Đá vàng găm có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Đá vàng găm được biết đến là loại đá được sử dụng với mục đích là để trấn trạch trừ tà và hóa giải âm khí tại môi trường sống. Được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh bảo vệ sự bình an nên rất được nhiều tín đồ phong thủy tìm kiếm. Vậy đá vàng găm có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng và sử dụng như thế nào là hiệu quả, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

 

1. Đá vàng găm được sử dụng để làm gì?

– Trong tự nhiên, vàng găm là một trong những loại đá được hình thành từ đất mẹ thiên nhiên nên bên trong sẽ chứa đựng nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy mà từ xa xưa, loại đá này được ví như lá bùa hộ mệnh giúp loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực hoặc tránh xa âm khí mỗi khi đi giao thương, buôn bán.

Đá vàng găm được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh của phong thủy

Đá vàng găm được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh của phong thủy

– Nhờ sự gắn kết chặt chẽ với năng lượng tinh túy của tự nhiên, đá vàng găm còn được sử dụng để trấn trạch, xua đuổi tà khí luẩn quẩn trong môi trường sống. Những ngôi nhà nằm cạnh những nơi có âm khí nặng nề như nghĩa trang, nhà xác hoặc mảnh đất dữ, nhiều gia đình sẽ lựa chọn chôn đá vàng găm dưới nền để hóa giải nhằm đem lại sự bình yên.

– Ngoài ra, đá vàng găm còn được xem là viên đá quý giúp gia tăng sự thịnh vượng. Bởi vì khi đặt vàng găm ở quanh khu vực sống như nhà ở hoặc nơi kinh doanh sẽ giúp phục hồi năng lượng sinh khí, tạo một môi trường sống tràn ngập ý tưởng để chủ nhân khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc hiệu quả.

Giúp xua đuổi tà khí trấn trạch phong thủy

Giúp xua đuổi tà khí trấn trạch phong thủy

2. Đá vàng găm có giá bao nhiêu?

– Tùy theo mục đích sử dụng, số lượng và kích thước mà đá vàng găm sẽ có mức giá dao động khác nhau, cụ thể như:

2.1. Đá vàng găm bỏ túi trừ tà

– Đá vàng găm bỏ túi trừ tà hiện đang là vật phẩm luôn “cháy hàng” tại Nhà Sàn Tây Nguyên. Được đựng trong một túi nhung nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình với tác dụng bảo vệ sức khỏe, giúp gia chủ tránh khỏi những âm khí và năng lượng tiêu cực ảnh hưởng.  Với túi nhỏ tiện dụng, gia chủ có thể sử dụng để dưới bàn thờ thần tài, két sắt hoặc túi xách.

– Túi nhỏ tiện lợi khoảng 50g được bán với giá là 100.000 đồng/ túi.

>>> Xem thêm: GiáTúi Đá Vàng Găm Phong Thủy Trừ Tà

Túi đá vàng găm trừ tà, thu hút may mắn

Túi đá vàng găm trừ tà, thu hút may mắn

2.2. Sử dụng để rải nền trấn trạch – Đá vàng găm có giá bao nhiêu?

– Gia chủ đang gặp các vấn đề liên quan đến thổ trạch cần được hóa giải và xử lý các tia ác xạ xấu thì sẽ được các thầy phong thủy dày dặn kinh nghiệm khuyên sử dụng đá vàng găm để rải sàn, chôn móng. 

– Tùy theo kích thước mà đá vàng găm có giá dao động như sau:

+ Đối với loại vụn nhỏ lộn xộn: 250.000 đồng/kg

+ Đối với hạt vuông nhỏ bằng đầu ngón tay trỏ: 400.000 đồng/kg

+ Đối với hạt vuông khoảng 1.5 – 2cm: 500.000 đồng/kg

+ Đối với hạt vuông đồng nhất: 600.000 đồng/kg

+ Đối với hạt vuông to từ 2.5 – 3cm: 700.000 đồng/kg

>>> Xem thêm: Giá Đá vàng găm phong thủy

Đá vàng găm có giá bao nhiêu?

Đá vàng găm có giá bao nhiêu?

3. Mua đá vàng găm ở đâu chất lượng?

– Với tính chất màu nhiệm của đá cùng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nhu cầu tìm mua đá vàng găm của các gia chủ vô cùng lớn. Khi nhu cầu tăng cao kéo theo tình trạng xuất hiện hàng nhái, hàng trộn lẫn vô cùng nhiều. Do đó gia chủ cần sáng suốt trong việc tìm mua đá vàng găm chất lượng.

– Nếu gia chủ đang đắn đo tìm kiếm đơn vị cung cấp đá phong thủy uy tín chất lượng thì Nhà Sàn Tây Nguyên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tạo tác và phân phối các loại đá quý năng lượng tự nhiên bao gồm cả đá vàng găm, nói không với các loại đá pha trộn, đá đã qua xử lý nhiệt hóa chất. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện ra đá giả.

– Để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng mời quý gia chủ liên hệ với Nhà Sàn qua số điện thoại 0903097626 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tận kho qua địa chỉ 17 ĐT 743, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Bài viết trên đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đá vàng găm có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng mà gia chủ có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp gia chủ tìm được đơn vị cung cấp đá vàng găm uy tín nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *