Đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu? Giá trị và yếu tố ảnh hưởng đến giá cả

Đá thạch anh trắng bóc – một trong những dòng đá quý tự nhiên giàu năng lượng được ứng dụng phổ biến trong phong thủy từ việc chế tác trang sức đá cho đến tạo ra vật phẩm phong thủy. Nhờ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo mà thạch anh trắng không chỉ được sử dụng để trang trí cho không gian sống thêm đẹp và sang trọng mà còn được dùng để rải sàn trấn trạch, xử lý phong thủy. Vậy đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Video: Đá Thạch Anh Trắng Bóc Giá Bao Nhiêu? – Giá Trị Và Yếu Tố Ảnh Hướng Đến Giá Cả

1. Lý do đá thạch anh trắng bóc được ưa chuộng

Đá thạch anh trắng là loại đá quý được hình thành trong tự nhiên mang lại năng lượng cao. Chúng được khai thác từ tầng sâu của địa chất mang màu sắc trắng từ trắng trong suốt cho đến trắng đục, trắng sữa cho phép ánh sáng đi qua một cách tuyệt đẹp. Nhờ độ bền cao với độ cứng là 7 mohs khó bị trầy xước mà đá thạch anh trắng trở thành dòng đá phong thủy lý tưởng được nhiều gia chủ lựa chọn.

Đá thạch anh trắng thô vụn tự nhiên 0.3x0.5cm

Đá thạch anh trắng thô vụn tự nhiên 0.3×0.5cm

– Đá thạch anh trắng có giá trị cao nhờ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và trở thành nguồn cảm hứng không thể thiếu trong các lĩnh vực chế tác trang sức hay các vật phẩm phong thủy. Không chỉ có khả năng kháng chịu mạnh mẽ với yếu tố tự nhiên mà đá thạch anh trắng bóc còn được xem là vật phẩm giúp tăng cường năng lượng dương và điều hòa không gian sống dồi dào sinh khí.

Vật phẩm phong thủy giúp tăng cường năng lượng dương

Vật phẩm phong thủy giúp tăng cường năng lượng dương

2. Cập nhật đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu?

– Là loại đá mang năng lượng cao nên giá trị của thạch anh trắng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như màu sắc, độ trong suốt và trọng lượng của đá. Sau đây Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ cập nhật đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu giúp gia chủ có thể tham khảo:

Đá thạch anh trắng thô vụn 1x2cm

Đá thạch anh trắng thô vụn 1x2cm

2.1. Đá thạch anh trắng thô tự nhiên

– Đá thạch anh trắng thô tự nhiên là đá được đào gùi về mang nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Loại đá thô này sẽ có vết nứt, vết phèn do chịu tác động của lớp địa chất thường được sử dụng để chôn ở các góc nhà, rải nền nhà trấn trạch hoặc trang trí tiểu cảnh tăng cường sinh khí. Vì vậy mà thạch anh trắng thô có 2 dạng:

2.1.1. Đá thạch anh trắng thô nguyên khối

– Giá đá thạch anh trắng thô nguyên khối sẽ phụ thuộc vào kích cỡ và chất lượng đá. Nếu bề mặt của đá đạt đến độ đẹp gần như hoàn hảo mà không bị nứt hay phèn thì giá thành sẽ cao. Ngược lại đá có nhiều vết nứt vết phèn thì sẽ có mức giá thấp hơn. Cụ thể là:

+ Đối với đá thạch anh trắng thô nguyên khối chưa lột da: Có giá là 50.000 đồng/ kg

+ Đối với đá thạch anh trắng thô nguyên khối  đã lột da: Có giá dao động từ 120.000 đồng/kg đến 300.000 đồng/kg tùy vào thế và hình dáng trụ đá.

Đá thạch anh trắng thô nguyên khối tự nhiên

Đá thạch anh trắng thô nguyên khối tự nhiên

>>>Xem thêm: Sản phẩm Đá thạch anh trắng thô khối

2.1.2. Đá thạch anh trắng thô vụn

– Thạch anh trắng thô vụn là thành phẩm từ đá thạch anh thô nguyên khối trong quá trình sử dụng để chế tác thành các vật phẩm phong thủy. Nhiều gia chủ và thầy phong thủy sẽ thường ứng dụng đá thạch anh vụn trắng để rải nền nhà xử lý phong thủy với mức giá khác nhau tùy theo nhu kích thước đá như:

+ Đá thạch anh trắng thô vụn 0.3×0.5cm: Trên 1 tấn giá 18.000 đồng/kg, dưới 1 tấn giá 20.000 đồng/kg, 100kg giá 25.000 đồng/kg và 50kg giá 30.000 đồng/kg.

+ Đá thạch anh trắng vụn 1x2cm: Trên 1 tấn giá 18.000 đồng/kg, dưới 1 tấn giá 20.000 đồng/kg, 100kg giá 25.000 đồng/kg và 50kg giá 30.000 đồng/kg.

+ Đá thạch anh trắng thô vụn 4x6cm: Trên 1 tấn giá 15.000 đồng/kg, dưới 1 tấn giá 23.000 đồng/kg.

+ Đá thạch anh trắng vụn đánh bóng: Có giá từ 220.000 đồng/kg.

Đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu?

Đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu?

>>>Xem thêm: Sản phẩm Đá thạch anh trắng thô vụn tự nhiên

2.2. Đối với đá thành phẩm – Đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu?

– Đá thạch anh trắng bóc thành phẩm là từ các loại đá thô được các nghệ nhân gọt đẽo và chế tác thành các loại vật phẩm phong thủy và trang sức đá đa dạng kích thước, hình dáng phù hợp với mọi không gian sống và làm việc. Cụ thể như sau:

+ Quả cầu đá thạch anh trắng: Có giá dao động từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/kg tùy thuộc vào vết nứt phèn nhiều hay ít.

+ Đá 12 mặt thạch anh trắng: Dao động giá từ 700.000 đồng – 1.500.000 đồng/kg phụ thuộc vào độ đẹp của đá.

+ Trụ đá thạch anh trắng: Tùy vào vân đá, màu sắc sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng – 1.200.000 đồng/kg.

Đá thạch anh trắng đã được thành phẩm

Đá thạch anh trắng đã được thành phẩm

>>>Xem thêm: Sản phẩm Quả cầu đá thạch anh trắng tự nhiên

3. Địa chỉ cung cấp đá thạch anh trắng bóc tự nhiên uy tín

– Với nhu cầu sử dụng đá thạch anh trắng để xử lý lỗi phong thủy và trang trí ngày càng cao mà gia chủ có thể tìm kiếm bất kỳ đơn vị cung cấp đá phong thủy để tìm mua. Tuy nhiên vì độ ứng dụng cao mà gia chủ có thể mua phải hàng pha trộn, bột ép hoặc nhân tạo. Vì vậy để không phải tiền mất tật mang mà người mua cần phải tham khảo kỹ lưỡng và sáng suốt trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ 1 đơn vị nào.

– Tại khu vực miền Nam, Nhà Sàn Tây Nguyên là một trong những kho đá phong thủy nhận được nhiều sự lựa chọn và tin tưởng từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt là Nhà Sàn chỉ cung cấp đá phong thủy của Việt Nam nhưng cam kết hoàn toàn tự nhiên và năng lượng cao.

– Để được tư vấn và lựa chọn đá phong thủy theo mệnh vui lòng liên hệ qua số 0903097626 để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc đến trực tiếp tận kho tại địa chỉ: 17 ĐT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Trụ đá thạch anh trắng tự nhiên đánh bóng trấn trạch

Trụ đá thạch anh trắng tự nhiên đánh bóng trấn trạch

Như vậy trên đây là những chia sẻ về giá trị lẫn yếu tố quyết định đá thạch anh trắng bóc giá bao nhiêu mà gia chủ có thể tham khảo. Hy vọng với cập nhật về bảng giá trên sẽ giúp gia chủ tìm được đơn vị cung cấp đá thạch anh trắng chất lượng nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *