Bật mí Ý nghĩa quả cầu phong thủy – Công cụ thu hút may mắn

Phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc và phúc khí của gia chủ, trong đó quả cầu phong thủy được biết đến là vật phẩm chứa đựng nguồn dương khí dồi dào thích hợp sử dụng để bày trí văn phòng, bàn làm việc, phòng khách,… Hôm nay Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ cho bạn biết ý nghĩa quả cầu phong thủy và vị trí đặt chúng để thu hút may mắn.

 

Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy hay còn gọi là quả cầu đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy có hình dạng giống quả cầu và được làm từ các chất liệu quý hiếm như thạch anh, gỗ hóa thạch, đá canxedon, đá mã não,…

Quả cầu phong thủy đá canxedon

Quả cầu phong thủy đá canxedon

Quả cầu phong thuỷ có tác dụng gì?

Quả cầu phong thủy được làm từ đá quý và khoáng vật có từ hàng triệu năm, chứa đựng nguồn dương khí dồi dào, đồng thời hấp thu linh khí tinh hoa của Đất trời. Hình tròn của quả cầu phong thủy tượng trưng cho cốt lõi và nguyên lý của trời và đất. Đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa không chỉ trong công việc, sức khỏe mà còn trong cuộc sống.

Quả cầu phong thủy chứa đựng dương khí dồi dào

Quả cầu phong thủy chứa đựng dương khí dồi dào

– Từ xa xưa, người xưa đã sử dụng cầu phong thủy làm bằng đá quý hiếm để xua đuổi vận rủi, cầu may mắn và thể hiện uy quyền, địa vị. Mở rộng tầm nhìn của bạn, tăng cường khả năng học tập và củng cố các mối quan hệ của bạn. Phù hợp với văn phòng của giới trí thức như nhà nghiên cứu, chính trị gia. Mang lại may mắn cho gia chủ và làm cho con đường vinh hiển, đỗ đạt cao tốt lành. Cân bằng tâm hồn và thư giãn. Giúp tránh xa bệnh tật và những điều xấu.

Ý nghĩa quả cầu phong thủy

– Quả cầu phong thủy được cấu tạo 100% từ đá quý, là khoáng vật hàng triệu năm tuổi, chứa đựng tinh hoa của đất trời. Do đó, cầu phong thủy mang lại năng lượng dương dồi dào và có chức năng phong thủy rất tốt.

– Quả cầu phong thủy hình tròn còn là biểu tượng cho cốt lõi và nguyên lý của trời đất, đại biểu cho ý nghĩa dồi dào, dư dả, được coi là biểu tượng của sự may mắn ở Á Đông. Từ xa xưa, cầu phong thủy đã được sử dụng để trang trí cho địa vị của chủ nhân.

– Ngày nay, quả cầu phong thủy được giới doanh nhân, trí thức, chính trị gia, luật sư… dùng để trang trí không gian nội thất, phát huy tác dụng phong thủy, bảo vệ sức khỏe cả nhà, kích hoạt con đường sự nghiệp không tốn kém gia tăng.

Quả cầu đá bồ kết đen phong thủy

Quả cầu đá bồ kết đen phong thủy

Xem thêm: Trang sức đá

Quả cầu phong thủy có tác dụng gì?

Trong cuộc sống, quả cầu phong thủy đẹp lại nhiều tác dụng.

Về mặt thẩm mỹ

Thạch anh, gỗ hóa thạch, phỉ thúy, hồng ngọc, ngọc bích và các loại đá quý thiên niên kỷ khác được chế tác thành quả cầu phong thủy đều mang một vẻ đẹp rất tinh tế và sang trọng, tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho không gian trang trí.

Về mặt sức khỏe

– Theo nhiều nhà trị liệu, nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đá quý thủ công, quả cầu phong thủy có tác dụng tích cực đến não bộ con người, giúp giảm lo âu, mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm và lo âu.

– Mỗi loại đá khác nhau (thạch anh, mắt hổ, mã não,…) cũng có khả năng tác động đến các cơ quan khác nhau trong cơ thể, chúng có ích trong việc điều trị nhiều rối loạn liên quan đến nội tạng.

– Ngoài ra, năng lượng từ trường của đá phong thủy còn có khả năng hạn chế bức xạ điện từ do thiết bị điện tử phát ra trong môi trường xấu, điều chỉnh từ trường xấu trong không gian, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Việc làm này giúp con người trở nên khỏe mạnh hơn.

Về mặt phong thủy

– Đây chính là chức năng phong thủy, là một trong những chức năng chính của quả cầu đá quý. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đá phong thủy để trấn trạch an nhà, chiêu tài hóa sát, hạn chế những vận khí xấu đối với môi trường sống của con người. Đặt quả cầu phong thủy trong gia đình sẽ mang đến sự bình yên, bảo vệ tâm trí gia chủ, cả gia đình luôn êm ấm, hòa thuận.

– Đặt quả cầu phong thủy trong phòng học hoặc phòng làm việc có thể nâng cao trí tuệ, học hành và làm việc suôn sẻ hơn, đồng thời cũng giúp bạn thu hút vận may để đạt điểm cao và gây dựng sự nghiệp suôn sẻ.

– Ngoài ra, năng lượng tích cực của quả cầu phong thủy còn góp phần cải thiện các mối quan hệ, giúp giới trí thức, chính trị gia, doanh nhân củng cố và phát triển các mối quan hệ của mình.

Thích hợp đặt tại văn phòng, bàn làm việc, phòng học,..

Thích hợp đặt tại văn phòng, bàn làm việc, phòng học,..

Dùng đá nào làm cầu phong thuỷ để đem lại may mắn?

– Có rất nhiều loại đá để làm quả cầu phong thủy. Có thể sử dụng quả cầu phong thủy làm bằng thạch anh, gỗ hóa thạch, đá bồ kết đen, đá canxedon,…

– Khi chọn quả cầu phong thủy, bạn nên chọn loại phù hợp với cả thực lực tài chính và khả năng của mình. Nếu chọn viên đá vượt quá khả năng của mình, bạn sẽ không thể hấp thụ hết năng lượng của quả cầu dẫn đến lãng phí không cần thiết.

Trên đây Nhà Sàn Tây Nguyên đã bật mí cho bạn ý nghĩa của quả cầu phong thủy và nơi cầu may. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về chuỗi hạt phong thủy!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *