Vòng tay gỗ hóa thạch hợp mệnh gì? Địa chỉ mua uy tín

Đeo vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy sẽ đem lại nguồn năng lượng dương tích cực giúp chủ nhân luôn bình tâm, suy nghĩ tích cực và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Là món trang sức được làm từ những mảnh gỗ chôn vùi hàng triệu năm, liệu vòng tay gỗ hóa thạch anh hợp mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu về gỗ hóa thạch

– Gỗ hóa thạch được xem là sự hình thành kỳ diệu từ thiên nhiên. Cụ thể là từ một khúc gỗ mục nát hoặc thân cây đã bị chôn vùi hàng triệu năm dưới đống lớp trầm tích và nham thạch núi lửa. Khi có mạch nước ngầm chứa các khoáng chất đi qua sẽ tạo ra các phản ứng và xuyên suốt một thời gian dài đã làm cho những thân cây gỗ này trở thành gỗ hóa thạch.

Gỗ hóa thạch thô thường sử dụng trong trấn trạch trừ tà

Gỗ hóa thạch thô thường sử dụng trong trấn trạch trừ tà

– Khác với các loại gỗ thông thường, gỗ hóa thạch có trọng lượng nặng hơn và khi sờ sẽ có cảm giác mát lạnh. Khi quan sát bằng kính hiển vi, bạn sẽ thấy được vòng sinh trưởng với cấu trúc tế bào hoặc họa tiết giống đường vân tương tự như đá mã não.

– Được hình thành từ nhiều màu sắc khác nhau tạo nên các sắc thái riêng biệt mà gỗ hóa thạch được sử dụng rộng rãi trong phong thủy qua các vật phẩm phong thủy như trụ gỗ hóa thạch, tượng mặt Phật gỗ hóa thạch, mặt dây chuyền, vòng tay,…  Trong đó, vòng tay gỗ hóa thạch được ưa chuộng hơn cả.

>>>Xem thêm: Trụ gỗ hóa thạch thiên nhiên phong thủy giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ

Mặt Phật được chế tác từ gỗ hóa thạch

Mặt Phật được chế tác từ gỗ hóa thạch

2. Lợi ích sử dụng vòng tay gỗ hóa thạch

– Các loại đá tự nhiên thường ẩn chứa nguồn năng lượng có nhiều tác động tích cực cho sức khỏe và trong đời sống tâm linh phong thủy. Vậy đeo vòng gỗ hóa thạch mang lại những lợi ích gì?

2.1. Vòng gỗ hóa thạch có tác động tích cực đối với não bộ

– Đeo vòng tay gỗ hóa thạch sẽ giúp nguồn năng lượng kích thích lên hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Nhờ đó giúp tăng cường trí nhớ để tập trung hiệu quả và nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ theo chiều hướng tích cực nhằm giúp chủ nhân đưa ra nhiều quyết định dứt khoát và phù hợp.

– Năng lượng từ gỗ hóa thạch còn giúp chủ có một tâm trí sáng suốt, luôn bình tâm xử lý bất kỳ tình huống nào. Do đó vòng tay gỗ tự nhiên rất phù hợp với những người rụt rè, thiếu tự tin hoặc những người đang trong quá trình học hành, thi cử,…

>>>Xem thêm: Trang sức Vòng tay gỗ hóa thạch

Vòng tay gỗ hóa thạch giúp người đeo tâm trí sáng suốt

Vòng tay gỗ hóa thạch giúp người đeo tâm trí sáng suốt

2.2. Tác động tốt lên thể lực lẫn trí lực của chủ nhân

– Theo các nghiên cứu, đeo vòng bằng gỗ hóa thạch còn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp. Bên cạnh đó, năng lượng từ loại gỗ quý này còn có tác động mạnh mẽ lên thể lực và trí lực giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Đeo gỗ hóa thạch còn giúp xua đuổi các loại âm khí

Đeo gỗ hóa thạch còn giúp xua đuổi các loại âm khí

2.3. Lợi ích trong phong thủy

– Trong phong thủy, năng lượng tích tụ qua nhiều năm liền cho nên gỗ hóa thạch có thể chống lại các âm khí tiêu cực. Nhờ vậy mà nhiều gia đình thường sử dụng các loại gỗ hóa thạch thô để trấn trạch, đào thải năng lượng xấu và thu hút vượng khí.

– Do đó, đeo vòng tay gỗ hóa thạch sẽ giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những luồng ám khí bên ngoài và tránh tà mỗi khi đi công việc xa.

Đa dạng màu sắc, kích thước

Đa dạng màu sắc, kích thước

3. Vòng tay gỗ hóa thạch hợp mệnh gì?

– Được hình thành trong tự nhiên, gỗ hóa thạch sở hữu nhiều màu sắc đa dạng và mỗi màu của gỗ phong  thủy nay sẽ hợp với các mệnh trong ngũ hành. Cụ thể là:

+ Mệnh Kim: Sẽ hợp với vòng tay có màu trắng, xám ghi

+ Mệnh Mộc và Thủy: Nên đeo vòng tay gỗ hóa thạch có màu xanh hoặc đen.

+ Mệnh Hỏa, Thổ: Thích hợp với vòng gỗ óa thạch màu đỏ, vàng nâu, cam đất,…

>>>Xem thêm: Công dụng của gỗ hóa thạch phong thủy là gì? Mua ở đâu uy tín?

Vòng tay gỗ hóa thạch hợp mệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người Vòng tay gỗ hóa thạch

Vòng tay gỗ hóa thạch hợp mệnh gì là thắc mắc của rất nhiều người

4. Mua vòng tay gỗ hóa thạch ở đâu?

– Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật phẩm và trang sức đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên của Việt Nam. Không chỉ là đơn vị tin cung cấp đá năng lượng tin cậy cho mọi nhà mà Nhà Sàn chuyên nhận gia công chế tác đá theo hình dáng yêu cầu của gia chủ. Bên cạnh đó, các loại vòng tay gỗ hóa thạch tại đây đều phong phú đa dạng về kích thước và màu sắc, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

– Để tìm mua vòng gỗ tự nhiên hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp kho đá tại địa chỉ: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *