Áp Dụng Ngay Cách Nhận Biết Đá Thạch Anh Xanh Thật Và Giả

Hiện nay có rất nhiều dòng trụ đá thạch anh khác nhau với nhiều màu sắc để mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nên lựa chọn theo tuổi và mệnh của mình sẽ mang lại hiệu quả phong thủy cao hơn. Ngoài ra, nên biết phân biệt dòng đá thật và giả để tránh gặp phải tình trạng mua hàng kém chất lượng. Vậy trụ đá thạch anh xanh hợp mệnh nào và cách sử dụng ra sao, mời mọi người theo dõi mày viết dưới đây của NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN .

>>>  Xem thêm: Cách Sử Dụng Của Trụ Đá Thạch Anh Vàng

Những mệnh và tuổi nào hợp với trụ đá thạch anh xanh?

Đá Vun Mã Não Xanh Tự Nhiên

Đá Vun Mã Não Xanh Tự Nhiên 

Đối với trụ đá thạch anh xanh, những người tuổi Hợi, Mão, Tí và Dần sẽ là phù hợp nhất. Những người mệnh này nên đặt trụ đá trụ đá thạch anh xanh ở chỗ kinh doanh, nhà ở và công ty. Sử dụng trụ đá thạch anh xanh hợp mệnh sẽ mang lại tinh thần thoải mái, thư thái và an yên hơn.

Ngoài ra, trụ đá thạch anh xanh cũng phù hợp với các bệnh như mệnh Mộc, mệnh Thuỷ và mệnh Hoả. Những việc này đều tương sinh và tương hợp đối với trụ đá thạch anh màu xanh. Từ đó sẽ mang lại những hiệu quả về thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mọi người nên lựa chọn dòng đá thạch anh chính hãng thật và có trong tự nhiên. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả về phong thủy và mang lại tài lộc nhiều hơn.

Cách để nhận biết trụ đá thạch anh xanh thật

Chính vì để mang lại hiệu quả phong thủy cao, chúng tôi sẽ tư vấn đến những lưu ý để nhận biết trụ đá thạch anh xanh thật. Cụ thể như sau:

Dựa vào màu sắc đá

Đá Mã Não Vụn Xanh

Đá Mã Não Vụn Xanh

Đối với màu sắc của đá thạch anh, màu xanh cũng như những loại màu khác sẽ có độ trong suốt nhất định. Dòng đá này sẽ giúp mọi người quan sát được bằng mắt thường hoặc chiếu sáng.

Nếu nó là dòng đá thật 100 % tự nhiên, các bạn có thể nhìn thông suốt của ánh đèn để thấy độ tạp chất cũng như vết rạn nứt của nó. Thông thường những dòng sản phẩm đã thật đã chuẩn 100 % tự nhiên thì sẽ không xuất hiện nhiều vết rạn nứt. 

Mặt khác những dòng thạch anh đá giả thì sẽ có nhiều vết nứt vết rạn và màu sắc đã không được sáng và trong. Đặc biệt thời gian sử dụng của đá sẽ ngắn và bị xuống màu nhanh chóng.

Đá Thạch Anh Tự Nhiên Năng Lượng

Đá Thạch Anh Tự Nhiên Năng Lượng

Dựa vào cảm nhận năng lượng

Một cách nhận biết tiếp theo đó chính là dựa vào cảm nhận năng lượng. Bởi vì vòng đá thạch anh xanh sẽ có nhiều năm hấp thụ năng lượng. Nó sẽ có khả năng tỏa ra nguồn sinh khí lớn đối với người cầm và nấm. Chính vì vậy, người dùng có thể kiểm nghiệm bằng việc cảm nhận năng lượng thông qua chất đá.

Nếu như bạn cảm thấy mát lạnh, thoải mái và tràn đầy năng lượng thì đây sẽ là trụ đá tự nhiên 100 %. Điệu như khu vực nhận được độ mát của đá thì trụ đá này đã được qua xử lý và không còn độ tự nhiên của nó nữa.

>>> Sản phẩm: Trụ đá thạch anh

Phân biệt bằng cách tìm đến sự kiểm chứng của các chuyên gia

Việc nhờ đến sự kiểm chứng của các chuyên gia sẽ ít được sử dụng hơn. Tuy nhiên với cách này, mọi người có thể nhận biết được trụ đá thạch anh xanh là thật hay giả ngay lập tức. Bạn sẽ cần phải mang từ những trung tâm giám định hoặc những chuyên gia có kiến thức về đá phong thủy

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với các phương tiện công nghệ hiện đại, mọi người có thể biết kết quả một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên phương pháp này sẽ tốn kém hơn là những cách trên. Mọi người có thể cân nhắc trước khi lựa chọn.

Phân biệt dựa vào các phương pháp vật lý và hóa học

Ngoài ra, các bạn có thể kiểm chứng độ thật giả của đá thạch anh xanh dựa vào thủy tinh. Bởi vì thành phần của trụ đá thạch anh sẽ được tạo từ SiO2. Nếu như loại lá này chưa qua xử lý sẽ có độ nóng chảy nhất định. Chính vì vậy, mọi người có thể đổi thử độ cứng của trụ đá thạch anh xanh bằng cách sử dụng thủy tinh và rạch một đường trên bề mặt đá. Tuy nhiên nếu như đã có dấu hiệu bị xước thì nên cảnh giác và cẩn thận.

Khi bạn ở nhiệt độ cao và có hiện tượng nóng chảy, đã sẽ đổi màu. Đây cũng là điều mà mọi người nên chú ý. Tuy nhiên, mọi người nên cân nhắc về các này bởi vì sẽ làm hỏng trụ đá thạch anh và ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của sản phẩm. Đặc biệt là không hoàn toàn chủ động trong việc cung cấp nhiệt lượng thích hợp.

Cơ sở bán trụ đá thạch anh xanh chuẩn 100% tự nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Bên cạnh việc xác nhận trụ đá thạch anh xanh thật hay giả, mọi người có thể lựa chọn đơn vị cung cấp đá thạch anh tiêu chuẩn từ 100 % tự nhiên. Đơn vị đó chính là cơ sở của chúng tôi.

Với sự uy tín lâu năm và cung cấp các dòng sản phẩm đá thạch anh, chúng tôi luôn là đối tác và là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên thị trường hiện nay.

--> Hiện nay đá thạch anh xanh ở Việt Nam không có, một số người không biết cứ nói là đá thạch anh xanh. Nhưng thực tế thì đó là đá mã não xanh ( là một biết thể của thạch anh), hoặc một số được nhập từ nước ngoài về, hoặc có tác động hóa học,..để tạo nên màu cho sản phẩm – trường hợp này khi sử dụng không chỉ không có tác dụng mà còn ngược lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *