Giới Thiệu Về Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

Những ai là phật tử chắc đều biết Như Lai Đại Nhật là pháp thân của của Đức Phật Thích Ca. Ngài là một vị thân linh thiêng, đại diện cho lòng bác ái, trí tuệ, tuệ mẫn. Như Lai Đại Nhật  cúng chính là người dẫn đường soi lối cho nhân loại đi vào con đường chính đạo. Để tìm hiểu rõ hơn về vị phật này, các bạn đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật của Nhà Sàn Tây Nguyên nhé!

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật là gì, bạn đã biết chưa?

– Theo quan niệm, Đại Thừa thì Đức Phật có đến ba thân là Pháp thân, Báo thân và Hóa thân. Sỡ dĩ có đến 3 pháp thân vì mỗi thân sẽ có những điều không giống nhau. Trong đó, Như Lai Đại Nhật  là Đức Phật lịch sử đã đản sinh và nhập diệt trên quả trên thế giới này.

Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật là gì, bạn đã biết chưa?

– Còn theo Mật Tông, Như Lai Đại Nhật  chính là mấu chốt giáo lý của phái Mật Tông. Bởi lẽ ngài có trí tuệ uyên mẫn quang minh chiếu khắp mọi nơi giúp chúng sinh thoát khỏi những tai ác suy nghĩ tiêu cực, mọi việc hành thông, trí tuệ hơn trong tất cả mọi việc trong cuộc sống.

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Sự tích về Phật Bản mệnh Như Lai Đại Nhật 

– Có thể các bạn không biết, Như Lai Đại Nhật xuất hiện rất nhiều trong kinh của Phật Giáo Đại thừa vào thế kỷ V ở Trung Quốc.Đặc biệt trong tiếng Phạn tên của Ngài có thể hiểu là “Người đến từ mặt trời” hoặc là “Người thuộc về Mặt Trời”. Hình ảnh thường thấy nhất của ngài là ngồi trên ngai vàng sáng chói của con sư tử và phát ra ánh sáng rực rỡ, soi sáng cùng khắp, diệt trừ những chỗ u ám.

Sự tích về Phật Bản mệnh Như Lai Đại Nhật 

– Theo Đại Nhật Kinh Như Lai Đại Nhật được mô tả là một vị Phật vạn năng, tất cả Chư Phật đều phát ra. Đặc biệt, ngài còn được ca ngợi là nguồn gốc của sự giác ngộ. Trong phái Mật Tông của Tây Tạng, Như Lai Đại Nhật  chính là đại diện cho trí tuệ sáng suốt, toàn tri, toàn năng, sự xuất hiện của Ngài sẽ tiêu trừ bóng tối và cái xấu cái ác.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

– Những người sinh năm Mùi và năm Thân thường rất hay mang trên mình dây chuyền Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật  hoặc sẽ thờ tượng Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật, tranh vẽ của Như Lai Đại Nhật để nhắc nhở bản thân luôn tưởng nhớ đến ngài. Như Lai Đại Nhật – Tuổi Thân và Như Lai Đại Nhật -Tuổi Mùi sẽ giúp cho tâm hồn của thí chủ luôn được bình an, hạnh phúc, sống luôn biết cảm thông cho người khác, chia sẻ về bao dung với mọi người như tấm gương sáng của ngài với ánh sáng của trí tuệ, hướng thiện.

– Như Lai Đại Nhật chính là đại diện cho trí tuệ, sự thông sáng của Phật giáo tối cao, giúp hóa giải mọi tai ương huệ lũy. Không những thế, Ngài Như Lai Đại Nhật  còn hỗ trợ những người tuổi Mùi và tuổi Thân hóa giải mọi kiếp nạn. Đặc biệt, những người sinh năm này nếu thỉnh phật Như Lai Đại Nhật  theo bên mình sẽ luôn được ngà phù hộ, nhờ vậy mà đức hạnh hanh thông, trí tuệ, làm mọi việc đều được quý nhân phù trợ, chắc hẳn sẽ thành công.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật

– Mỗi người sẽ có những hình thức thờ khác nhau, có người sẽ đeo mặt dây chuyền của Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật, người sẽ thờ tượng Như Lai Đại Nhật hoặc tranh vẽ của ngài. Được Như Lai Đại Nhật phù hộ, đi theo bên mình sẽ giúp cho tâm hồn của bạn luôn lạc quan, kiêng giữ làm lành sống bao dung với mọi người.

Nên mua Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật ở đâu?

– Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật mang đến ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và những lợi ích khổng lồ cho những người sinh năm tuổi Mùi và tuổi Thân nếu họ thành tâm sử dụng lâu dài. Nếu muốn Như Lai Đại Nhật phát huy hết tác dụng cho người đeo thì một điều vô cùng quan trọng đó là Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật nên được làm từ đá quý tự nhiên. Có như vậy thì những người tuổi Mùi, tuổi Thân mới nhận được sự phù độ của Như Lai Đại Nhật. Đồng thới sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ đá quý tự nhiên.

Nên mua Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật ở đâu?

– Nhà Sàn Tây Nguyên tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy được làm từ đá quý nói chung, trong đó Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật cũng không ngoại lệ. Mọi sản phẩm được bày bán tại cửa hàng của Nhà Sàn Tây Nguyên đều được tạo nên bởi cái TÂM của người nghệ nhân. Đến với Nhà Sàn Tây Nguyên Quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa, cụ thể như sau:

* Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật cam kết 100% làm từ đá thiên nhiên, tùy vào lựa chọn của khách hàng mà đó có thể là đá mã não, đá thạch anh, đá mắt hổ, ruby… Đơn vị cam kết không bán bột đá hoặc đá nhân tạo cho Quý khách hàng vì vốn dĩ nó không mang bất cứ giá trị gì về phong thủy.

* Bất kỳ một sản phẩm nào của đơn vị đều được chế tác bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành phẩm được tạo nên đều đảo bảo được sự tinh xảo nhất định và vô cùng có hồn.

* Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tâm linh, phong thủy sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm trang sức phong thủy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: “Bật Mí” Ý Nghĩa Của Mỗi Loại Vòng Đeo Tay Phong Thủy

Tạm kết

Như vậy, Nhà Sàn Tây Nguyên đã chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật thông tin giới thiệu về Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu đọc hết bài viết mà bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng nhấc máy lên gọi vào hotline để được hỗ trợ nhanh chóng trong ngày nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *