Đá thạch anh màu vàng phù hợp với người mệnh nào?

Đá thạch anh màu vàng – Phong thủy đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên sức hút của nó không bao giờ có dấu hiệu suy giảm mà ngày càng phát triển hơn. Những loại đá thạch anh phong thủy cũng là một chủ đề được mọi người quan tâm nhằm giúp cải thiện cuộc sống. Trong bài viết này, tôi cùng người đọc sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về người hợp đá thạch anh màu vàng và việc sử dụng đá thạch anh màu vàng trong phong thủy.

Video: Đá Thạch Anh Bông Vàng Phù Hợp Với Người Mệnh Nào?

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Đá phong thủy trong cuộc sống

Đá phong thủy thường sẽ được sử dụng để gia tăng vượng khí cho người dùng. Nó thường là những loại đá quý hoặc mang những đặc điểm về công dụng có ích cho người dùng.Đá phong thủy sẽ được tích tụ tinh hoa của trời đất qua rất nhiều năm và sẽ chứa một nguồn năng lượng tích cực lớn.

Các công dụng của đá phong thủy như: Giúp cho gia đình hạnh phúc, ấm êm. Công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió, cải thiện sức khỏe, sự thư giãn và an nhiên trong âm hồn,..

Quả Đu Đủ Đá Thạch Anh Bông Vang Đặt Phòng Khách

Quả Đu Đủ Đá Thạch Anh Bông Vang Đặt Phòng Khách

Giới thiệu về thạch anh màu vàng   

Nếu như trước đây, người sử dụng ưa chuộng những tông màu vàng sẫm của trang sức đá thạch anh thì hiện nay, người mua đá thạch anh màu vàng có xu hướng chọn những màu vàng sáng, vàng trong hơn

Ở thời La Mã, họ cho rằng đá thạch anh màu vàng sẽ mang lại sự thông thái, minh mẫn và sáng suốt, tăng khả năng hùng biện. Do đó, những nhà tri thức thời bấy giờ thường mang trong mình thêm một mẩu của đá thạch anh màu vàng.

Vào những năm thứ 5 cho đến thứ 3 trước Công nguyên, tại Hy Lạp nó được coi là biểu tượng của sự giàu có, phồn vinh của giới thượng lưu nơi này.

Thậm chí, tại Anh năm 1852, nữ hoàng Anh Victoria cũng đã sử dụng đá thạch anh màu vàng để trang trí phòng cho hoàng tử Albert.

Qua những câu chuyện trên ta cũng có thể thấy được sự xa xỉ của đá thạch anh màu vàng và độ hiếm có của nó.

Đá Thạch Anh Bông Vàng

Đá Thạch Anh Bông Vàng

Ứng dụng của thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng dùng làm vật phong thủy

Với những người làm kinh doanh hay làm những chức vụ cao thì họ thường có xu hướng lựa chọn thạch anh vàng. 

Đá thạch anh màu vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ, giúp công việc của họ ngày một phát triển tốt hơn, đạt được những mục tiêu trong công việc của mình.

Những gia chủ hay bị áp lực công việc, stress hoặc có tính cách nóng nảy cũng rất phù hợp sử dụng đá thạch anh màu vàng. 

Đá sẽ giải phóng năng lượng làm xua tan đi những mệt mỏi hay làm xoa dịu cơn giận của người dùng. Tạo cho tâm hồn thư thái và thoải mái.

Có thể thấy những trụ đá thạch anh hay quả cầu thạch anh là một vật trang trí trong gia đình. 

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Tuy nhiên vì giá trị cao và trữ lượng đá còn ít nên khá hiếm gia đình có chọn lựa đá thạch anh vàng làm đồ vật phong thủy trang trí. Mà thay vào đó, nó sẽ được người dùng ưa chuộng hơn trong việc sử dụng làm trang sức 

>>> Xem thêm: Đá thạch anh hình trụ giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng tại Hà Nội

Đá thạch anh vàng dùng làm trang sức

Biểu tượng của đá thạch anh vàng là sự minh mẫn, sáng suốt, sự vui vẻ,lạc quan trong cuộc sống. Hơn thế nữa, với những người có vấn đề về trí nhớ như: Trí nhớ ngắn hạn, hay quên thì lựa chọn thạch anh màu vàng cũng là một quyết định tuyệt vời.

Những chiếc vòng đá thạch anh vàng sẽ giúp cho người dùng có tâm lý bình tĩnh, tự tin và tạo nên hứng sáng tạo cho người đeo. 

Những người lớn tuổi. người có trí nhớ kém cũng rất phù hợp với thạch anh màu vàng vì nó giúp cải thiện trí nhớ và lưu thông máu.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Vậy ai là người hợp sử dụng thạch anh vàng?

Đá thạch anh màu vàng hợp với người mệnh Thổ(tương hợp) và người mệnh Kim(tương sinh).

– Mệnh Thổ là những người sinh năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019.

– Mệnh Kim là những người sinh năm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963,  1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023.

Ngoài ra, ở Mỹ họ cho rằng đá thạch anh vàng là viên đá may mắn những người sinh tháng 11. Những người sinh tháng này thường sẽ rất hợp để đá thạch anh vàng nó sẽ mang lại một nguồn năng lượng tích cực cho người dùng.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Địa chỉ chọn mua đá thạch anh vàng

Dathachanh.com.vn tự hào là một trong những cơ sở cung cấp những sản phẩm từ đá thạch anh màu vàng uy tín, đảm bảo chất lượng. Với giá thành minh bạch rõ ràng. 

Mong những chia sẻ trên của tôi sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm với mục đích sử dụng của mình.

Quay Lại Trang Chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *