Mách bạn những vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp

Có rất nhiều người tìm đến vật phẩm phong thủy cát tường. Cứ mỗi độ tết đến xuân về, ai ai cũng mong muốn xua đuổi những cái xấu và hy vọng sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, bình an và tài lộc. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp nhé!

Tuổi Chuột (tuổi Tý)

Theo thiên can tam hợp, những người tuổi Tý rất hòa hợp với những người sinh năm con Khỉ, con Rồng và con Trâu. Vì thế, những vật phẩm phong thủy cát tường của người tuổi Tý là ngọc hoặc kim bài khắc ba con vật nói trên.

Tuy nhiên, họ được cho rằng tương khắc với những người sinh năm con Ngựa. Vì thế, họ cần tránh khắc kim bài hoặc khắc ngọc mang hình tượng con ngựa.

Những người sinh năm tuổi Tý nên đeo phật bản mệnh vì chúng đem lại ý nghĩa về tài lộc cũng như đem lại sức khỏe cho bản thân người sử dụng.

Phật bản mệnh hợp với người tuổi tý

Tuổi Trâu (tuổi Sửu)

Theo như thiên can tam hợp thì nam nữ tuổi Trâu hợp với những người sinh năm con rắn, chuột và gà. Vì vậy, vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường của tuổi Sửu là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình con gà, con rắn, chuột.

Người tuổi Sửu nên mua cho mình một đá trấn trạch phong thủy để trong nhà để sinh khí, sức khỏe và tiền tài được thuận lợi hơn.

Tuổi Hổ (tuổi Dần)

Tam hợp hay lục hợp của nam nữ sinh năm con Hổ là những người mang các con giáp ngựa, chó và lợn. Chính vì thế mà vật phẩm cát tường theo phong thủy của người sinh năm Dần là những kim bài hoặc ngọc khắc hình con ngựa, con chó hoặc con heo.

Người sinh năm con Hổ có bản tính khá mạnh mẽ và quyết đoán nên việc đeo một chiếc mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng sẽ giúp bản thân có nhiều tài lộc hơn.

Tuổi Mèo (tuổi Mão)

Còn đối với những người tuổi Mão, vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi Mão là kim bài hoặc ngọc cẩm thạch có khắc hình dê, chó – những con giáp tương hợp với bản mệnh của họ.

Tuy nhiên, nam nữ tuổi này cũng cần tránh những vật phẩm phong thủy có khắc hình tượng con gà vì theo thiên can, tuổi Dậu là tuổi khắc với nam nữ sinh năm con Mèo.

Phật bản mệnh phù hợp với người tuổi mão

Xem thêm: Trang sức đá

Tuổi Rồng (tuổi Thìn)

Những người tuổi Rồng được cho là rất hợp với những người sinh năm con chuột, khỉ và gà. Chính vì thế, những vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của tuổi Thìn là ngọc hoặc kim bài khắc hình con khỉ, chuột và gà sẽ đem đến cho người tuổi Thìn nhiều tài lộc, may mắn đặc biệt là dịp năm mới.

Tuổi Rắn (tuổi Tỵ)

Khi nhắc đến nam nữ tuổi Rắn, người ta nhớ ngay đến thiên can tam hợp của họ là những con giáp gà, trâu hoặc khỉ. Vì thế, vật phẩm phong thủy cát tường của họ cũng là những kim bài, ngọc khắc hình của 3 con vật này sẽ giúp gia chủ thu hút cát khí, mừng một năm mới phát tài phát lộc.

Tuổi Ngựa (tuổi Ngọ)

Đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, người tuổi Ngọ có thiên cam tam hợp với người sinh năm con hổ, con chó và dê. Do đó, vật phẩm phong thủy cát tường của nam nữ sinh năm con ngựa là ngọc thạch và kim bài khắc ba con giáp hợp với bản mệnh của họ. Những vật phẩm phong thủy này giúp mang đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn và cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Phật bản mệnh hợp với người tuổi ngọ

Tuổi Dê (tuổi Mùi)

Trong khi vật phẩm tương khắc với người tuổi Mùi là ngọc và kim bài khắc hình con trâu thì vật phẩm phong thủy cát tường của họ là kim bài và ngọc thạch có hình con heo, con mèo hoặc con ngựa bạn nhé.

Tuổi Khỉ (tuổi Thân)

Khi nhắc đến thiên can tam hợp của người tuổi Thân thì người ta sẽ kể ngay đến chuột, rồng hoặc rắn. Chính vì tương sinh nên vật phẩm ngọc thạch hay kim bài khắc hình ba con giáp này sẽ giúp nam nữ tuổi Thân phát triển năng lượng tích cực. Từ đó, giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuổi Gà (tuổi Dậu)

Với những người tuổi Dậu thì tương sinh của họ là con giáp rắn, trâu hoặc rồng. Vì thế, người ta thường chọn những vật phẩm phong thủy cát tường cho người sinh năm con Gà là ngọc hoặc kim bài khắc tên 3 con vật trên. Nó giúp xua đi hung khí và đem lại cát khí cho chủ nhân trong dịp đầu xuân năm mới.

Tuổi Chó (tuổi Tuất)

Nam nữ sinh năm con Chó được cho rằng vô cùng tương hợp với những người tuổi Ngựa, tuổi Hổ hoặc tuổi Khỉ. Do đó, chọn vật phẩm phong thủy cát tường cho họ  không thể không kể đến ngọc hoặc kim bài khắc hình tượng những con giáp trên vì theo quan niệm dân gian, chúng được tin rằng sẽ đem đến sự thịnh vượng, phát đạt cho những người tuổi Tuất.

Phật bản mệnh hợp với người tuổi tuất

Tuổi Heo (tuổi Hợi)

Cuối cùng trong 12 con giáp là con Heo, người tương hợp với tuổi này là mèo, dê và hổ. Do đó khi chọn vật phẩm phong thủy cát tường cho họ thì nhớ chọn ngọc hoặc kim bài khắc hình ba con giáp tương hợp này nhé.

Bài viết đã cung cấp cho bạn về những vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp. Hy vọng bạn sẽ tìm được vật phẩm phù hợp với mình!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *