Đá thạch anh nguyên khối thô

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đá thạch anh nguyên khối hay còn gọi là đá thạch anh thô khối chưa chế tác, chưa mài bóng. Được  sử dụng để chôn nền nhà, để trong nhà trấn trạch. Nhà Sàn chuyên bán đá thạch anh nguyên khối cho chủ nhà, chuyên gia phong thủy trấn trạch

-33%
-67%
50,000 

Gia chủ, nhà thầu và chuyên gia phong thủy đang tìm địa chỉ bán đá thạch anh nguyên khối có giá thạch anh nguyên khối hợp lý ưu đãi hãy đến với anh em Nhà Sàn. Nhà Sàn Tây Nguyên chuyên bán đá thạch anh trắng nguyên khối, đá thạch anh hồng nguyên khối với nhiều kích thước khác nhau.

Đá thạch anh nguyên khối thô
Đá thạch anh nguyên khối thô

Đá thạch anh trắng nguyên khối chôn nền trấn trạch xử lý phong thủy:

Đá thạch anh trắng nguyên khối có nhiều loại khác nhau: Loại chưa lội da lột vỏ và khối đá thạch anh đã  lột da lột vỏ.

Đá thạch anh trắng nguyên khối
Đá thạch anh trắng nguyên khối

– Loại đá thạch anh trắng nguyên khối chưa lột da: loại này nhìn phía ngoài xấu, nứt phèn, nhưng năng lượng cũng khá cao, được chủ nhà, chuyên gia phong thủy chôn dưới nền nhà, 4 góc 4 cục và ở giữa 1 cục. Vị trí wc cũng trôn 1 cục. Giá đá thạch anh nguyên khối trắng chưa lột da Khoảng 130.000đồng – 300.000 đồng/kg. 

– Loại thạch anh trắng nguyên khối đã lột da: loại này khá đẹp và có độ trong, ít nứt phèn, được anh em nhà sàn giữ lại mài đánh bóng, chủ nhà và chuyên gia phong thủy để phòng khách, quầy thu ngân để trấn trạch chiêu tài lộc. Giá đá thạch anh nguyên khối trắng lột da khoảng 130.000đồng – 300.000 đồng/kg.

Đá thạch anh hồng nguyên khối đặt phong khách quầy thu ngân thu hút tiền tài:

Đá thạch anh hồng nguyên khối của Việt Nam có màu hồng đậm, ngả đỏ, có nhiều vết nứt phèn, màu đỏ không đồng đều do chưa xử lý.

Đá thạch anh hồng nguyên khối
Đá thạch anh hồng nguyên khối

Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, đá thạch anh hồng của Việt Nam năng lượng rất cao do chưa xử lý, còn chuyên cấu tạo chưa bị gia nhiệt xử lý,

– Giá đá thạch anh hồng nguyên khối chưa lột vỏ lột  da: Giá khoảng 100.000đ-200.000 đồng/kg.

– Đối với đá thạch anh nguyên khối hồng có lột da ít nhiều tuỳ vào độ đẹp đậm của đá: giá khoảng 150.000 đồng-400.000 đồng/kg.

Cuội đá thạch anh nguyên khối trấn trạch wc.

– Cuội đá thạch anh thô được anh em Đồng Bào đào và nhặt dòng suối trên núi cao. Cuội đá thạch anh được hình thành do quá trình đá thạch anh lăn lóc va đập hàng nghìn triệu năm.

– Cuội đá thạch anh thô có nhiều loại khác nhau, loại trắng, loại cuội thạch anh hồng.

CUỘI ĐÁ THẠCH ANH HỒNG THÔ
Cuội đá thạch anh hồng thô

– Cuội đá thạch thô được anh em chế tác thành quả cầu, chặn giấy, trang sức đá. Đặc biệt làm kệ rượu đá thạch anh, bình hoa đá thạch anh rất đẹp và độc nhất.

Cuội đá thạch anh thô được chuyên gia phong thủy, chủ nhà để nhà vệ sinh wc, hay để gầm dường để trấn trạch.

Đá thạch anh tím nguyên khối

Hiện tại anh em Nhà Sàn có rất ít loại đá thạch anh tím nguyên khối, anh em sẽ tìm và cập nhật sau, anh em chỉ có loại đá thạch anh vụn tím được dung bóng.

thạch anh tím
Đá thạch anh vụn tím

Đá thạch anh vàng nguyên khối – Thạch anh Bông Vàng

– Hiện tại ở Việt Nam, anh em tìm mãi chưa thấy đá thạch anh vàng nguyên khối. Anh em chỉ có thạch anh bông vàng.

Thạch anh vàng khối có nhưng bông vân khá đẹp và lạ mắt. Đá thạch anh vàng bông này được anh đi kiểm định, có giấy kiểm định rõ dàng.

thạch anh bông vàng
Đá thạch anh bông vàng

Thạch anh vàng bông nguyên khối được chủ nhà, chuyên gia phong thủy đặt két sắt, quầy thu ngân chiêu tài lộc.

Giá thạch anh vàng bông tùy theo độ đẹp, giá khoảng: 200.000đ-500.000đ/1kg

Bán đá thạch anh nguyên khối ở đâu?

– Những cục đá thạch anh nguyên khối mới đào và những loại đá thạch anh khối khác được anh em mang về Kho đá phong thủy Nhà Sàn Tây Nguyên tại Dĩ An, Bình Dương.

– Nếu bạn ở gần ghé thăm trực tiếp, nếu bạn ở xa hãy điện thoại cho anh em Nhà sàn nhé.