Có nên đeo Phật bản mệnh hay không và đeo như nào cho đúng?

Với tất cả các cung hoàng đạo gắn liền với lịch âm của con người thì họ luôn được Phật Bản Mệnh phù hộ giúp cho chúng ta luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc và may mắn.Cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu xem Có nên đeo Phật bản mệnh hay không và đeo như nào nhé.

Phật Bản Mệnh Là Ai?

– Theo triết lý Phật giáo Kim Cương Thừa, mỗi con giáp trong 12 con giáp đều có một vị Phật bản mệnh và những pháp tu tương ứng giúp vượt qua khổ đau, hoàn thành tâm nguyện thế gian và siêu thoát.

Phật Bản Mệnh Là Ai?

– Nhận biết và thực hành Phật bản mệnh tương ứng với từng cung hoàng đạo giúp mỗi người được Đức Phật che chở, bảo vệ, đem lại bình an, sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống trần thế, tu hành được Thánh quả.

– Tuy nhiên, chư Phật, chư Bồ tát không thể giúp đỡ hay bảo vệ những người không có thiện chí, đức hạnh và lòng từ bi. Vì vậy, nếu muốn cưu mang, hỗ trợ Đức Phật Hằng Sống, hóa giải tai họa, mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời, thì mỗi người hãy thực hành lòng từ bi, thương yêu mọi người, phân biệt thiện ác, nên biết tránh né.

Vậy Có Nên Đeo Phật Bản Mệnh Hay Không?

– Câu trả lời là có. Vì mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh là một vật phẩm Phong thủy tâm linh thiêng liêng, nên việc đeo những vật hộ thân có hình Đức Phật Chính hoặc đặt một bức tượng Đức Phật trong nhà của bạn có thể giúp bạn duy trì hòa bình một cách lâu dài.

– Ngoài ra, mang theo một hình ảnh của Đức Phật của Cuộc sống là một lời nhắc nhở để đi sâu hơn. Đeo trang sức có hình Đức Phật Hộ Pháp là một lời nhắc nhở thường xuyên về những cử chỉ và lời nói đúng đắn, khuyến khích chúng ta kiên nhẫn, ân cần và luôn chú ý đến mọi suy nghĩ và lời nói của mình.

Vậy Có Nên Đeo Phật Bản Mệnh Hay Không?

Đeo Phật Bản Mệnh Có Tác Dụng Gì?

  • Các năng lực Đức Sống và Từ Bi tương ứng với 12 con giáp của Phật giúp giải trừ bệnh tật và chướng ngại và ban phước cho hạnh phúc, tự do và trường thọ.

  • Người lớn tuổi có thể đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh để ghi nhớ lòng thành kính niệm Phật, đồng thời để thân khẩu ý an lạc.

  • Đối với những người trẻ tuổi, đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh có thể giúp chuyển hóa ác thành thiện, giúp họ thăng tiến trong công danh và phú quý. Cuộc sống gia đình tràn đầy hạnh phúc và quan hệ tốt với xã hội.

  • Đối với những người thường xuyên làm việc ở những nơi có năng lượng tiêu cực mạnh, chẳng hạn như nhà xác và nghĩa trang, nó sẽ bảo vệ chống lại những linh hồn xấu xa xâm nhập và khiến họ tránh xa những linh hồn xấu xa.

Xem thêm: Trang sức đá

7 lý do nên đeo Phật bản mệnh 12 con giáp

Đeo Phật bản mệnh thể hiện nét văn hóa phương Đông

Trong lịch sử Phật giáo, việc đeo mặt Phật đã có từ rất lâu đời và các tín đồ luôn thể hiện lòng trung thành của mình từ hàng nghìn năm cho đến tận ngày nay.

Đeo Phật bản mệnh thể hiện nét văn hóa phương Đông

Phật bản mệnh soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp

– Đây là một trong những điều thiêng liêng nhất của phong thủy. Nó không chỉ là một viên ngọc quý, mà còn là một sản phẩm với sự tin tưởng và tín nhiệm. Ước mong có Đức Phật bên mình mãi bình an Mang theo Đức Phật của đời mình là lời nhắc nhở luôn sống đúng đắn, hướng thiện và hướng thiện. Nếu có ý nghĩ hay hành động trái với luân thường đạo lý, hãy nhìn lại Đức Phật và đừng bao giờ làm điều ác.

Phật bản mệnh để được bình an

– Những người trong những hành trình chỉ có một lần trong đời, chẳng hạn như đi học, tìm việc làm hoặc thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông công cộng, thường mang theo Phật Sinh Mệnh bên mình với hy vọng bình an trên mọi nẻo đường.

Đeo dây chuyền tốt cho sức khỏe

– Sản phẩm sử dụng đá tự nhiên và bạc Thái rất dễ sử dụng. Sản phẩm làm từ đá giúp tăng cường năng lượng, còn sản phẩm làm từ bạc tốt cho sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể (ngừa cảm cúm, diệt khuẩn, giảm viêm khớp…).

Phật bản mệnh giúp tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp

– Không chỉ tốt cho sức khỏe mà khi công việc làm ăn thuận lợi, nhiều người lựa chọn đeo Phật bản mệnh. Với ý nghĩa con mong Đức Phật ở bên con, cứu giúp con, che chở con khỏi bị tiểu nhân hãm hại, khó khăn gì con cũng vượt qua được. Con đường sự nghiệp phát triển rộng mở hơn, tốt đẹp hơn.

Phật bản mệnh giúp con đường học tập, thi cử được thuận lợi

Đeo những món đồ trang sức này sẽ giúp bản thân con người có sức mạnh trí tuệ và trí nhớ được tốt hơn, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách

Mong muốn gia đình hạnh phúc

Trong Phong Thủy, nó còn mang ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc. Vì lý do này, nhiều người chọn cõng mạng sống của Đức Phật trên lưng, giải quyết vấn đề tình yêu và gặp được nửa kia của mình. Những người có gia đình muốn bảo vệ họ và tránh những điều xấu.

Xem thêm: Đá thạch anh ưu linh trắng hợp mệnh gì?

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh 12 con giáp

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh 12 con giáp

Sẽ có một số lưu ý khi đeo mặt Phật  để phát huy công năng của sản phẩm:

  • Để sản phẩm Phật bản mệnh ở nơi sạch sẽ

  • Không để người khác chạm vào mặt Phật của bạn

  • Khi đeo sản phẩm không làm việc xấu, tâm hướng thiện

  • Không để Phật ở nơi ô uế, không sạch sẽ

  • Lau chùi, vệ sinh bằng vải sạch và nước sạch

  • Khi không đeo thì cất sản phẩm ở nơi sạch sẽ, có hộp bọc lại

Vừa rồi là một số vấn đề liên quan đến ý nghĩa của Phật Bản Mệnh mà Nhà Sàn Tây Nguyên muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích cho quý bạn đọc.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *