Giải đáp nhanh thắc mắc: Trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà

Trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà – Theo phương ngôn từ các bậc thánh nhân truyền lại “ Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy” từ đây có thể thấy phong thủy là một nhân tố rất quan trọng không chỉ trong đời sống tâm linh mà trong cuộc sống thường ngày nó cũng không thể thiếu.

Video: Giải đáp thắc mắc trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà

Trong bức tranh muôn màu về phong thủy, thì đá thạch anh là một trong những màu sắc huyền bí rất hay của bức tranh phong thủy đạo. Hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu về phong thủy trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà qua bài viết hôm nay nhé.

Đá thạch anh với phong thủy gia đạo

Đá thạch anh với phong thủy gia đạo

Trụ đá thạch anh có nhiều kích thước khác nhau

Thạch anh là một loại vật phẩm phong thủy thể hiện sự tinh khiết và bản thân nó có tính hộ vệ gia chủ rất cao, luôn là vật phong thủy có khả năng hút và lưu giữ những năng lượng tích cực, sinh khí, vượng khí. Linh vật được chế tác từ đá thạch anh vừa có thể để chiêm ngưỡng vừa là vật dưỡng và bảo vệ chủ sở hữu tuyệt vời.

Theo khoa học duy vật, tính năng hóa giải các sóng cảm ứng điện từ do thiết bị điện, điện thoại, máy tính tạo ra được đá thạch anh hấp thụ là hoàn toàn chính xác và khoa học, nhưng để đặt trụ đá thạch anh ở đâu trong nhà để đạt hiệu quả nhất?.

Qua nhiều năm trải nghiệm các bậc hiền sư của phật giáo cao nguyên Tây Tạng cũng nhận định rằng đá thạch anh giúp trí tuệ được minh mẫn, thông tuệ, an lạc và thanh thản.

Thạch anh với nhiều loại màu sắc khác nhau sẽ giúp cải thiện sức khỏe, lưu thông khí huyết, minh mẫn, tập trung, tinh thần sảng khoái, thanh lọc cơ thể, tích tụ dương khí, vượng khí, sinh khí.

Với tính phong thủy cực cao nên linh vật, vật phẩm được làm từ đá thạch anh thường có kích thước đa dạng từ lớn đến bé. Kích thước vật phẩm làm từ đá thạch anh càng lớn thì năng lượng tích cực càng lớn, vì thế rất nhiều gia chủ lựa chọn các vật phẩm làm từ đá thạch anh hình trụ để không làm biến đổi quá nhiều nguyên trạng của chúng và cũng có nhiều kích thước trụ đá thạch anh để gia chủ thoải mái lựa chọn.

Vị trí đặt trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà?

Vị trí đặt trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà?

Đặt đá thạch anh đúng vị trí mới phát huy được hiệu quả của đá

Những vị trí đặt đá thạch anh trong nhà

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy những lời khuyên về trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà được chia sẻ như sau:

Trong phòng khách: Theo phong thủy phòng khách là nơi đón nhận mọi vận khí vào trong ngôi nhà, với bản tính phong thủy đá thạch anh, chúng bài trừ tà khí, uế khí, tích tụ sinh khí, vượng khí, giúp gia đạo an yên.

Vì vậy có thể đặt trụ đá thạch anh đối diện cửa chính, gần bàn uống nước, gần ghế hoặc có thể đặt trị vị trí giữa nhà để ngăn chặn tà khí giúp gia đình êm ấm, bè bạn đoàn kết, đồng nghiệp, đối tác tương trợ lẫn nhau.

Đặt tại bàn làm việc: Đặt tại bàn làm việc là một trong những vị trí lý tưởng theo phong thủy, với phong thủy tính là giúp giảm căng thẳng, stress, lưu thông khí huyết, giúp não bộ tập trung, việc đặt tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn có những sự tập trung cao độ và có những quyết định sáng suốt trong công việc.

Không những vậy, trụ đá thạch anh còn thu hút tài lộc, vượng khí, hỗ trợ làm cho con đường công danh, kinh doanh được thuận lợi và may mắn. Chính bởi lý do đó trụ đá thạch anh đặt ở bàn làm việc cùng được nhiều người coi là một lựa chọn hay đề làm quà cho đối tác hoặc cấp trên.

Đặt trụ đá thạch anh trong phòng ngủ: Với đặc tính là xua đuổi tà khí, giúp gia chủ có những giấc ngủ ngon, tránh những ác mộng, tạo không gian an yên. Trụ đá thạch anh có thể giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, vượng phu thê.

Trụ đá thạch anh đặt ở đâu khác trong nhà

Trụ đá thạch anh đặt ở đâu khác trong nhà

Ngoài tương tác với con người trong đời sống phong thủy, đá thạch anh còn có tác dụng trấn trạch, giúp gia đạo bình anh hóa giải hướng nhà gặp phải sát khí, tà khí, hoặc những mảnh đất có vong trú ngụ, nhà nằm ở hướng tuyệt mệnh, do đó có thể đặt trụ đá thạch anh ở hướng cửa nhà, hướng đường đâm thẳng vào nhà hoặc đặt trụ đá ở vị trí ở các cung xấu để hóa giải những khí xấu đó.

Tham khảo thêm: Trụ đá thạch anh.

Những lưu ý khi đặt trụ đá thạch anh ở đâu trong nhà

Không nên đặt trụ đá thạch anh ở lối đi lại vì là vật phẩm phong thủy chắn trừ khí xấu nên nếu đặt tại vị trí hay đi lại sẽ vướng lối đi của các thành viên trong gia đình đồng thời khi khí xấu bị chặn lại nếu vướng ở lối đi cùng với người trong gia đình thì bất giác những người đó sẽ không may gặp phải những điều xui.

Không được lựa chọn những trụ đá thạch anh xung khắc với bản mệnh gia chủ và các thành viên khác trong gia đình vì ví như vượng cha lại khắc mẹ lại là điều không tốt, nếu bản mệnh trong gia đình có người xung khắc nên chọn những vật phong thủy nhỏ và đặt những nơi riêng tư cá nhân từng người để tránh ảnh hưởng đến cục diện phong thủy của toàn gia.

Tham khảo thêm: Tất tần tật về đá thạch anh 5 màu.

Trên đây là một số vị trí trụ đá thạch anh đặt ở đâu trong nhà tốt nhất mà gia chủ có thể tham khảo. Là nơi chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy đá thạch anh và kiến thức cơ bản về phong thủy hy vọng sẽ giúp ích được cho gia chủ, mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với Nhà sàn Tây Nguyên để được nhận sự hỗ trợ miễn phí. Xin cám ơn!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *