Đá phong thủy đen hợp mệnh gì ? Mua ở đâu ?

Đá phong thủy đen từ xưa đến nay đã được xem như một loại đá quý hiếm mang đến rất nhiều tác dụng tốt đối với con người. Ngoài ứng dụng trong xây dựng trang trí, nó còn có tác dụng phong thủy rất tốt. Nên nhiều người đang muốn sử dụng loại đá phong thủy màu đen này là trang sức và tìm hiểu xem đá phong thủy đen hợp mệnh gì ? Hôm nay, Nhà sàn Tây Nguyên sẽ chia sẻ thêm cho bạn thông tin về vấn đề này nhé !

 

Đá phong thủy đen là gì ? 

Không giống với những loại đá thuộc họ đá thạch anh khác, đá phong thủy đen thường sẽ có màu đen tuyền và không thể chiếu ánh sáng xuyên qua. Đá phong thủy đen gồm các loại đá thạch đen, thạch anh tóc đen, đá bồ kết đen. Trong đó, đá thạch anh đen rất hiếm, chỉ có tại nước ngoài mà không có tại Việt Nam.

Đá phong thủy màu đen trên thị trường khi đến tay khách hàng đều là những viên đá đã qua chế tác và có vẻ ngoài đẹp đẽ cũng như mang rất nhiều năng lượng tích cực bên trong mình.

Quả cầu đá bồ kết đen 12 mặt

Quả cầu đá bồ kết đen 12 mặt

Xem thêm: Các sản phẩm đá phong thủy

Đá phong thủy đen hợp với mệnh gì ? 

Vì bản thân là một loại đá có ứng dụng tốt trong phong thủy, nên khi chọn mua đá phong thủy đen thì hầu hết người mua đều sẽ quan tâm đến yếu tố đầu tiên là mệnh nào hợp đá phong thủy đen, có hợp với mệnh của bản thân mình không?

Và câu trả lời là đá phong thủy và các chế phẩm là từ đá thạch anh tóc đen hoặc bồ kết đen phù hợp nhất với những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc.

– Những người mệnh Thủy sinh năm 1966, 1967, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2013,…là những người phù hợp nhất để trở thành người sở hữu và sử dụng những viên đá phong thủy màu đen và những đồ vật chế tác từ nó. Nó sẽ mang đến rất nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống cũng như là công việc, giúp xua đuổi vận đen và kích hoạt tài lộc.

– Ngoài ra thì những người mệnh Mộc sinh năm 2019, 2018, 2011, 2010, 2003, 2002, 1989, 1988, 1981, 1973, 1972,…cũng rất phù hợp với loại đá phong thủy đen này. Sử dụng đồ vật chế tác bằng đá tự nhiên màu đen sẽ giúp họ có thêm nhiều năng lượng tích cực, giúp tinh thần sảng khoái và trí tuệ và sức khỏe được nâng cao. Mặt khác thì năng lượng cực dương từ đá phong thủy màu đen tỏa ra còn giúp xua đuổi tà ma, để cho cuộc sống của gia chủ mệnh Mộc luôn được bình an.

Quả cầu đá bồ kết đen tự nhiên của Việt Nam

Quả cầu đá bồ kết đen tự nhiên của Việt Nam

Nói đá tự nhiên màu đen hợp nhất với mệnh Thủy và mệnh Mộc thì không có nghĩa là những người mệnh khác không thể mua loại đá có màu đen này.

Nhưng chỉ nên mua những đồ vật trang trí nếu trong gia đình có người mệnh Thủy và Mộc, tuyệt đối không nên mua đồ trang sức bằng đá phong thủy màu đen và mang bên người nếu bạn không hợp mệnh. Bởi sự xung khắc về bản mệnh có thể sẽ khiến cho bạn gặp phải những xui xẻo và những chuyện không may.

Mua đá phong thủy đen ở đâu ? 

Để cho đá tphong thủy màu đen có thể phát huy tối đa tác dụng của mình, người sở hữu ngoài việc chuẩn bị trong nhà những vật trang trí phong thủy bằng đá bồ kết đen, thì cũng nên dùng trang sức bằng đá thạch anh tóc đen.

Và để có thể mua được những sản phẩm chế tác từ đá phong thủy màu đen tốt cũng như chất lượng nhất thì hãy đến với Nhà sàn Tây Nguyên. Chúng tôi có rất nhiều các vật phẩm chế tác từ đá phong thủy màu đen, từ đồ trang trí phong thủy cho đến trang sức phong thủy.

Là một trong những kho chứa đá phong thủy lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm bạn nhận được từ Nhà sàn Tây Nguyên sẽ luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi không chỉ có bán đá phong thủy đen mà còn những loại đá thạch anh và những vật phẩm chế tác từ chúng. Chắc chắn sẽ có rất nhiều sản phẩm làm bạn vừa lòng đấy.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen tự nhiên

Vòng tay đá thạch anh tóc đen tự nhiên 

Xem thêm: Nhà sàn tây nguyên – đơn vị chuyên bán đá thạch anh uy tín

Tổng kết

Vừa rồi, Nhà sàn Tây Nguyên đã chia sẻ cho bạn về chủ đề đá phong thủy đen hợp mệnh gì. Mong rằng rằng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn vật phẩm phong thủy cho mình và người thân.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngàu ngần mà hãy liên hệ với Nhà sàn Tây Nguyên để nhận được sự giúp tư vấn ngay bạn nhé!

Bán đá phong thủy màu đen

Bán đá phong thủy đen 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *