Đá mắt hổ là gì? Cách chọn vòng tay đá mắt hổ

Từ lâu, đá mắt hổ đã được chế tác thành rất nhiều những sản phẩm đẹp mắt và được con người rất yêu thích. Đá mắt hổ đã được chế tác thành các loại trang sức như vòng cổ, vòng tay,…và nhiều các đồ vật khác trong cuộc sống. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ đá mắt hổ là gì? Cách chọn vòng tay đá mắt hổ sao cho đúng và phù hợp nhất. Hãy cùng với Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu kỹ càng hơn trong bài viết ngay sau đây nhé!

Đá mắt hổ là gì ?

– Đá mắt hổ là một thành viên của của họ khoáng chất Chalcedony với hiệu ứng vân đá có hình giống với đồng tử trong mắt loài mèo với màu ánh kim trải suốt trong thân đá vô cùng đẹp mắt. Đá mắt hổ có nguồn gốc từ crocidolite, khi chất crocidolite thay đổi thì viên đá sẽ rất giàu khoáng chất và sẽ có chứa màu vàng nếu bên trong khoáng chất đó có oxit sắt.

– Hiệu ứng mắt mèo của loại đá này là do sự phát triển song song của những sợi amphibole và màu vàng nâu của viên đá được tạo ra do quá trình oxy hóa của các sợi limonit có trong loại đá này.

Đá mắt hổ vụn đánh bóng

Đá mắt hổ vụn đánh bóng 

Xem thêm: Trang sức bằng đá đẹp 

Công dụng của đá mắt hổ 

Đá mắt hổ được yêu thích không chỉ bởi vì có thể chế tác thành những món đồ đẹp mắt mà nó còn có nhiều tác dụng khác nhau như:

– Mang lại sự tin và dũng khí cho người sở hữu.

– Cải thiện cho sức khỏe tinh thần của người sở hữu.

– Tiêu trừ các nguồn năng lượng xấu xung quanh người sở hữu.

– Giúp cho đầu óc người sở hữu được minh mẫn.

– Cải thiện tình trạng mất tập trung khi làm việc và học tập của người sở hữu.

– Giúp người sở hữu hút tiền tài và may mắn.

Đeo vòng tay đá mắt hổ giúp sức khỏe trở nên tốt hơn

Đeo vòng tay đá mắt hổ giúp sức khỏe trở nên tốt hơn

Đây chính là những công dụng của đá mắt hổ đặc biệt nổi bật. Chính vì những công dụng đặc biệt này mà đá mắt hổ thường được dùng để chế tác thành vòng tay trang sức, giúp cho người sở hữu có thể luôn đem nó theo bên mình và nhận được những năng lượng tích cực từ đá mắt hổ.

Cách chọn vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ có rất nhiều các biến thể với nhiều loại màu sắc khác nhau như là đá mắt hổ màu đỏ nâu, đá mắt hổ màu vàng nâu, đá mắt hổ màu vàng tươi, đá mắt hổ màu xanh đen. Trong đó thì loại màu sắc phổ biến nhất và thường gặp nhất là loại đá mắt hổ màu vàng nâu. Sau đây chúng ta hãy cùng hiểu hiểu cách chọn vòng tay đá mắt hổ theo từng loại màu sắc nhé!

Vòng tay đá mắt hổ có màu vàng nâu

– Vòng tay đá mắt hổ màu vàng nâu là vòng được làm từ đá mắt hổ vàng nâu, đây cũng là biến thể được tìm thấy nhiều nhất trong tự nhiên. Màu vàng nâu ở trong ngũ hành phong thủy thì là màu sắc phù hợp nhất với hành Thổ.

– Vậy nên vòng đá mắt hổ màu vàng nâu rất phù hợp với những người có mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ có màu vàng tươi

Vòng đá mắt hổ màu vàng tươi được làm từ loại đá mắt hổ có cùng màu sắc. Loại màu sắc này rất hiếm gặp trong tự nhiên, có màu sắc rất đẹp mắt và có giá trị thương mại cũng rất cao.

– Đây cũng là màu sắc đại diện cho hành Thổ trong ngũ hành nên sẽ hợp với những người mang mệnh Thổ và mệnh Kim.

103222 da mat ho 2

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá mắt hổ có màu đỏ nâu

– Vòng tay đá mắt hổ màu đỏ nâu là một loại vòng tay khá quý vì biến thể đá mắt hổ màu đỏ nâu rất hiếm gặp.

– Trong phong thủy ngũ hành thì màu nâu đỏ rất phù hợp với hành Hỏa cho nên những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ sẽ là những người phù hợp nhất để sở hữu loại vòng tay đá mắt hổ màu đỏ nâu này.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Ngoài ra thì khi chọn vòng tay đá mắt hổ bạn cũng nên lưu ý đến chất lượng của loại đá chế tác vòng tay. Viên đá đạt chuẩn là viên đá tròn đều, không bị méo mó, được mài bóng và có hơi phản chiếu giống ánh thủy tinh.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Nhà Sàn Tây Nguyên đã chia sẻ đến bạn đọc về đá mắt hổ là gì? Cách chọn vòng tay đá mắt hổ. Mong rằng những thông tin từ trong bài viết của Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về các loại đá quý hoặc tìm mua các vật phẩm chế tác từ đá thạch anh thì hãy đến với Nhà Sàn Tây Nguyên để nhận được thông tin và sản phẩm tốt nhất nhé !

Gia chủ có thể sử dụng đá mắt hổ để trang trí tăng năng lượng

Gia chủ có thể sử dụng đá mắt hổ để trang trí tăng năng lượng

LIÊN HỆ

– Nhà Sàn Tây Nguyên

– Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

– Email: nhasantaynguyen@gmail.com

– Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *