Các cách sử dụng Phật bản mệnh cần nắm vững trước khi thỉnh

Những cách sử dụng Phật bản mệnh cần nắm vững là gì? Mỗi người sinh ra sẽ ứng với một số phận, bản mệnh nhất định và một cách để duy trì linh khí thì các Phật tử nói riêng và mọi người nói chung đều mong muốn có thể thỉnh một Phật bản mệnh.

Phật Bản Mệnh là gì?

Phật bản mệnh (hay còn gọi là Phật cứu thế, Phật hộ mệnh, Phật hòa bình) gồm 8 vị Phật là những vị thần cai quản 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với cung mệnh của mỗi người. Vì vậy, mỗi người đều có một vị Phật để noi theo.

day chuyen mat phat 4 1

Phật bản mệnh có tác dụng gì?

Cũng nhờ các phật bản mệnh mà mỗi năm con giáp đều tương ứng với Phật bản mệnh và bảo vệ thân xác của mình đồng thời mang theo tâm hồn thành kính hướng về Đức Phật. Phật bản mệnh tổng cộng là 8 vị Phật tương ứng với 12 cung hoàng đạo, hay nói cách khác, mỗi người từ khi sinh ra đã được  Phật hộ mệnh và bảo vệ.

Nhiều người ví các vị Phật hộ mệnh là “12 vị Phật bản mệnh”, tức là 12 con giáp tương ứng với bản mệnh của các vị Phật. Không phải 12 vị Phật của 12 chòm sao.

Chữ “Thần” có nghĩa là bảo vệ, che chở cho Đức Phật, và “Số Phận” là cuộc sống của con vật tương ứng. Lúc bấy giờ, “Phật bản mệnh” được hiểu với ý nghĩa là Đức Phật che chở, bảo vệ cuộc sống của con giáp tương ứng với mỗi Phật tử.

Như vậy, mỗi con người sinh ra đều được Đức Phật tương ứng che chở cho sự bình an, sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thành công trong cuộc sống.

Phật bản mệnh có tác dụng gì?

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh

Mỗi tuổi, mỗi con giáp tương ứng với một Phật bản mệnh và chọn vị Phật bản mệnh hợp tuổi. Vậy, người Phật tử nên cẩn thận điều gì khi mang mạng sống của một vị Phật? Trước khi mua một sản phẩm có hình Phật làm bùa hộ mệnh, trước tiên bạn nên xác định vị Phật nào bảo vệ cung hoàng đạo của bạn và bạn muốn tặng nó cho ai.

Phật bản mệnh mãi mãi phù trợ cho cuộc sống của các loài vật và không thay đổi từ năm này qua năm khác. Việc mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng phù hợp cũng rất quan trọng.

Để làm được điều này, gia chủ cần tìm được địa chỉ mua hàng chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng. Ngoài ra còn một điều mà có lẽ tất cả Phật tử đều quan tâm. Đó là cách an cư lạc phật theo phong thủy đúng nhất.

Đặc biệt là tượng Phật nên giữ tượng Phật sạch sẽ, tránh tiếp xúc với những thứ ô uế, bụi bẩn. Vì vậy, nhiều người lựa chọn mặt Phật bản mệnh, thay vì lựa chọn vòng tay hay nhẫn, họ chỉ cần đeo vào cổ, đặt trên cao, đeo hàng ngày, hoặc đeo vào tay để tránh khi tiếp xúc với các vật bẩn hoặc bẩn.

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh

Hãy để các sản phẩm Phật bản mệnh ở nơi sạch sẽ, thông thoáng và sáng sủa. Không cho phép người khác chạm vào mặt Phật của bạn.

Đặc biệt khi rước Phật bản mệnh, người Phật tử nên hành thiện cả về thể chất lẫn tinh thần, tích đức, không làm điều ác, hướng thiện. Không được để tượng Phật ở nơi bẩn thỉu, bụi bặm, bẩn thỉu. Việc vệ sinh nên được thực hiện bằng vải sạch và nước sạch.

Cách sử dụng Phật bản mệnh đúng cách

Thời gian sử dụng Phật bản mệnh

Sẽ ít người quan tâm đến vấn đề thời gian khi sử dụng dây chuyền Phật bản mệnh. Đây là thời điểm mời tượng Phật trở về. Thời điểm tốt nhất để đeo là lúc đi ngủ từ 7h đến 9h sáng.

Tuy nhiên, thỉnh Phật vào lúc khác cũng có hiệu quả. Tuy nhiên, để Phật Bản mệnh có linh khí tốt nhất thì chúng ta phải chọn thời điểm tốt nhất để đeo lên người của người sở hữu dây chuyền mặt Phật bản mệnh đó.

Cách sử dụng Phật bản mệnh đúng cách

Cách vệ sinh Phật bản mệnh

Người đeo Phật bản mệnh phải giữ gìn mặt Phật bản mệnh sạch sẽ, không hư hại. Không được làm ô uế, làm ô uế mặt Phật bản mệnh. Ngoài ra còn mất tác dụng phong thủy nên Phật bản mệnh không thể tùy tiện tịnh hóa được. Đây là cách tốt nhất để làm sạch tượng Phật của bạn:

  • Làm sạch bằng nước muối hoặc nước tinh khiết và vải cotton sạch.

  • Thời gian tịnh tâm niệm Phật tốt nhất là từ 11-13 giờ mỗi ngày.

  • Sau khi làm sạch tượng Phật, hãy để tượng khô hoàn toàn trước khi đeo lại. Sở dĩ như vậy vì đây là món canh ngựa khi trời đất có nhiều dương khí nhất, nghĩa là mọi tạp chất đều được loại bỏ hoàn toàn, giúp Phật tổ hấp thụ được nhiều linh khí hơn.

  • Và đừng để trẻ con nghịch dây chuyền Phật bản mệnh của bạn

Với những thông tin về Phật Bản Mệnh, cách dùng Phật bản mệnh đúng cách và một số lưu ý khi đeo mà Nhà Sàn Tây Nguyên cung cấp thì hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn nếu như bạn cũng đang muốn thỉnh Phật Bản Mệnh cho bản thân mình.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *