Địa chỉ bán đá thạch anh nguyên khối chất lượng cao năm 2022

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý thiên nhiên dồi dào năng lượng và có nhiều tác dụng tích cực đối với vận mệnh,  sức khỏe của con người. Cho nên việc tìm nơi bán đá thạch anh nguyên khối để chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy đang là xu hướng kinh doanh mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Nhà Sàn Tây Nguyên xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến các khối đá thạch anh lớn trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay. 

Video : Địa Điểm Bán Đá Thạch Anh Nguyên Khối Chất Lượng Cao 2022

Đá thạch anh trắng nguyên khối

Đá thạch anh trắng nguyên khối

Vì sao nên sử dụng các khối đá thạch anh để chế tác các vật phẩm phong thủy ? 

Mục đích chính của việc kinh doanh đó là bán đá thạch anh nguyên khối  sử dụng trong việc trấn trạch phong thủy, bài trí đá cảnh, khoa học công nghệ kỹ thuật cao hay chế tác các tượng phong thủy. 

Tuy nhiên người dùng mua đá thạch anh nguyên khối để tạo thành những món nữ trang hợp phong thủy như mặt dây chuyền tỳ hưu, tượng linh vật Cóc ngậm thiềm thừ… Bởi vì tính chất quý hiếm và khó khai thác được những khối đá thạch anh có độ trong và ít vết nứt nẻ để tạo nên sự hoàn hảo cho các tác phẩm phong thủy này. 

Xem thêm : Các loại quả cầu đá thạch anh 

Các loại đá thạch anh phong thủy sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường Việt Nam thì hầu hết các loại đá thạch anh nguyên khối đều sử dụng vào mục đích chế tác các tác phẩm phong thủy tâm linh. Bởi vì nhu cầu sử dụng của các vật phẩm phong thủy này rất phong phú và đa dạng được nhiều người yêu chuộng. 

Các mẫu đá thạch anh nguyên khối như màu trắng, màu hồng… được tận dụng để chế tác thành các khối cầu phong thủy, trang sức hợp mệnh… 

Mỗi kiểu vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh sở hữu một màu sắc khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn trưng bày hay đeo trang sức từ đá quý thiên nhiên này. 

Các mẫu đá thạch anh nguyên khối màu trắng rất khó khai thác và tìm kiếm nên có mức giá thành cao được dùng để chế tác thành các khối cầu phong thủy nhằm thu hút nhiều năng lượng và nguồn tài lộc cho con người. 

Trắng và hồng là 2 màu phổ biến của đá phong thủy

Trắng và hồng là 2 màu phổ biến của đá phong thủy

Còn các loại đá thạch anh nguyên khối sở hữu màu sắc khác sẽ được chế tác thành nhiều sản phẩm linh vật hay tượng được chế tác vô cùng tỉ mỉ bởi bàn tay lành nghề của các nghệ nhân lâu năm.

Nơi bán đá thạch anh nguyên khối chế tác thành vật phẩm 

Nhà sàn Tây Nguyên là nơi chuyên bán đá thạch anh nguyên khối cũng như cung cấp các mẫu đá thạch anh vụn thô, trang sức đá. Đặc biệt là các mẫu quả cầu đá thạch anh hợp mệnh phong thủy đem đến nhiều sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Khách hàng trên toàn quốc có thể ghé thăm trực tiếp cơ sở sản xuất và phân phối các loại đá quý thiên nhiên của chúng tôi. Hoặc đặt hàng online trên mạng để được sở hữu nhiều vật phẩm quả cầu phong thủy vô cùng hữu ích cho đời sống tâm linh của mình. 

Mỗi sản phẩm phong thủy từ đá thạch anh sẽ có một mức giá tương ứng và hợp lý. Chúng tôi cam kết giá đá thạch anh nguyên khối cung cấp trên thị trường đều ở mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. 

Mẫu quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng

Sản phẩm phong thủy này nên đặt trong phòng làm việc để mang lại sự thành công và thịnh vượng cho công việc của mình vật phẩm phong thủy đá thạch anh trắng nguyên khối tự nhiên tượng trưng cho sự thông suốt thuận lợi và trí tuệ. Đối với những người mệnh Kim hay mệnh Mộc thì quả cầu phong thủy màu trắng sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn và tài lộc. 

Quả cầu đá thạch anh trắng phong thủy

Quả cầu đá thạch anh trắng phong thủy

Vật phẩm phong thủy quả cầu đá thạch anh sử dụng đúng cách sẽ giúp cho gia chủ có sự tinh anh và sáng suốt. Bởi vì tác dụng thu hút năng lượng dương và khử các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử của quả cầu thạch anh sẽ giúp cho gia chủ gia tăng sự khỏe mạnh để đưa ra nhiều chính sách và đường lối đúng đắn. 

Đá 12 mặt – Nơi bán đá thạch anh nguyên khối

Vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh trắng có tác dụng bổ khuyết cho hành Thổ để điều tiết các dòng khí trong nhà được chế tác với hình dáng độc đáo. Quả cầu 12 mặt bằng đá thạch anh màu trắng có thể trưng bày trong phòng khách phòng làm việc để thu hút những nguồn năng lượng đặc biệt. 

Đây có thể được xem là một mô hình kim tự tháp hội tụ và khuếch đại năng lượng tạo nên các dòng vận khí tốt thu hút nhiều sự may mắn và tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy thì quả cầu đá 12 mặt bằng đá thạch anh này nên đặt ở những nơi có hướng nhà xấu, vận khí âm nặng và thiếu ánh sáng giúp cho ngôi nhà phòng làm việc trở nên giàu tính thẩm mỹ. 

Xem thêm : Thạch anh vụn và những thông tin bạn nên biết 

Nhà Sàn Tây Nguyên - địa chỉ bán đá thạch anh nguyên khối uy tín

Nhà Sàn Tây Nguyên – địa chỉ bán đá thạch anh nguyên khối uy tín

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *