Đồng tiền âm dương có tác dụng gì? Cách sử dụng đúng phong thủy

Đồng tiền âm dương là vật phẩm thể hiện về một ý nghĩa tâm linh sâu sắc về sự cân bằng và đồng thuận. Mặc dù thu hút được sự quan tâm của nhiều người nhưng ít ai có thể hiểu rõ được đồng tiền âm dương có tác dụng gì. Trong bài viết này, Nhà Sàn xin chia sẻ về công dụng và tầm quan trọng của nó.

 

Video: Đồng tiền âm dương có tác dụng gì? Cách sử dụng đúng phong thủy

1. Đồng tiền âm dương là gì?

Đồng tiền âm dương có rất nhiều tên gọi như tiền xu âm dương, đồng xu tử vi, đồng trinh hay đồng xu bát quái,… Gồm có 2 mặt, một mặt khắc chữ và một mặt khắc hình. Trong đó, mặt chữ sẽ khắc Càn  Long  Thông Bảo và mặt hình sẽ khắc biểu tượng của Long Lân Quy Phụng hoặc những đường gạch bát quái biểu thị Thiên thời – Địa Lợi – Nhân hòa.

Đồng xu hình tròn đục lỗ vuông ở giữa biểu thị cho đất trời

Đồng xu hình tròn đục lỗ vuông ở giữa biểu thị cho đất trời

– Đồng tiền âm dương có hình tròn được đục lỗ vuông chính giữa thể hiện cho sự giao thoa của đất và trời. Hơn nữa đồng xu cũng phụ thuộc vào từng thời kỳ hưng thịnh của từng niên đại mà chúng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Nếu tiền xu càng có niên đại cao thì sẽ thể hiện được sức mạnh tâm linh phong thủy khác nhau.

>>>Xem thêm: Đồng tiền phong thủy chiêu tài lộc

2. Đồng tiền âm dương có tác dụng gì trong phong thủy?

– Từ xưa, đồng tiền âm dương được xem là biểu tượng của tài lộc và của cải nên ngày nay nhiều người thường mang đồng xu theo bên mình hoặc đặt trên xe, những vị trí quan trọng trong nhà, phòng làm việc với mục đích giúp cho con đường quan lộc được rộng mở, thông thuận và sự mong cầu về cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Biểu tượng cho của cải và sự giàu sang

Biểu tượng cho của cải và sự giàu sang

– Đồng xu âm dương còn được cho loại tiền cổ có tác dụng phong thủy vô cùng tốt. Bởi vì chúng được xuất hiện từ niên đại xưa, với chất liệu đồng thau tự nhiên nên tiền xu sẽ hấp thụ được linh khí của thiên địa, khi qua tay nhiều người thì sẽ hấp thụ cả nhân khí. Khi hội tụ đủ Thiên – Địa – Nhân sẽ mang năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ.

– Năng lượng dương đó sẽ giúp người sở hữu phát huy được các công dụng về trừ tà, hóa sát, trấn thổ và thu hút được tiền tài lẫn vận may cho gia chủ. Nhờ đó giúp đẩy lùi được những điều tiêu cực trong tâm trí, giúp chủ nhân đón nhận vạn sự bình an trong cuộc sống.

– Đồng tiền có hình tròn được đục lỗ vuông ở giữa mang biểu thị sự tròn vẹn và giao thoa của đất trời. Vì vậy mang tiền xu âm dương bên mình sẽ giúp kết nối mối quan hệ ngoại giao được mở rộng, hạn chế được những mẫu thuẫn không đáng có.

Đồng xu âm dương có niên đại càng cao thì càng nhiều năng lượng

Đồng xu âm dương có niên đại càng cao thì càng nhiều năng lượng

3. Cách sử dụng đồng tiền âm dương đúng cách

– Đồng tiền âm dương thường được bán đơn lẻ hoặc đã được cột thành xâu theo ý nghĩa Tam tài, Ngũ đế, Lục Đế, Bát bạch, Cửu Kỳ. Gia chủ có thể mua lẻ và xâu lại thành những con số thể hiện sự may mắn và bình an như 3 – 5 – 6 – 8 – 9. Sau đó đặt hoặc treo đồng tiền xu ở những vị trí quan trọng như sau:

3.1. Đặt đồng tiền âm dương dưới tấm thảm

– Theo quan niệm dân gian, nếu chôn đồng tiền âm dương xuống nền nhà và cửa chính sẽ giúp ngôi nhà thu hút được tài lộc của cải. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà đã đang ở thì gia chủ có thể đặt tiền xu dưới thảm ngay lối đi vào nhà, vì những bước đi trên tiền vàng sẽ có tác dụng chiêu tài lộc tốt.

Mặt chữ của đồng xu âm dương

Mặt chữ của đồng xu âm dương

3.2. Treo tiền xu trên xe ô tô

– Gia chủ cũng có thể treo những xâu tiền xu trên xe ô tô sẽ hướng con người đến những điều may mắn. Bên cạnh đó, năng lượng hội tụ từ đồng tiền âm dương sẽ thúc đẩy tâm trí sáng suốt, tinh thần vững vàng để có những chuyến đi thuận lợi và bình an.

3.3. Đặt đồng tiền âm dương cạnh thiết bị điện thoại, tivi

– Để gia tăng may mắn, đồng tiền âm dương còn được sử dụng để gần các thiết bị di động bằng cách đặt dưới ốp lưng điện thoại hoặc trong túi xách, ví tiền sẽ giúp khử tia ác xạ phát ra từ điện thoại. Nhờ đó giúp đem lại những nguồn năng lượng tốt về sức khỏe lẫn tài lộc.

3.4. Đặt tiền xu tại nơi làm việc, quầy thu ngân, két sắt

– Để công việc luôn gặt hái nhiều thành công, của cải thêm rủng rỉnh thì gia chủ có thể đặt tiền xu tại những vị trí thu hút tiền bạc như phòng làm việc, két sắt, quầy thu ngân sẽ giúp đem lại hiệu quả trong công việc và thúc đẩy gia chủ kiếm được nhiều tiền hơn.

Mặt hình của đồng xu phong thủy

Mặt hình của đồng xu phong thủy

>>>Xem thêm: Đồng tiền hoa mai cổ phong thủy giúp chiêu tài, hóa sát, thu hút tài lộc mang lại may mắn

Mong rằng với những chia sẻ liên quan đến đồng tiền âm dương có tác dụng gì và cách sử dụng ra sao sẽ giúp gia chủ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đồng tiền xu trong phong thủy. Gia chủ đang cần được tư vấn thêm hoặc mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn qua số 0903097626 hoặc đến trực tiếp kho đá phong thủy tại địa chỉ 17 ĐT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *