Lựa chọn đá thạch anh để trên bàn thờ chuẩn phong thủy không phải ai cũng biết

Lựa chọn đá thạch anh để trên bàn thờ chuẩn phong thủy – Bàn thờ được xem là một nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam.

Đó không chỉ đơn thuần là nơi để thờ cúng các vị thần, tưởng nhớ tổ tiên mà nơi tập trung nguồn năng lượng tích cực. Vi vậy mà việc lựa chọn đá thạch anh để trên bàn thờ sao cho hợp lý không phải ai cũng nắm rõ.

Hãy cùng tìm hiểu rõ nội dung liên quan đến đá phong thủy trong bài viết dưới đây nhé.

Video: Lựa Chọn Đá Thạch Anh Để Trên Bàn Thờ Chuẩn Phong Thủy Không Phải Ai Cũng Biết

1. Vai trò của đá thạch anh trong đời sống tâm linh phong thủy

Đá thạch anh được biết đến là “món quà vô giá” mà thiên nhiên ban tặng. Nằm sâu trong các lớp nham thạch núi lửa hàng vạn năm mà thạch anh đã hấp thụ vô vàn linh khí tự nhiên của đất trời có khả năng thu hút và làm sạch năng lượng tiêu cực. Vì vậy mà thạch anh trở thành “pháp khí” được người dân ứng dụng trong đời sống tâm linh phong thủy.

Đá ngũ sắc tự nhiên đặt bàn thờ theo phong thủy
đá thạch anh để trên bàn – Đá ngũ sắc tự nhiên đặt bàn thờ theo phong thủy

– Đá thạch anh thường được sử dụng trong chế tác thành vật phẩm phong thủy hoặc làm thành các loại trang sức đá mang giá trị về mặt tâm linh phong thủy. Do đó mà ứng dụng đá thạch anh vô cùng rộng rãi, từ việc sử dụng trong rải nền trấn trạch, xử lý lỗi phong thủy nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách cho đến đặt trên bàn thờ nhằm thu hút năng lượng.

>>>Xem thêm: Tận dụng tinh hoa tự nhiên – Cách đặt đá thạch anh trong nhà vệ sinh giúp tẩy uế khí

2. đá thạch anh để trên bàn  – Có phải đá thạch anh nào cũng có thể để trên bàn thờ?

– Đá thạch anh trở thành vật phẩm phong thủy có khả năng kết nối năng lượng vũ trụ không chỉ giúp người sử dụng trở nên thoải mái, tâm trí sáng suốt mà còn có khả năng kích tài lộc và gia tăng sự thịnh vượng. Vì vậy mà thạch anh cũng là một trong số các bảo khí được sử dụng đặt trên bàn thờ.

Cóc thiềm thừ là biểu tượng của tiền tài, của cải đá thạch anh để trên bàn
đá thạch anh để trên bàn

– Tuy nhiên, đá thạch anh có nhiều loại từ dạng đá thô, đá vụn cho đến vật phẩm và các linh vật thạch anh nhưng không phải loại nào cũng có thể đặt trên bàn thờ. Việc lựa chọn đá thạch anh để trên bàn thờ không phù hợp sẽ dễ làm kinh động đến tổ tiên cũng như các vị thần được thờ cúng.

– Do đó, để giúp bàn thờ trở nên trang nghiêm và phù hợp lễ nghi thì gia chủ cần tránh đặt các loại đá thạch anh thô sơ mà thay vào đó là lựa chọn các vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh sẽ phù hợp hơn.

3. Những vật phẩm phong thủy đá thạch anh để trên bàn thờ mà bạn nên biết

– Các vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh sẽ có khả năng sản sinh năng lượng dương giúp chủ nhân thu hút tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp hanh thông thuận lợi có thể kể đến như:

+ Cóc thiềm thừ: Đây là linh vật tượng trưng cho tiền tài, đặt thiềm thừ trên bàn thờ được cho là có khả năng giữ gìn tài sản cho gia đình và làm tăng cường năng lượng tích cực cho không gian thờ cúng.

Tượng Phật Di Lặc đá thạch anh để trên bàn thờ

Tượng Phật Di Lặc đá thạch anh để trên bàn thờ

+ Tượng Phật Di Lặc: Đặt một bức tượng Phật Di Lặc đá thạch anh trên bàn thờ không chỉ là thể hiện lòng thành kính và tín ngưỡng của gia chủ mà năng lượng tỏa từ đá thạch anh còn giúp thu hút tài lộc và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

+ Đá vụn ngũ sắc: Gia chủ có thể đặt lọ ngũ sắc ở góc bàn thờ sẽ giúp tăng cường năng lượng dương và mang đến những điều tốt đẹp cho người sử dụng.

+ Tiền xu âm dương: Đặt tiền xu âm dương trên bàn thờ sẽ giúp chủ nhà đón nhận những điều may mắn và tốt lành. Không chỉ làm tăng năng lượng tốt lành mà còn kích hoạt con đường công danh của các thành viên trong gia đình.

 đá thạch anh để trên bàn

Đồng xu âm dương chất liệu đồng thau – đá thạch anh để trên bàn 

>>>Xem thêm: Top 3 vật phẩm phong thủy bàn thờ thần tài giúp tiền vào như nước

Như vậy, việc lựa chọn đá thạch anh để trên bàn thờ sao cho hợp phong thủy không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho không gian sống mà còn làm sạch năng lượng tiêu cực một cách hiệu quả. Tại Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá thạch anh tự nhiên mang năng lượng cao với đa dạng hình dáng kích thước giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được tư vấn hỗ trợ tìm kiếm vật phẩm phong thủy phù hợp nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

2 những suy nghĩ trên “Lựa chọn đá thạch anh để trên bàn thờ chuẩn phong thủy không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *