Món Quà Tặng Quý Giá: Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Quả cầu Thạch Anh hồng được xem là vật phong thủy có luồng năng lượng rất mạnh mẽ. Người ta cho rằng quả cầu đá thạch anh hồng có thể làm chậm quá trình lão hóa và cũng thể hiện được sự quyền lực của người sở hữu. Vậy các bạn đã biết gì về quả cầu Thạch Anh hồng chưa? Nếu chưa, vậy hãy cùng Đá Thạch Anh tìm hiểu những điều thú vị xung quanh quả cầu đá Thạch Anh hồng nhé.

Quả cầu đá Thạch Anh hồng là gì

 

 

Quả cầu đá Thạch Anh hồng là gì

 

Quả cầu Thạch Anh hồng là một cầu đá phong thủy có dạng hình cầu, chất liệu chính làm ra từ đá Thạch Anh quý hiếm.

Nguồn năng lượng trong đá Thạch Anh hồng được tích tụ các linh khí tinh hoa trời đất hàng triệu năm, chính vì thế quả cầu đá Thạch Anh hồng mang trong mình nguồn năng lượng khí dương vô cùng dồi dào, mạnh mẽ. 

Từ trước tới nay, quả cầu Thạch Anh hồng được xem là vật phong thủy, vật trang trí cũng như thể hiện uy quyền, địa vị.

Công dụng của quả cầu đá Thạch Anh hồng

Từ lâu, quan niệm người phương Đông chúng ta đá Thạch Anh được xem như là loại đá mang nhiều phong thủy có tác dụng trong cuộc sống lẫn tiền tài, sức khỏe.

Trang trí quả cầu Thạch Anh ở những nơi làm việc sẽ đem lại sự thông minh, nhanh trí, công việc hiệu quả và giúp ích trong các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó, nó có thể giúp thể trạng của bạn trở nên bình tĩnh hơn, xoa dịu đi những cơn giận giữ trong lòng, chế ngữ những tà khí, những điều không tốt đẹp. 

Vì thế những người kinh doanh hay những cá nhân giàu có đều để trên bàn của mình 1 quả cầu Thạch Anh hồng phong thủy này.

Xem thêm: Quả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt Và Cách Sử Dụng

Công dụng của quả cầu đá Thạch Anh hồng

 

Tác dụng về của quả cầu đá Thạch Anh hồng

Đối với sức khỏe

Về mặt sức khỏe, quả cầu Thạch Anh hồng giúp những người có tình trạng hay stress giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn hơn trong công việc, bởi những tác động của nó đến hệ thần kinh của người sở hữu.

Quả cầu Thạch Anh hồng rất tốt cho những ai thường xuyên bị chứng đau đầu, những bệnh về thần kinh, cải thiện chứng mất ngủ lâu dài giúp bạn có những giấc ngủ sâu hơn ngon hơn.

Đối với những người già và trẻ nhỏ, quả cầu Thạch Anh hồng có thể giúp gia tăng độ dẻo dai, bền bỉ hơn.

Quả cầu Thạch Anh hồng có tác dụng tốt đến các hệ xương khớp, gia tăng độ cứng, dẻo dai cho xương, đặc biệt là đối với những người già hay trẻ nhỏ.

Đâu chỉ có vậy, quả cầu Thạch Anh hồng còn có thể gia tăng hệ miễn dịch trong môi trường độc hại tránh ảnh hưởng sức khỏe cơ thể, ví dụ như đặt trên bàn làm việc có thể giảm mỏi mắt của bạn trước sự tác động từ bức xạ máy tính.

Ý nghĩa phong thủy

Quả cầu đá Thạch Anh có thể tăng khả năng thư giãn, thoải mái, mở mang thêm trí tuệ

Giải toả bế tắc trong công việc, đảm bảo công việc được thuận lợi, làm ăn phát triển, mang lại sự tự tin may mắn cho người sở hữu.

Với những ai yêu thích cái đẹp nghệ thuật thì đá Thạch Anh hồng có thể kích thích khả năng sáng tạo, ý tưởng tưởng tuyệt vời.

Tác dụng về của quả cầu đá Thạch Anh hồng

 

Ngoài ra, quả cầu Thạch Anh hồng còn xua đuổi vận xui trong cuộc sống mang lại cảm giác thanh thản, yên tâm hơn.

Quả cầu Thạch Anh hồng còn giúp cải thiện tốt các mối quan hệ tình cảm vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp,…

Quả cầu Thạch Anh hồng còn tạo ra những năng lượng tích cực mạnh mẽ, thúc đẩy sự tập trung, quan tâm đến việc học hành hơn.

Cách đặt quả cầu Thạch Anh hồng hợp lý

Theo các chuyên gia phong thủy thì chúng ta nên đặt quả cầu Thạch Anh hồng tại các vị trí như là: Phòng làm việc, phòng khách,… Tuyệt đối không đặt tại những nơi tối, góc bếp hay những nơi có lối đi lại.

Thông thường, vị trí đặt cầu thường được đặt tại giữa nhà, tại đây những năng lượng mạnh mẽ sẽ được phát ra rộng rãi khắp ngôi nhà. Đặt cầu Thạch Anh tại bàn học giúp trẻ học hành thông suốt minh mẫn hơn, trên bàn làm việc giúp gia chủ cảm thấy giải tỏa bế tắc hơn suy ra làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Quả cầu đá tự nhiên

Cách bảo quản quả cầu Thạch Anh hồng

Với quả cầu Thạch Anh hồng ta có thể bảo quản bằng cách chuẩn bị một ít nước trắng, một ít muối pha loãng ngâm trong vòng 5 phút rồi lấy ra lâu khô

Với mức độ quý hiếm của quả cầu Thạch Anh hồng, người sở hữu cần phải đặc biệt chú ý đến các hướng dẫn bảo quản.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến bề mặt cầu, vì vậy hãy bảo quản tại những nơi không có ánh nắng mặt trời nhé. Các bạn cũng không nên để những thứ có nồng độ hóa chất cao dính trên bề mặt đá Thạch Anh hồng vì như thế rất dễ gây ra ảnh hưởng xấu đến vẻ đẹp trên bề mặt quả cầu.

Cách đặt quả cầu Thạch Anh hồng hợp lý

 

Vừa rồi , Đá Thạch Anh đã cùng các bạn tìm hiểu những điều thú vị xung quanh quả cầu đá Thạch Anh hồng, hy vọng những điều chúng tôi vừa mang lại sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về quả cầu đá Thạch Anh hồng này nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *