Mệnh nào hợp với đá thạch anh đỏ tự nhiên?

Đá thạch anh trắng, thạch anh hồng hay thạch anh tím là một trong những loại đá thạch anh phổ biến và phù hợp với khá nhiều người. Ngược lại, đá thạch anh đỏ tự nhiên khá hiếm cùng với không phải ai cũng hợp với loại đá này. Hãy cùng dathachanh.com.vn tìm hiểu xem ai nên sử dụng loại đá này nhé!

Ý nghĩa của đá thạch anh đỏ tự nhiên

Đá Thạch Anh Đỏ Ở Việt Nam Có Không

Năng lượng thạch anh mang lại cho con người một cảm giác mạnh mẽ rằng họ là một phần của sự sáng tạo vô hạn.

Màu đỏ là màu sắc sống động và mạnh mẽ nhất trong bảy màu của cầu vồng; nó giống như một tia lửa sáng lên, đánh thức mọi người trong niềm vui thích, ước muốn một điều tươi sáng và sở hữu hàng hóa. Thạch anh đỏ sẽ hỗ trợ chủ nhân tăng cường năng lượng vốn có trong người, kích hoạt khả năng sáng tạo tiềm ẩn, tính tình cởi mở và khả năng hòa đồng với người khác. Nếu như người sở hữu thạch anh đỏ tự nhiên là nữ, nó sẽ giúp tăng sự quyến rũ và hấp dẫn.

Nhiều người nghĩ rằng năng lượng của thạch anh đỏ tự nhiên có thể hỗ trợ chủ nhân phục hồi sau chấn thương và suy sụp tinh thần. Hơn nữa, nó cho phép chúng ta cảm nhận được sự rộng lớn của thế giới, nơi đầy những điều kỳ lạ và hấp dẫn đang chờ chúng ta khám phá.

Nếu bạn cần thêm năng lượng để đạt được mục tiêu của mình, thạch anh sẽ cung cấp cho bạn năng lượng dồi dào. Đá thạch anh đỏ tự nhiên hỗ trợ trong việc duy trì sức khỏe tốt và hạn chế bệnh tật hay cảm thấy mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Ai nên sử dụng đá thạch anh đỏ tự nhiên?

Người mang mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa cực kỳ hợp với lửa. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nó cũng thể hiện sự mãnh liệt, quyết tâm phát triển một cách mạnh mẽ. Thạch anh đỏ vốn là loại đá mang năng lượng lửa nên đặc biệt có lợi cho những người mệnh hỏa.

Về mặt tốt, Lửa biểu thị cho danh dự, đam mê và khát vọng, nhưng nó cũng tràn đầy năng lượng và công lý; về mặt xấu, Lửa tượng trưng cho sự hung hăng và xung đột.

Những người mệnh Hỏa có niềm đam mê rực lửa, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, trực giác nhạy bén và trình độ hiểu biết cao. Trong các mối quan hệ, những đặc điểm thường thấy ở người mệnh Hỏa có thể thấy như nhiệt tình, bốc đồng, ghen tuông, thất vọng, hối hận và buồn chán. Hơn nữa, họ là người trực tiếp, cương quyết và mạnh mẽ.

Chính vì thế mà năng lượng của người mệnh Hỏa và năng lượng của đá thạch anh đỏ tự nhiên cực kỳ hợp nhau.

Khi người mệnh Hỏa đeo hay mang loại đá này bên người sẽ như hổ mọc thêm cánh.

>>Xem thêm về kiến thức đá thạch anh tự nhiên Tại Đây

Người mang mệnh Thổ

Đá Vụn Mã Não Đỏ Đánh Bóng

Đá Vụn Mã Não Đỏ Đánh Bóng

Lửa sinh ra nguồn cung cấp năng lượng của trái đất, giúp duy trì thành công địa cầu. Chính vì vậy, thạch anh đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh thổ.

Người có mệnh Thổ tốt bụng, tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Người có mệnh Thổ được đánh giá cao về tính cách vì họ biết giữ lời hứa, họ cố gắng thực hiện các cam kết của họ sau khi họ đã hứa với ai đó. Họ muốn làm theo cam kết của mình, hiểu rõ lợi thế và điểm yếu của họ, và tối đa hóa tiềm năng của họ. Người mệnh thổ sở hữu thái độ trầm lặng, bình tĩnh, tỉ mỉ trong công việc và có kỹ năng tổ chức.

Trái lại, người mệnh Thổ có nhược điểm là thiếu tính sáng tạo, khó đưa ra quyết định táo bạo hoặc theo đuổi những mục tiêu lớn hơn. Tuy nhiên, họ là những người có kỷ luật, tự giác, tự trọng, được đồng nghiệp và cấp trên quý trọng, luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành công việc theo quy định, vì vậy khả năng thăng tiến là rất cao. Không thích hoạt động, bảo thủ, buồn tẻ và không tham gia Khi mọi người cảm thấy bị bắt buộc phải theo đuổi mục tiêu, họ tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Tuy nhiên, sau khi đạt được mức thịnh vượng và vị thế xã hội nhất định, họ có xu hướng trở nên trì trệ. Do đó, người ta khuyên nên sử dụng đá thạch anh phong thủy màu đỏ để khắc phục lại điều này.

>>> Xem thêm: Khám phá siêu năng lượng từ đá thạch anh Bảo Bình ít người biết.

Mua đá thạch anh đỏ tự nhiên ở đâu uy tín, chất lượng tránh được hàng giả?

Đá Thạch Anh Tự Nhiên Việt Nam

Đá Thạch Anh Tự Nhiên Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp đá thạch anh với nhiều màu sắc như: xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, trắng, đen,.. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu đá thạch anh có nguồn gốc tự nhiên ở Việt Nam thì chỉ có những màu cơ bản như: trắng, hồng, bông vàng, xám khói và một số ít đá thạch anh tóc. Còn những màu còn lại thì thường được nhập từ nước ngoài về, màu sắc và hình dáng của chúng sẽ đẹp hơn so với các sản phẩm đá thạch anh tự nhiên Việt Nam.

Ngoài nhập từ nước ngoài thì chúng còn được tạo thành từ bột ép, nhựa,.. Vậy nên khi mua các sản phẩm đá thạch anh cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng đồng thời tiêu hao tiền bạc. 

Nhà Sàn Tây Nguyên chỉ cung cấp các sản phẩm đá thạch anh tự nhiên có nguồn gốc Việt Nam, nên đá thạch anh đỏ Nhà Sàn không có. Nếu bạn cần những sản phẩm đá tự nhiên Việt Nam thì hãy liên hệ Nhà Sàn. Tại Nhà Sàn với nhiều sản phẩm có sẵn tại kho, hình dáng, kích thước đa dạng dễ dàng lựa chọn, có nhiều mức giá phù hợp. Tuy không được đẹp lung linh như những sản phẩm nước ngoài, nhưng bù lại năng lượng cao và có nét độc đáo riêng của từng sản phẩm

Quay Lại Trang Chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *