Báo giá sản phẩm đá thạch anh nguyên khối trên thị trường Việt Nam

Đá thạch anh là sản phẩm có giá trị cao, được dùng làm đồ trang trí, đồ trang sức, điêu khắc, quả cầu phong thủy, phật tương sinh, kim tự tháp,… cùng nhiều sản phẩm mỹ nghệ có giá trị khác. Bởi vậy nhiều người thắc mắc giá đá thạch anh nguyên khối hiện tại đang là bao nhiêu? Trong bài viết hôm nay của Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ giúp các bạn có được câu trả lời cho điều này.

Trụ đá thạch anh nguyên khối phong thủy

Trụ đá thạch anh nguyên khối phong thủy

Tìm hiểu Đá thạch anh trong tự nhiên là gì?

Thạch anh đá là một dạng khoáng vật trong tự nhiên hay vũ trụ. Nhờ vào nhiều công dụng khác nhau mà hiện nay đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống con người như: trang trí nhà cửa, sân vườn, trang sức, đồ vật mang ý nghĩa phong thủy giúp mang lại may mắn và bình an cho người sử dụng.

>>>Xem thêm: Trụ đá thạch anh

Giá thành các loại thạch anh nguyên khối cập nhật mới nhất hôm nay

Giá của các khối đá thạch anh sẽ tùy thuộc vào cấu trúc và sắc tố của đá. Nếu không tính công đoạn gia công thì giá đá thạch anh thô nguyên khối sẽ rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đã qua chế tác. Giá thành của các loại đá thạch anh khối sẽ bao gồm những mức cơ bản như sau:

Giá thành đá thạch anh trắng thô nguyên khối

Đá thạch anh trắng thô khối

Đá thạch anh trắng thô khối

Hiện nay mức giá của đá thạch anh trắng thô được cắt góc cạnh cũng gần tương đương so với loại đá thạch anh khối có trên thị trường, giá bán nằm trong khoảng từ 100.000đ đến 200.000đ /kg. Giá của chúng có sự phụ thuộc vào chất lượng và kích thước của đá cũng như biến động của thị trường. 

Đá được nhận định là loại thạch anh có chất lượng tốt là dạng đá với màu trắng sáng, toàn thân trắng, không lẫn các vệt đen, vàng hay những tạp chất khác trong đá. Những khối đá thạch anh càng to thì giá trị của nó càng cao hoặc các khối đá với hình thù độc đáo, ấn tượng sẽ mang lại nhiều điểm cộng và giá trị cho chúng. 

Giá thành đá thạch anh pha lê

Dòng đá thạch anh pha lê được nhắc đến là các khối đá có trong tự nhiên với hình dạng lục giác đều có một hoặc hai đầu nhọn. Đá thạch anh pha lê– Loại đá được gọi là đá thạch anh trắng kết tinh có giá thành vào khoảng  từ 400.000 VNĐ cho tới 2.000.000 VNĐ/kg. 

Ngay từ khâu khai thác, đá thạch anh pha lê trắng kết tinh đã sở hữu hình dạng lục giác. Điều đáng nói của khối đá này đó là chúng có hình thù độc đáo hoàn toàn tự nhiên mà không liên quan đến bất kỳ sự tác động nào của con người. 

Thạch anh pha lê đã qua thành phẩm

Thạch anh pha lê đã qua thành phẩm

Giá thành của cụm tinh thể đá thạch anh

Hiện nay loại đá thạch anh kết tủa thành chùm pha lê có giá bán khá cao từ khoảng 400.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/kg. Cái tên Cluster Quartz của chúng chính là sự hợp nhất của tối thiểu 3 đơn vị tinh thể trở lên và số lượng tinh thể là không giới hạn. Những tinh thể đơn khi xuất hiện liên kết với nhau sẽ tạo thành một cụm tinh thể rắn và rất khó để tách rời. 

Chùm tinh thể đá thạch anh

Chùm tinh thể đá thạch anh

Kích thước cũng như trọng lượng của những liên kết tinh thể càng lớn và các đơn tinh thể càng hiếm thì sẽ càng có giá trị cao. Ngoài ra các cụm pha lê với nhiều loại đơn tinh thể kích thước lớn và màu sắc đẹp tinh khiết không lẫn tạp chất sẽ còn mang lại giá trị cao hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm: Đá thạch anh trắng – Vẻ đẹp thuần khiết trong thế giới đá

Đá càng trong suốt giá trị càng cao

Đá càng trong suốt giá trị càng cao

Lời kết

Trên đây là một vài chia sẻ của Nhà Sàn Tây Nguyên về giá thành của các loại đá thạch anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá thạch anh, để có thể chuẩn bị  khi có nhu cầu mua và sử dụng đá thạch anh cho công việc của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0903 097 626 để được tư vấn nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *