Hướng dẫn cách chọn cóc ngậm tiền bằng đá theo tuổi mệnh

Trong các vật phẩm phong thủy hiện nay, cóc ngậm tiền bằng đá chắc hẳn phổ biến nhất nếu xét về mức độ thông dụng vì hình dạng gần gũi với người Việt Nam, có tính ứng nghiệm cao. Cóc ngậm tiền bằng đá được rất nhiều người ưa thích nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua một con cóc ngậm tiền phù hợp và ưng ý nhất. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ hướng dẫn cách chọn cóc ngậm tiền bằng đá theo tuổi mệnh cho bạn nhé!

 

Nguồn gốc của cóc ngậm tiền

– Có khá nhiều nguồn gốc của cóc ngậm tiền nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến truyền thuyết của người Hoa về Lưu Hải Tiên.

Nguồn gốc của cóc ngậm tiền

– Theo như truyền thuyết này kể lại, Lưu Hải Tiên Ông là một người thích đi khắp mọi nơi để ngao du sơn thủy và đồng thời thu phục yêu ma trừ hại cho bách tính. Còn cóc ngậm tiền thì lại chính là một con yêu tinh chuyên đi phá làng phá xóm làm hại dân lành. Người ta vẫn luôn tìm mọi cách để tiêu diệt con yêu tinh này nhưng không thành công. Rất may có Lưu Hải Tiên Ông đi qua đã giúp thu phục nó.

– Trong quá trình thu phục thì con yêu tinh này hiện lên là hình ảnh một chú cóc khổng lồ và bị Hải Tiên bẻ gãy mất một chân nên yêu tinh sợ hãi quá đành đầu hàng, chấp nhận cải tà quy chính.

– Sau khi bị thu phục, nó đi theo Tiên Ông tu thành chính quả, không làm hại nhân gian như ngày trước nữa. Hơn nữa, nó còn dùng phép thuật của mình để giúp đỡ cho mọi người dưới nhân gian về mặt tiền bạc.

– Từ đó, cóc ngậm tiền bằng đá được người Hoa một mực coi trọng, Nó được coi là một trong những linh vật phong thủy linh thiêng, giúp đem lại tài lộc, may mắn và bình an, sức khỏe cho gia chủ.

Xem thêm:Trang sức đá

Hướng dẫn cách chọn cóc ngậm tiền bằng đá theo tuổi mệnh đúng nhất 

– Như đã nói ở trên, linh vật cóc ngậm tiền bằng đá đặc biệt mang ý nghĩa tốt lành và không có gì cần phải kiêng kị. Vậy nên ai trong chúng ta cũng có thể mua tượng Cóc ngậm tiền bằng đá về thờ để cầu mong phước lành và tài lộc đến bên mình. Tuy nhiên, mọi người cũng nên lựa chọn thỉnh tượng Cóc ngậm tiền bằng đá phù hợp với tuổi và với mệnh của mình để được nâng đỡ một cách hiệu quả hơn.

cách chọn cóc ngậm tiền bằng đá theo tuổi mệnh

Người thuộc mệnh Kim

– Những người mệnh Kim là những người sinh các năm sau đây: năm 1962, năm 1963, năm 1970, 1971, 1984, năm 1985, năm 1992, 1993 và năm 2000….

– Theo phong thủy, những người mệnh Kim hợp với màu nâu xám, màu vàng đậm, màu trắng bạc và cực kỳ khắc với màu hồng và màu đỏ. Vậy nên với những người thuộc mệnh này thì cần lưu ý chọn cóc ngậm tiền có màu xám bạc, màu vàng ánh kim hoặc màu bạc để đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Người mệnh Thổ

– Những người thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm 1968, 1969, 1977, 1991, 1990, 1999,…

– Những người này hợp với màu vàng nâu, màu nâu hoặc màu vàng nhạt nhưng lại khắc tinh với màu xám, màu đen, màu xanh biển đậm. Những người này nên mua tượng Cóc ngậm tiền bằng đá màu vàng sậm, màu đỏ, màu ánh nâu để có thể chiêu đón tài lộc, phát tài trong kinh doanh.

Người thuộc mệnh Thủy 

– Người mệnh Thủy là những người sinh năm 1953, 1966, năm 1974, năm 1975, năm 1982, năm 1983, năm 1996, năm 1997…

– Những người sinh ra là mệnh Thủy rất tương sinh với màu ánh kim, màu đen, màu trắng hoặc màu xanh và tương khắc với màu nâu, màu đỏ hoặc màu vàng. Những người mệnh này thì nên lựa chọn những chú cóc ngậm tiền bằng đá có màu xanh cây, xanh nước biển, hoặc màu ánh kim thì đều tốt cho công việc, cho sức khỏe.

Người thuộc mệnh Hỏa

– Người sinh mệnh Hỏa là những người có các năm sinh như 1949, 1956, 1957, năm 1964, năm 1965, năm 1978, năm 1994…. Và những người thuộc cung mệnh này tương sinh với màu cam, màu đỏ, màu xanh lá, màu tím và tương khắc với những màu như màu đen, màu xanh đậm, màu xám. Vậy nên, họ nên chọn mua tượng cóc ngậm tiền bằng đá màu đỏ, màu xanh lá cây, màu da cam hoặc màu tím.

Địa chỉ mua cóc ngậm tiền bằng đá uy tín, chất lượng 

– Theo yếu tố phong thủy, tượng cóc ngậm tiền bằng đá là một biểu tượng vô cùng may mắn, đem lại nhiều tiền tài, lộc phát cho người sở hữu đồng thời nó cũng đảm bảo cho việc tiền bạc không bị thất thoát ra bên ngoài.

Địa chỉ mua cóc ngậm tiền bằng đá uy tín, chất lượng 

– Do đó, linh vật cóc ngậm tiền bằng đá được rất nhiều người làm ăn kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở bán cóc ngậm tiền bằng đá chất lượng cao thì hãy tham khảo Nhà Sàn Tây Nguyên nhé. Tất cả vật phẩm cóc ngậm tiền bằng đá đều được chế tác 100% từ các loại đá thiên nhiên như đá thạch anh.

Quý khách có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm của chúng tôi nhé. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để chọn mua cho mình cóc ngậm tiền bằng đá hợp tuổi, hợp mệnh nhất với mình nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *