Một số nhận định sai lầm trong phong thủy nhà ở khiến tiêu tán tài sản

Phong thủy nhà ở là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ nhà quan tâm hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có những tìm hiểu và quan niệm đúng về phong thủy nhà ở, có một số nhận định sai lầm trong phong thủy nhà ở mà rất nhiều chủ nhà mắc phải khiến cho tài sản sản trong gia đình bị tiêu tán đi mất. Vậy thì những nhận định sai lầm đó là gì ? hãy cùng với Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu về nó qua bài viết ngay sau đây nhé! 

Phong thủy nhà ở đúng cách:

1. Đặt cây và nước trong nhà để đem lại nhiều cát khí

Thông thường thì chúng ta sẽ thấy rằng, nhiều nhà ở cũng như các văn phòng làm việc rất hay trưng bày thêm các loại cây cảnh phong thủy, hoặc là bể cá nhỏ, đài phun nước,…

Theo quan niệm phong thủy nhà ở thì những đồ vật này nếu được chọn và đặt ở vị trí phù hợp thì sẽ mang lại tài lộc rất lớn cho gia chủ. Đồng thời thì chúng sẽ hỗ trợ cho gia chủ giải trừ đi những điểm xấu trong phong thủy nhà ở.

Tuy nhiên thì chúng ta cần phải biết rằng những vật phẩm này về cơ bản là sẽ không có ảnh hưởng quá lớn đến phong thủy nhà ở. Như vậy thì các đồ vật như cây cảnh, bể cá, và những đồ trưng bày liên quan đến nước có cũng được không có cũng không sao.

Thay vì mong đợi vào các đồ vật này thì việc chủ nhà trưng bày và sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho thông thoáng và sáng sủa nhất. Như thế thì tài lộc và cát khí sẽ dễ hội tụ lại hơn.

Đặt cây và nước trong nhà để đem lại nhiều cát khí

Xem thêm:  QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY

2. Không nên đặt hoa tươi trong phòng ngủ

Có thể trong chúng ta, không ít người đã từng nghe nói rằng hoa tươi để trong phòng ngủ sẽ không tốt bởi vì chúng sẽ mang lại năng lượng xấu. Đây chính là một nhận định sai lầm trong phong thủy nhà ở.

Hoàn toàn là ngược lại, hoa tươi rất đẹp và thơm không những giúp cho thẩm mỹ của phòng ngủ được tăng thêm, mà chúng còn giúp cho căn phòng có thêm năng lượng tươi mới, nhờ vậy mà có tác dụng tích cực hơn đối với tinh thần và sức khỏe của chủ nhà.

Tuy vậy thì chủ nhà cần chú ý rằng hoa héo và hoa úa không được đặt trong phòng. Nếu không thì chúng cũng sẽ có ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ của vợ chồng. Do đó thì việc thay hoa tươi là rất cần thiết.

Không nên đặt hoa tươi trong phòng ngủ

3. Đồng hồ là đồ vật mang năng lượng phong thủy xấu

Đồng hồ là một đồ vật mà chúng ta thường dùng để xem giờ và cũng có thể coi như một vật trang trí. Đồng thời thì chúng cũng là hình ảnh đại diện cho việc thời gian đang trôi đi một cách nhanh chóng.

Chính vì thế mà việc treo quá nhiều đồng hồ trong nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình ý thức được việc thời gian đang trôi đi một cách nhanh chóng. Điều này đôi khi sẽ khiến cho mọi người trong gia đình bận tâm và lo lắng nhiều hơn.

Tuy nhiên thì có một điều chắc chắn rằng đồng hồ không phải là đồ vật mang năng lượng phong thủy tiêu cực. Để có thể sử dụng đồng hồ đúng cách, chủ nhà chỉ cần không dùng loại đồng hồ kích thước quá lớn hoặc là không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà là được.

Đồng thời thì đồng hồ cũng không phải là một đồ vật thích hợp để treo ở trong phòng ngủ vì tiếng của chạy của mô tơ đồng hồ trong đêm sẽ khiến cho chủ nhà dễ bị mất ngủ. 

4. Để vòi nước bị rò rỉ

Theo quan niệm phong thủy nhà ở đúng, thì việc để vòi nước bị rò rỉ mà không lập tức sửa chữa cũng là một lý do khiến cho tài chính và năng lượng cá nhân cũng như sức khỏe của chủ nhà bị hao tổn đi. 

Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến những nguồn khí tích cực của tổng thể ngôi nhà. Vậy nên nếu vòi nước bị rò rỉ thì gia chủ nên tìm cách khắc phục nhanh nhất có thể. 

Khi dòng nước này được ngăn lại thì bạn sẽ giữ được tiền của và không phải chịu cảnh tiền ra như nước nữa. 

Để tránh bị rò rỉ vòi nước trong nhà thì chủ nhà nên thường xuyên kiểm tra vòi nước, đảm bảo chúng được khóa chặt và không bị hở hay là hỏng hóc. 

Để vòi nước bị rò rỉ

Xem thêm: Tìm hiểu công dụng của các loại đá thạch anh

5. Treo quá nhiều gương trong nhà

Việc dùng gương ở trong phong thủy chủ yếu là dùng để tán khí. Tức là lợi dụng sự phản chiếu của gương mà phân tán ánh sáng ra không gian xung quanh. 

Nhưng gương phân tán khí tốt thì cũng có thể phân tán khí xấu, rất khó để nhận định chính xác. Nên việc treo quá nhiều gương trong nhà cũng chính là một con dao hai lưỡi. 

Ngoài ra thì việc treo gương quá lớn ở trong nhà cũng sẽ gây nên tà khí. Nếu như người trong nhà hay soi gương thì càng dễ bị hao hụt tài sản. 

Trên đây là những chia sẻ của Nhà Sàn Tây Nguyên về những quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở khiến cho tài sản bị thất thoát. 

Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Hãy theo dõi Nhà Sàn Tây Nguyên để có thể đọc thêm nhiều bài viết hay và bổ ích nhé ! 

Treo quá nhiều gương trong nhà

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *