Hốc đá thạch anh tím – Cách lựa chọn một hốc đá thạch anh tím đẹp

Bạn là một người yêu thích phong thủy hay có người thân yêu thích phong thủy thì hốc đá thạch anh tím là một sản phẩm để trưng bày trong nhà rất hợp phong thủy hoặc mang đi biếu, tặng đều rất ý nghĩa.

Bạn là một người yêu thích phong thủy hay có người thân yêu thích phong thủy thì hốc đá thạch anh tím là một sản phẩm để trưng bày trong nhà rất hợp phong thủy hoặc mang đi biếu, tặng đều rất ý nghĩa. Hốc đá thạch anh tím được yêu thích như vậy bởi nó mang lại nguồn năng lượng tốt, giúp trấn trạch và thu hút tài lộc, vận khí cho chủ nhân. Vậy nên hiện nay hốc đá thạch anh tím đang là một sản phẩm phong thủy đang rất được ưu chuộng được nhiều người săn lùng. Bài viết dưới đây của Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ giúp bạn tìm hiểu về hốc đá thạch anh tím và những câu hỏi xung quanh

Hốc đá thạch anh tím là gì?

 

Hốc đá thạch anh tím là gì? 

Hốc đá thạch anh tím là một dạng khác của đá thạch anh trong tự nhiên. Nó khác với các tinh thể đá thạch anh có trên thị trường là nó bao gồm hàng nghìn các tinh thể nhỏ có màu tìm lấp lánh ghép lại với nhau tạo thành một hốc nhỏ. Nhìn từ bên ngoài giống như một chiếc bát đựng đầy kho báu lấp lánh ánh tím. 

Tác dụng của hốc đá thạch anh tím mà bạn nên biết 

Hốc đá thạch anh tím không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều công dụng hữu ích mà bạn nên biết. Sau đây là công dụng hốc đá thạch anh tím:

Thu hút năng lượng cho ngôi nhà 

Hốc đá thạch anh tím có tác dụng mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn bằng cách trừ tà, đuổi những thứ ô uế ảnh hưởng đến ngôi nhà. 

Ngoài ra, hốc đá thạch anh tím còn giúp tăng cường sức khỏe, tâm trí minh mẫn, đầu óc thảnh thơi, sáng suốt cho chủ nhà cùng người thân như loại bỏ những sóng gây hại cho cơ thể như sóng điện thoại, điện tử, vô tuyến. 

Thu hút tiền tài cho người sử dụng 

Hốc đá thạch anh tím nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp gia chủ thu hút tiền tài, những chỗ nên đặt hốc đá thạch anh tím là bàn làm việc, bàn lế tân, hoặc phồng khách của một ngôi nhà hay công ty

Thu hút năng lượng cho ngôi nhà

 

Tăng cường độ tập trung cho các con 

Thạch anh tím ngoài những tác dụng trên nó còn có khả năng kích thích não bộ và khơi dậy sự tập trung cho con em của mình, giúp các bé hiểu bài nhanh hơn, nhớ lâu hơn và hiếu động tìm hiểu về thế giới xung quanh. 

Như đã nói ở trên, nếu không đặt hốc đá thạch anh tại vị trí hợp với phong thủy cũng như hợp với mệnh của chủ nhà thì nó sẽ không thể thu hút tài lộc vào chính ngôi nhà của bạn. Một số vị trí trong nhà hợp phong thủy như trong phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân, bàn học,….Đây là một số vị trí tốt để đặt hốc đá thạch anh tím và đặt một trong những chỗ này nhất định sẽ thu hút được tài lộc về cho bạn, giúp bạn tập trung làm việc. 

Xem thêm: Những kiến thức về hang đá thạch anh tím mà không phải ai cũng biết!

Cách lựa chọn một hốc đá thạch anh tím đẹp 

Khi quyết định lựa chọn mua hốc đá thạch anh tím đẹp bạn không chỉ nên tập trung vào bề ngoài có nó có đẹp hay xấu hay không. Những nhà bán buôn có thể dựa vào đó để ép giá bạn. Sau đây là một số tiêu chí để lựa chọn được một hốc đá thạch anh tím đẹp 

Hình dáng của hốc đá thạch anh tím

Một hốc đá đẹp là một hốc đá sâu, cao và cân đối với tổng thể khối đá, đặc biệt những hốc có hình dáng đặc biệt, độc đáo thì giá trị lại càng cao và ngược lại đối với những hốc nông, thấp, nhỏ, không cân đối thì giá thành vô cùng rẻ 

Màu sắc của hốc đá thạch anh tím

Hình dáng của hốc đá thạch anh tím

 

Nói là hốc đá thạch anh tím nhưng màu sắc lại không hề giống nhau bởi màu tím có nhiều mức độ khác nhau từ nhạt đến đậm. Một số màu sắc đẹp làm cho giá của hốc đá thạch anh tím có giá thành cao là màu tím đậm pha ánh đỏ, tím mãnh liệt, tím hoàng gia,…

Đặc biệt bạn không nên lựa chọn những hốc có màu tím nhạt, thiếu sức sống và cũng không được chọn những hốc có màu sắc quá đậm nó sẽ làm giảm độ sáng của toàn thể hốc. 

Ngoài ra còn có một số tiêu chí kiểm tra như bạn cũng nên kiểm tra trong hang tối xem màu sắc như nào, sự đều màu của các tinh thể trong hốc.

Độ trong suốt của hốc đá thạch anh tím

Ngoài những tiêu chí về màu sắc và hình dáng thì một tiêu chí nữa bạn cũng nên để ý đó chính là độ trong suốt của viên đá đó. Một hốc đá thạch anh tím được đánh giá là đẹp khi chúng có những tinh thể tinh khiết, không pha lẫn tạp chất nhất, không vết nứt, xước trên toàn bộ viên đá. 

Trên đây là những chia sẻ của Nhà Sàn Tây Nguyên về hốc đá thạch anh tím, cũng như là chia sẻ cho bạn những tiêu chí dùng để cách chọn hốc đá thạch anh tím đẹp. 

Ngoài ra, đến với Nhà Sàn Tây Nguyên bạn có thể chọn mua rất nhiều thứ làm từ đá thạch anh như trang sức, quả cầu, trụ đá, hay đá thạch anh vụn thô đều có tại Nhà Sàn Tây Nguyên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm 

Hãy liên hệ với 0903097626 hoặc truy cập vào https://dathachanh.com.vn/ để biết thêm thông tin về đá thạch anh cũng như là đặt hàng trực tiếp nếu bạn có nhu cầu mua. 

Độ trong suốt của hốc đá thạch anh tím

 

Xem thêm: TRANG SỨC ĐÁ THẠCH ANH TẠI NHÀ SÀN TÂY NGUYÊN 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *