Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh

Đá thạch anh trắng trong suốt là một trong số các loại đá quý của tự nhiên mang nguồn tinh hoa có khả năng chuyển hóa năng lượng từ âm sang dương, ngăn chặn các tia bức xạ và cân bằng lại không gian sống. Sở hữu thạch anh trắng trong còn giúp chủ nhân trở nên sáng suốt, loại bỏ mọi cơn stress và thu hút tiền tài, may mắn. Với tính năng đặc biệt của mình, đá thạch anh trắng trong suốt đã trở thành một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng và có giá trị cao.

Video: Công Dụng – Ý Nghĩa Đá Thạch Anh Trắng Trong Suốt Trong Y Học Và Tâm Linh

1. Đặc điểm của đá thạch anh trong suốt

Đá thạch anh trong suốt có tên khoa học là Clear Quartz. Được cấu tạo từ silic và oxy nên đã kết tinh lớp đá trở nên trong suốt như băng và lẫn bên trong có chứa các tạp chất như đường vân mây cùng các vệt màu đa dạng.

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh
Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh

Đá thạch anh trắng vụn đánh bóng trong suốt

– Với hệ tinh thể có ánh thủy tinh mà thạch anh trắng mang giá trị cao dựa vào mức độ tinh khiết của đá, tinh thể càng trong suốt thì giá trị càng cao. Độ cứng của đá được xếp vào mức 7/10 dựa vào thang độ Mohs chỉ sau kim cương.

– Đá thạch anh trắng trong suốt được ví như tảng băng vĩnh cửu của tạo hóa ban tặng và chứa đựng nguồn năng lượng siêu hình vô cùng mạnh mẽ. Vì theo như ghi chép, người xưa đã biết cách sử dụng thạch anh trắng trong như một tấm bùa hộ mệnh cũng như ứng dụng vào trong nghi thức cầu mưa bằng một quả cầu tiên tri.

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh
Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh

Trụ đá tinh thể giúp tập trung thiền định

2. Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt

– Đá thạch anh trắng trong suốt là đá quý của tự nhiên mang tính mát và ẩn chứa nguồn năng lượng siêu hình mang nhiều công dụng và ý nghĩa phong thủy như sau:

2.1. Tác dụng trong lĩnh vực y học  – Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng

– Theo các chuyên gia, thạch anh trắng trong suốt được ứng dụng trong y học với mục đích là hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe. Cụ thể là năng lượng từ đá thạch anh có khả năng giúp làm thuyên giảm cơn tress, mệt mỏi và giải phóng những âu lo, căng thẳng diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

– Do đó, khi đặt viên đá thạch anh trắng trong suốt bên cạnh mỗi ngày sẽ giúp cơ thể thải độc khí tiêu cực và giúp tăng cường sự tuần hoàn máu. Bên cạnh đó, năng lượng của đá cũng giúp kết nối và nuôi dưỡng các dây thần kinh đến não bộ. Nhờ đó điều hòa năng lượng và tạo sự cân bằng giữa cảm xúc lẫn lý trí.

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh
Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt trong y học và tâm linh

Cặp bi lăn tay thạch anh trắng giúp bảo vệ sức khỏe

2.2. Ý nghĩa phong thủy của thạch anh trắng trong suốt

– Đá thạch anh trắng trong suốt còn được là một trong những biểu tượng của sự tinh khiết và hiện hữu sức mạnh huyền bí về tâm linh. Vì vậy mà nó trở thành viên đá có khả năng loại bỏ những điều tiêu cực xung quanh cuộc sống.

– Loại đá này thường được sử dụng rộng rãi trong phong thủy với mục đích chính là cân bằng và điều hòa năng lượng trong không gian sống. Một môi trường sống tạo cảm giác nặng nề, ngột ngạt khó chịu khiến người những người sống trong không gian đó cảm thấy suy nhược cơ thể, sinh nhiều bệnh thì cho thấy môi trường này bị nặng về âm khí.

Quả cầu đá thạch anh trắng trong suốt

Quả cầu đá thạch anh trắng trong suốt

– Do đó, để duy trì sự tươi mát và tăng năng lượng sinh khí cho không gian sống thì gia chủ không chỉ sắp xếp lại trật tự nội thất mà có thể bày trí thêm quả cầu tinh thể hoặc trụ đá thạch anh trắng trong suốt tại phòng khách sẽ giúp giải phóng nguồn năng lượng xấu, ngăn chặn tà khí và thu hút sự may mắn, vượng khí cũng được luân chuyển trong nhà.

– Bên cạnh đó, đá thạch anh trắng trong còn được sử dụng trong thiền định, giúp con người tập trung cao độ. Đây cũng là cách làm của các vị Lạt Ma vì theo quan niệm của họ thì tinh thể thạch anh gồm có 6 mặt đại diện cho 6 luân xa, hỗ trợ con người hướng tới luân xa tối cao của vũ trụ.

>>>Xem thêm: Sản phẩm trụ lục giác đá tinh thể thạch anh trắng trong suốt

3. Cách sử dụng tinh thể đá thạch anh trắng trong suốt – Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng

– Với những loại đá tự nhiên mang năng lượng cao thì cần sử dụng đúng cách giúp đá có thể phát huy được công dụng một cách mạnh mẽ. Sau đây là một số cách sử dụng tinh thể thạch anh trắng trong suốt mà gia chủ có thể tham khảo:

+ Đặt đá thạch anh trắng trong suốt bất kỳ tại các góc tài lộc sẽ giúp gia tăng chỉ số năng lượng, nhờ đó sinh vượng khí tốt cho công việc.

+ Muốn hóa giải xung khắc lỗi phong thủy thì hãy đặt viên đá thạch anh vào góc nối giữa cửa lớn.

+ Đặt tinh thể hoặc quả cầu thạch anh trắng trong tại bàn làm việc, tivi, máy tính sẽ giúp khắc chế được phóng xạ từ trường gây hại,…

>>>Xem thêm: Mua Quả Cầu Thạch Anh Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Có tác dụng khử ác xa, chiêu tài lộc

Có tác dụng khử ác xa, chiêu tài lộc

Trên đây là những thông tin về công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh trắng trong suốt và các công dụng của nó. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy hoặc muốn tìm kiếm một sản phẩm mang tính phong thủy cao hãy liên hệ với Nhà Sàn qua số 0903097626 để được tư vấn và hỗ trợ.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *