Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy May Mắn Hợp Mệnh

Vòng tay đá phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, là vật món trang sức mang lại nhiều may mắn trong tình duyên, sự nghiệp, tài lộc… rất yêu thích. Nhưng làm sao để chọn được chiếc vòng phong thủy hợp mệnh với mình? Nếu đây là thắc mắc của bạn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhà Sàn Tây Nguyên để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Vòng tay đá phong thủy có ý nghĩa đối với sức khỏe và tinh thần

Vòng tay đá phong thủy có ý nghĩa đối với sức khỏe và tinh thần

1. Ý nghĩa vòng tay đá phong thủy 

– Đối với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, quan niệm từ xưa đến nay rất tin vào chuyện tâm linh và phong thủy. Đặc biệt khi đây đã là lĩnh vực đã xuất hiện hàng triệu năm qua và được nghiên cứu, tìm hiểu bởi những học giả hàng đầu thế giới, có kiến thức uyên thâm vô tận. Cho đến nay, phong thủy nói chung, vòng tay đá phong thủy nói riêng đã có một vị trí nhất định trong cuộc sống con người hiện nay.

– Không chỉ được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà cửa, trang trí phòng ở, đất đai hay cung mệnh. Ngày nay, những món đồ trang sức đá như vòng tay đá phong thủy, trang sức đá phong thủy ngày càng ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng chúng. 

– Mỗi người đeo vòng tay đá phong thủy sẽ nhằm một mục đích cụ thể khác nhau, người khi mang vòng đá phong thủy đến chống bệnh tật, nâng cao sức khỏe, người thì mang vòng phong thủy với mong muốn công việc kinh doanh suôn sẻ hơn…

– Nói chung, khi xem phong thủy là một bộ môn khoa học và ứng dụng đúng cách thì vòng đá tay phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định mua vòng đá phong thủy nào, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về ý nghĩa của chúng để tránh những điều cấm kỵ, gây phản tác dụng.

2. Hướng dẫn phân loại vòng phong thủy chuẩn xác nhất

– Theo triết học của người Hoa thì vạn vật trên trái đất này đều được cấu thành bởi 5 loại vật chất là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Lửa hay còn được gọi là ngũ hành với mối quan hệ tương khắc, tương sinh về màu sắc và bản mệnh với nhau. Để chọn vòng đá phong thủy phù hợp thì bạn cần phải biết chính xác cung mệnh của mình là gì, sau đó, lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân.

2.1. Vòng đeo tay phong thủy mệnh Mộc

Vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh

Vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh 

– Đối với người mệnh Mộc, họ tường có tính cách thân thiện, chân thành và sống rất ngay thẳng. Chọn vòng tay phong thủy may mắn cho người mệnh mộc nên là màu sắc sự tự nhiên như  đá mắt hổ xanh chim ưng, đá ngọc cẩm thạch, đá thạch anh tóc đen bởi vì người mệnh Mộc khắc với mệnh Kim, hợp với người mệnh Thủy.

2.2. Vòng đeo tay phong thủy mệnh Kim

– Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại của trời đất, nhưng người thuộc mệnh kim thì nên lựa chọn vòng đá có màu sắc thiên về thiên nhiên. Đặc biệt, những người có mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ nên màu sắc vòng đá phong thủy thống nhất, không bị pha trộn hay hòa lẫn với bất kỳ màu sắc nào, chẳng hạn như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

2.3. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

– Những người thuộc cung mệnh Hỏa thường có tính khí nóng nảy, hơi khó để tạo thiện cảm với người đối diện, nhưng đổi lại họ luôn nhiệt huyết và hết mình với đam mê, luôn tràn trề sức sống. Những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn vòng đá có màu sắc như xanh lá cây, mã não đỏ…

2.4. Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

– Tính cách của những người mệnh Thổ là khá hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh nên được rất nhiều người yêu mến. Màu sắc vòng đá phong thủy phù hợp với những người mệnh Thổ là đỏ, các loại đá mắt hổ, thạch anh tóc vàng, tím, hồng.

Vòng đeo tay phong thủy mệnh Mộc

Vòng đeo tay phong thủy mệnh Mộc

2.5. Vòng đeo tay phong thủy mệnh Thủy

Thông thường, những người có cung mệnh Thủy rất khôn khéo trong quá trình giao tiếp, luôn biết cách nắm bắt cơ hội của mình. Để thúc đẩy điểm mạnh của người mệnh Thủy và khắc chế điểm yếu thì nên sử dụng vòng đá phong thủy màu xanh dương, màu đen,../

3. Lưu ý khi chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Dưới đây là những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà các bạn cần phải nắm rõ, cụ thể:

  • Mỗi người sẽ có một cung mệnh khác nhau, đồng thời tương sinh cũng như tương khắc với một số màu khác nhau. Chính vì thế, chọn vòng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình, tức là chọn những màu tương hợp, tương sinh và tránh xa những màu tương khắc.

  • Số lượng hạt trên vòng tay đá phong thủy mà bạn mang hàng ngày không phải là ngẫu nhiên, mà tất cả đều được sắp xếp theo quy luật để khuyến khích năng lượng tốt cho người mang.

  • Không nên sử dụng những vòng đá phong thủy đã từng qua sử dụng rồi bởi vì thương chúng sẽ tích tụ dần năng lượng sinh ra chủ nhân, nên không gì chắc chắn rằng chúng sẽ mang đến cho bạn năng lượng tích cực.

  • Đeo vòng đá phong thủy không nên mang ở tay phải mà hãy chọn tay bên trái vì sẽ tốt hơn cho tim mạch. Đồng thời, khi đeo vòng tay phong thủy ở tay trái sẽ giúp phát huy tối đa năng lượng tốt của chiếc vòng về lâu về dài.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Trụ Đá Thạch Anh Hiện Nay 

Lưu ý khi chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Lưu ý khi chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Lời kết

Nhà Sàn Tây Nguyên rất hy vọng rằng những chia sẻ bên trên về vòng tay đá phong thủy sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Nhà Sàn Tây Nguyên thông qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *