Đặt Trụ Đá Thạch Anh Đen Theo Phong Thủy Đúng Cách

Trụ đá thạch anh đen là một trong những viên đá phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng để phát huy tác dụng phong thủy của dòng đá thạch anh này. Hãy tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây của NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN .

Đá Thạch Anh Xám Khói

Đá Thạch Anh Xám Khói

Đá thạch anh Việt Nam hiếm có đá thạch anh đen như trên thị trường đang có hiện nay, thực chất để có được sản phẩm đá thạch anh màu đen tuyền cực kì hiếm có, đa số thì là đá thạch anh xám khói mà nhiều người thường gọi là đá thạch anh đen. Một số cơ sở cung cấp đá thạch anh đen có thể là đá được nhập từ nước ngoài về, hoặc một số là đá bồ kết đen mà nhiều người nhầm tưởng là đá thạch anh đen. Bài viết này Nhà Sàn sẽ giúp các bạn biết được công dụng của đá thạch anh “đen” (xám khói) .

Trụ đá thạch anh xám khói hợp với tuổi và mệnh nào?

Trước tiên, mọi người còn biết trụ đá thạch anh đen hợp với tuổi và mệnh nào. Dòng đá thạch anh này sẽ phù hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Đối với mệnh Mộc, đây là mệnh tượng trưng cho đất nên sẽ phù hợp với những trụ đá thạch anh có màu xanh lục, màu đen và màu xanh dương.

Trụ Đá Thạch Anh Xám Khói Tự Nhiên

Trụ Đá Thạch Anh Xám Khói Tự Nhiên

Đối với mệnh Thuỷ, những trụ đá thạch anh có màu xanh dương, màu đen hoặc màu trắng xám ghi sẽ phù hợp nhất. Chính vì vậy, những người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc nên sử dụng trụ đá trụ đá thạch anh đen để phát huy tác dụng của phong thủy.

Ngoài ra, đá thạch anh đen cũng phù hợp với người tuổi Dậu, Tuất, Hợi, Thìn, Sửu và Thân. Nếu sử dụng đúng phong thủy, sự may mắn, uy tín sẽ ngày càng được nâng cao. Đọc biệt hành động cũng như lời ăn tiếng nói sẽ có uy lực hơn. Từ đó công việc là mối quan hệ xã hội sẽ được cùng cố.

>>> Xem thêm: Áp Dụng Ngay Cách Nhận Biết Đá Thạch Anh Xanh Thật Và Giả

Đặt trụ đá thạch anh theo phong thủy đúng cách

Khi mua trụ đá thạch anh về, mọi người nên đặt ở vị trí phong thủy của ngôi nhà, văn phòng hoặc công ty. Ngoài ra cần xem xét đối diện tích thiết kế không gian đẹp phù hợp nhất. Cụ thể những vị trí nên đặt đá thạch anh đen như sau:

Vị trí ở giữa trung tâm của ngôi nhà

Đá Thạch Anh Khói Thô

Đá Thạch Anh Khói Thô

Vị trí đầu tiên đó chính là ở giữa trung tâm của ngôi nhà. Đây được coi là mang lại nguồn sinh khí để các thành viên trong gia đình yêu thương nhau và có tình cảm kết hơn. Hơn nữa, đặt ở vị trí nhà sẽ giúp gia đình được thuận lợi hơn về mặt trí tuệ cũng như vượt qua mọi thử thách, khó khăn.

Vị trí cửa ra vào

Tiếp theo đó là vị trí cửa ra vào. Mọi người nên đặt ngay đường chéo góc cửa ra vào hoặc đối diện cửa chính. Những vị trí này sẽ mang lại tài lộc may mắn cho gia đình. Ngoài ra còn có thể giảm trừ những yếu tố không may mắn, tiêu cực đến thành viên trong gia đình. 

>>> Sản phẩm: Trụ đá thạch anh

Vị trí trên bàn làm việc

Đá Bồ Kết Đen

Đá Bồ Kết Đen

Trụ đá thạch anh màu đen cũng nên đặt trên bàn làm việc. Mọi người có thể đặt tại bàn ở công ty, phòng học tại nhà hoặc nơi kinh doanh. Những vị trí này sẽ mang lại hiệu quả tốt về con đường công danh, sự nghiệp và học vấn của người sở hữu. Ngoài ra, nếu đặt trong bàn học, người sở hữu sẽ có đầu óc sáng suốt và tập trung cao độ hơn.

Vị trí trong phòng ngủ

Tiếp theo là đặt trụ đá thạch anh đen trong phòng ngủ. Đây cũng là vị trí được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ giúp gia chủ có thể bền chặt hơn trong tình yêu mà còn giúp mối quan hệ của cả hai trở nên vui vẻ và hòa thuận. Đặc biệt sẽ tránh tình trạng vợ chồng thường xuyên cãi vã.

Bên cạnh việc thu hút tài lộc vận khí, gia chủ nên đặt trụ đá thạch anh tại nhiều hướng cách đại cát lợi. Ví dụ như đặt tại cửa hàng kinh doanh, gia chủ nên đặt tại quầy Thu ngân. Nếu như ở vị trí của ngôi nhà, gia chủ nên đặt theo hướng Đông Nam ở lối đi vào nhà.

Làm sao để gia tăng hiệu quả phong thủy trụ đá thạch anh đen?

Đá Bồ Kết Vụn Đánh Bóng

Đá Bồ Kết Vụn Đánh Bóng

Tuy biết được vị trí nên đặt đá thạch anh sao cho chuẩn và đúng phong thủy nhất nhưng mọi người cần biết thêm một số mẹo để gia tăng hiệu quả phong thủy. Bởi vì theo các chuyên gia phong thủy, việc gia tăng hiệu quả là rất cần thiết để đạt được như mong muốn. Cụ thể như sau:

– Không nên đặt trụ đá thạch anh ở các vị trí góc phòng, giữa đường đi, hay nhà bếp hoặc phương sát khí.

– Nên đặt đồng xu vào trụ đá thạch anh vào bát bằng kim loại. Sau đó đặt ở góc phía Tây của ngôi nhà. Cách này sẽ giúp kích thích khả năng tài chính đối với gia đình của gia chủ.

– Sau khi mua trụ đá thạch anh đen về, các bạn nên ngâm vào nước tinh khiết hoặc làm sạch bằng nước muối. Sau đó phơi dưới ánh nắng mặt trời để có thể sử dụng.

Đá Thạch Anh Xám Khói Tự Nhiên

Đá Thạch Anh Xám Khói Tự Nhiên

Nhìn chung, trụ đá thạch anh đen có màu sắc huyền bí, sang trọng và hiện đại. Việc sử dụng loại đá này cũng mang lại hiệu quả phong thuỷ cao. Chính vì vậy, mọi người nên tham khảo cách sử dụng của bài trên đây để mang lại hiệu quả phong thủy cũng như sự may mắn trong cuộc sống, công việc.

Nếu như mọi người quan tâm đến trụ đá thạch anh đen hoặc đá thạch anh, hãy liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn.

Thông tin liên hệ Nhà Sàn Tây Nguyên

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé!)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Địa chỉ: Số 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *