Cách chọn trang sức đá phong thủy hợp mệnh

Trang sức đá phong thuỷ từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều người, với ý niệm mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe và thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường, các mẫu mã trang sức đá phong thuỷ rất đa dạng và phong phú. Để hiểu rõ hơn về cách để chọn trang sức phong thuỷ hợp mệnh, cùng dathachanh.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Video: Cách Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim – Mệnh Mộc

Lưu ý khi chọn trang sức đá phong thủy

Việc mua trang sức phong thủy đã trở nên phổ biến hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn cho mình những mẫu mà phù hợp với bản thân. Chọn trang sức phù hợp với bản thân sẽ giúp cho thân chủ gặp được nhiều vận may về tài lộc, sức khỏe,… ngược lại, việc chọn những sản phẩm khắc với bản thân sẽ không phát huy được tác dụng của đá phong thủy, ngược lại có thể đem đến những vận hạn không đáng có.

Trang sức đá phong thuỷ

Người phương Đông luôn quan niệm rằng con người đều tương sinh theo ngũ hành, đối với việc lựa chọn trang sức cũng vậy. Việc lựa chọn trang sức phải phù hợp với phong thủy và mệnh mới có thể khiến cho món đồ càng trở nên có giá trị và thể hiện được nhiều vận may.

>> Xem thêm: Quả cầu đá thạch anh

Trang sức phù hợp với người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim, với quan niệm Thổ sinh Kim, vì vậy có thể chọn những loại đá phong thủy có màu vàng sẫm, nâu, nâu đất, vàng sẫm. Những màu này sẽ giúp cho người mệnh Kim được cung cấp thêm nhiều năng lượng, sức mạnh và may mắn.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể lựa các màu sắc bản mệnh như màu trắng, bạch kim. Những màu này sẽ mang đến sự hòa hợp, đem đến cho bạn những nguồn sống dồi dào. Màu trắng được xem là màu phù hợp nhất đối với người mệnh Kim.

Những người mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình những sản phẩm đá phong thủy có màu sắc như xanh lá. Tuy nhiên, không nên chọn những màu sắc có tính Hỏa, vì nó sẽ chế ngự sự may mắn, cũng như tài lộc của bạn. Điển hình là màu đỏ, hồng, đỏ thẫm,…

Trang sức đá phong thuỷ

Trang sức phù hợp với người mệnh Mộc

Màu xanh lá, xanh biển, vàng, nâu sẫm,… là những tông màu mà người mệnh Mộc có thể tham khảo và mua trang sức đá phong thủy. Màu xanh lục sẽ giúp cho bạn có được sự cân bằng, duy trì được những nguồn năng lượng tốt, ức chế được nguồn năng lượng mạnh và đẩy lùi được vận hạn. Bên cạnh đó, màu xanh biển, xanh thẩm đen sẽ bổ sung thêm những năng lượng vừa phải, vì những màu sắc này có mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc. Đây được gọi là màu sắc tương sinh.

Tuy nhiên, những người mệnh Mộc không nên chọn những mẫu trang sức đá phong thủy có màu trắng, màu bạch kim. Vì theo quan niệm xưa, hành Kim khắc Mộc, nó sẽ gây ra những điều xấu, tương khắc với bạn.

Video: Mệnh – Thủy – Hỏa Thổ Nên Chọn Trang Sức Phong Thủy Nào?

Trang sức phù hợp với người mệnh Thủy

Màu chủ đạo của người mệnh Thủy chính là màu xanh biển, xanh đậm hoặc đen,.. Màu bản mệnh sẽ đem đến cho thân chủ nhiều may mắn, mang đến sự hưng thịnh và lợi ích. Ngoài ra, màu trắng, xám bạc cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Kim sinh Thủy, vì vậy sự lựa chọn này sẽ trở nên thuần khiết, có sự trung tính cho người mệnh Thủy. Nếu bạn mong muốn đeo trang sức thể hiện sự bình yên, cầu mong sức khỏe bình an, may mắn, bạn có thể chọn trang sức đá có màu mang hành Hỏa như cam, hồng, đỏ.

Mặt khác, đối với người mệnh Thủy, bạn không nên chọn trang sức có màu vàng, nâu,.. vì những màu của hành Thổ sẽ tương khắc với người mệnh Thủy.

Trang sức đá phong thuỷ

Trang sức phù hợp với người mệnh Hỏa

Sự lựa chọn hoàn hảo của người mệnh Hỏa chính là màu đỏ, hồng , cam, những màu sắc này sẽ đem đến bình an, may mắn và những ý niệm đẹp về sức khỏe. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn những màu có khả năng tương sinh như màu xanh lục, xanh ngọc để giảm được vận hạn, đề cao sức khỏe và tăng thêm năng lượng tốt. Thêm vào đó, những màu sắc hành Thổ cũng sẽ khá phù hợp với bạn, đem đến nhiều tài lộc cho bạn.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Hỏa chính là màu của hành Thủy như xanh lam, xanh nước biển đậm hay đen. Nó mang đến những niềm xui xẻo và vận hạn, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé.

Trang sức đá phong thuỷ

Trang sức phù hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với các loại đá trang sức có màu vàng, nâu đất, nâu sẫm, nhưng màu bản mệnh này sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho thân chủ. Sự lựa chọn khác có thể tham khảo cho người mệnh Thổ như màu tương sinh đỏ, hồng, cam,… những màu này sẽ đem đến nhiều may mắn cho đường công danh, tình yêu. Ngoài ra, màu xanh sẫm, xanh biển, đen cũng sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Người mệnh Thổ sẽ tương khắc với những trang sức đá có màu xanh lá, xanh lục. Vì vậy, để giảm thiểu các vận hạn, những tai ương thì bạn không nên chọn những màu sắc này nhé.

Trang sức đá phong thủy là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người vì nó mang vẻ đẹp bí ẩn, với nhiều lợi ích và những quan niệm đẹp. Để trang sức đá phong thủy phát huy tác dụng tốt nhất, hãy chọn loại trang sức phù hợp như những gợi ý của chúng tôi ở trên nhé.

a

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *