Con giáp nào hợp đeo phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay ?

Bạn có từng nghe nói đến Phật Bản Mệnh Quan Âm Nghìn Tay hay chưa? – Mỗi người sẽ luôn có một vị Phật âm thầm dõi theo và che chở cho mỗi con giáp theo tuổi của người đó. Tuy bạn sẽ không thể nhìn thấy Ngài bằng mắt thường nhưng luôn có thể cảm nhận được là Ngài đang hiện diện ở trong đời sống tâm linh của bạn. Những con giáp nào đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay ?

Đeo Phật bản mệnh để làm gì ?

Mỗi một vị Phật bản mệnh đều sẽ có những công đức không giống nhau, nhưng chung quy lại thì đều sẽ hướng cho chúng sinh đến với Chân – Thiện – Mỹ và tránh ra xa khỏi Tham – Sân – Si.

Con giáp nào đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay

Con giáp nào đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay

Việc đeo Phật bản mệnh bên người sẽ giúp cho người đeo có thể xua đuổi đi những năng lượng tiêu cực và có được một cuộc sống tinh thần khỏe khoắn, thanh bình.

Ngoài ra Ngài còn sẽ âm thầm bảo vệ và hỗ trợ cho bản mệnh của người phù hợp mọi điều ở trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Vậy thì Phật Bản Mệnh Quan Âm Nghìn Tay sẽ là vị Phật phù hộ bản mệnh của con giáp nào ? Theo như những quan niệm tín ngưỡng của người dân gian xưa thì Phật Quan Âm Nghìn Tay là vị Phật bản mệnh, phù hộ của người có tuổi Tý.

Xem thêm: Trang sức đá phong thuỷ 

Phật Bản Mệnh Quan Âm Nghìn Tay – Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý

Phật Bản Mệnh Quan Âm Nghìn Tay hay còn có thêm một biệt hiệu khác đó là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát. Người có thể nhìn thấu mọi vật trên thế gian, mọi việc trong các cõi và nghe thấy hàng trăm ngàn điều lẽ ở trên cuộc đời.

Ngài luôn luôn dùng huệ nhãn của bản thân mình để có thể soi chiếu, phổ độ cho chúng sinh khắp ở bốn phương tám hướng. Từ đó, Ngài sẽ luôn nhìn thấu những khó khăn, bi ai và khổ đau mà chúng sinh trần tục đang phải gánh chịu.

Quan Âm Nghìn Tay – Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý

Quan Âm Nghìn Tay – Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý

Vì thế nên Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát đã được chúng sinh sùng bái và coi là vị Phật luôn cứu khổ cứu nạn chúng sinh, độ hóa tấm lòng chúng sinh và có lòng từ bi, hỷ xả thương người.

Vì người tuổi Tý là người phù hợp đeo Phật Bản Mệnh Quan Âm Nghìn Tay vậy nên khi người tuổi Tý đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay bên mình thì sẽ luôn được Ngài che chở, phù hộ và độ trì.

Người tuổi Tý vốn đã là người nhanh nhẹn và thông minh. Nên nếu được Phật Ngài độ trì thì sẽ luôn thành công ở trong cuộc sống và hướng tới được một con đường sống phúc đức chân chính.

Đồng thời khi người tuổi Tý đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay đã được khai quang ở bên người thì sẽ luôn cảm thấy được bình an ở trong lòng. Có thể vượt qua được mọi sóng gió và mọi rào cản trên cuộc đời.

Có Phật Ngài bên cạnh thì người tuổi Tý sẽ luôn được Ngài nhắc nhở nên làm những điều thiện chân chính và tránh xa những điều tà ác.

Người tuổi Tý cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay?

Mỗi một linh vật trong phong thủy đều có mang ý nghĩa tâm linh và mang nguồn sinh khí tốt đến cho người sở hữu. Người tuổi Tý cần phải hiểu rõ những điều nên kiêng kỵ khi đeo Phật bản mệnh bên người. Nên và không nên làm những điều gì thì sẽ được Phật Ngài phù trợ nhiều hơn. Đồng thời để cho tâm hồn luôn cảm thấy vui vẻ và được bình an.

Phật bản mệnh được coi là linh vật trừ tà, ngăn chặn những tai họa và mang đến sự may mắn cho bản thân, nên sẽ chỉ thuộc về chính bản thân người đeo nó mà thôi.

Phật bản mệnh được coi là linh vật trừ tà, ngăn chặn những tai họa

Phật bản mệnh được coi là linh vật trừ tà, ngăn chặn những tai họa

Chính vì thế mà người tuổi Tý nên tránh để cho người khác chạm đến. Khi thỉnh Phật Bản Mệnh Quan Âm Nghìn Tay về thì người tuổi Tý cần phải khai quang điểm nhãn thì mới có thể tạo thêm linh khí cho tượng, hoặc dây đeo Phật.

Sau khi đã thỉnh Ngài về và đã làm lễ khai quang thì cần chú ý luôn phải bảo quản kỹ lưỡng và luôn mang theo bên mình.

Khi chọn đeo Phật bản mệnh thì cũng không nên chọn hình tượng quá lớn. Thay vào đó, người tuổi Tý nên chú ý đến chất liệu cũng như là độ tinh xảo của tượng. Chất liệu mà người tuổi Tý nên chọn để chế tác tượng Phật Quan Âm Nghìn Tay nên là những chất liệu trân quý. Điển hình như là: đá mã não, ngọc bích phỉ thúy, đá ruby hồng ngọc, đá thạch anh, đá sapphire…

Có thể thỉnh Phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay ở đâu về ?

Nếu như  bạn còn băn khoăn về địa điểm thỉnh Phật bản mệnh thì có thể liên hệ với Nhà Sàn Tây Nguyên. Đây là một đơn vị chuyên kinh doanh những linh vật phong thủy bằng đá chất lượng nhất hiện nay.

Con giáp nào hợp đeo phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay

Con giáp nào hợp đeo phật bản mệnh Quan Âm Nghìn Tay

Tại đây, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân mình một tượng Phật bản mệnh cũng như các linh vật phong thủy phù hợp bản mệnh với mình.

Nhà Sàn Tây Nguyên luôn cam đoan chất lượng của mọi sản phẩm sẽ là tốt nhất và giá cả hợp lý nhất !

Xem thêm: Vòng cổ đá thạch anh và những điều cần biết về trang sức nhiều ý nghĩa này

Tổng kết

Bài viết trên là tất cả những chia sẻ của Nhà Sàn Tây Nguyên về chủ đề Phật Quan Âm Nghìn Tay phù hợp với con giáp nào. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên đến với Nhà Sàn Tây Nguyên để chọn được linh vật bản mệnh phù hợp chất lượng tốt nhất nhé !

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *