Hướng dẫn chọn cây phong thủy theo ngành nghề để tấn tài tấn lộc

Từ xa xưa, chúng ta đã biết rằng, các loại cây phong thủy có công dụng làm tăng giá trị thẩm mỹ và đem lại cho gia chủ sự may mắn và tiền tài. Tuy nhiên, chọn cây phong thủy phải phù hợp với ngành nghề làm việc của gia chủ giúp gia chủ tăng sinh khí, từ đó mà sự nghiệp cũng như tài lộc mới có thể phát triển được. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ hướng dẫn chọn cây phong thủy theo ngành nghề để tấn tài tấn lộc cho bạn nhé!

Cây phong thủy là gì và ý nghĩa của cây phong thủy

Cây phong thủy là một thuật ngữ chung dùng để chỉ cây cảnh mang lại ý nghĩa tốt đẹp, có khả năng bổ trợ cho gia chủ về đường công danh, tài  lộc hoặc ái tình.

Nếu bạn chọn được cây phong thủy hợp với mệnh của mình thì sẽ giúp cuộc sống cũng như công việc của bạn suôn sẻ hơn.

Cây cảnh trong phong thủy được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng ý nghĩa của cây phong thủy thì đều có một điểm chung là đem lại sự may mắn cho gia chủ và đem đến vượng khí tốt đẹp cho bất kỳ không gian nào.

Cây phong thủy còn giúp gia chủ tránh tà khí, những người quản lý tài sản chưa tốt sẽ tránh được những hao hụt không đáng có và những ai chưa kiếm được nhiều tiền sẽ nhanh chóng gặp được may mắn trong công việc.

Bên cạnh đó, cây phong thủy còn giúp thanh lọc không khí, tạo nên không gian thoáng mát tràn đầy sức sống cho khuôn viên.

Cây phong thủy là gì và ý nghĩa của cây phong thủy

Xem thêm: Trang sức đá

Hướng dẫn chọn cây phong thủy phù hợp theo ngành nghề

Dưới đây là hướng dẫn chọn cây phong thủy phù hợp với từng ngành nghề.

Nhân viên văn phòng

Tại các không gian văn phòng, nơi được gọi là công sở, các bạn nhân viên thường mua cho mình một chậu cây cảnh nhỏ để đặt trên bàn làm việc. Nó đem lại sự tươi mát và thoáng đãng cho không gian làm việc, bên cạnh đó thì nó cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Cụ thể, một chậu cây cảnh phong thủy có khả năng giúp chủ nhân ngăn chặn tà khí và nguồn năng lượng tươi mới, tích cực của cái cây cũng giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc, phát triển hơn trong con đường sự nghiệp.

Chính vì thế các bạn nhân viên văn phòng nên chọn các loại cây phong thủy có màu trắng hoặc màu vàng, ví dụ như huệ hoa bình hay lan như ý…đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng thuộc hành Kim vì nó sẽ giúp chủ nhân phát huy được tối đa năng lực làm việc của bản thân. Nhờ đó mà sự nghiệp của những người này cũng được phát triển và rộng mở hơn.

Nhân viên văn phòng

Những người làm nghề dịch vụ

Đối với những người làm trong ngành dịch vụ như nghệ sĩ, tổ chức sự kiện thì cần sự ổn định và tránh những điều mang tính thị phi. Chỉ có như vậy thì họ mới gây dựng được chữ tín và phát triển được sự nghiệp.

Trong phong thủy thì đây là những nghề mang tính Thổ nên chọn những cây phong thủy mang sắc vàng hoặc xanh là phù hợp nhất.

Cụ thể, họ có thể chọn các loại cây phong thủy như cây vạn niên thanh, cây kim ngân, cây tài lộc… Những loại cây này sẽ mang lại cho chủ nhân sự hài lòng đến từ phía khách hàng, đồng thời tránh được những tai tiếng không đáng có.

Nghề kế toán, quảng cáo

Đối với những công việc có tính sáng tạo cao hay yêu cầu tính cẩn thận, tỉ mỉ như kế toán, kiểm soát, các nhân viên trong lĩnh vực quảng cáo thì các loại cây cảnh phong thủy mang màu đỏ sẽ phù hợp để đặt tại bàn làm việc của họ.

Những người làm nghề này có thể mua cây trạng nguyên, cây vạn lộc hoặc cây cung điện đỏ…. Bởi trong phong thủy, đây là những ngành nghề mang tính Mộc và có quẻ Chấn theo ngũ hành.

Những loại cây kể trên giúp gia chủ có thể tập trung cao độ, cẩn trọng hơn và đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo của họ. Nhờ những lợi ích này mà các loại cây phong thủy đó sẽ giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp thuận lợi.

Nghề kế toán, quảng cáo

Luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ

Các ngành nghề bác sĩ, luật sư hay kiến trúc sư thì đều được đánh giá cao trong xã hội, được xã hội vô cùng trọng dụng. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi để trở thành bác sĩ, luật sư hay kiến trúc sư thì đòi hỏi con người phải có những kiến thức sâu rộng và sâu sắc nữa. Đồng thời, đây cũng là những ngành nghề đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Do đó, những người làm nghề này có thể lựa chọn cho mình một chậu cây cảnh màu vàng giúp đem lại sự may mắn và giúp chủ nhân luôn trong trạng thái tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn. Ví dụ như bạn có thể mua cây phát tài, cây phát lộc, cây trầu bà và đặt chúng ở hướng Tây nhé.

Những người làm nghề tự do

Đối với những người làm nghề tự do thì cây phong thủy mang sắc hồng hoặc đỏ sẽ phù hợp với họ nhất. Họ có thể đặt một chậu cây vạn lộc hoặc hồng môn tại hướng nam của bàn làm việc giúp chủ nhân thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Những người làm nghề tự do

Tạm kết

Trên đây là kiến thức về cây cảnh phong thủy mà Nhà Sàn Tây Nguyên muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể chọn mua cho mình một chậu cây cảnh phù hợp với nghề nghiệp của bản thân bạn nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *