Mua đá thạch anh Hồ Chí Minh uy tín ở đâu?

Mua đá thạch anh Hồ Chí Minh ở đâu?  – Thị trường mua bán các loại đá phong thủy tuy giá thành cao nhưng vẫn rất nhộn nhịp

Video: Mua đá thạch anh Hồ Chí Minh Uy Tín Ở Đâu?

Nhu cầu người tiêu dùng cao nên nguồn cung cũng đa dạng, phong phú. Nếu miền bắc thường chuộng trang trí phong thủy nhà bằng gốm sứ, tranh rồng phượng thì ở miền Nam họ lại ưng đá phong thủy hơn. Các gia đình có thu nhập cao, họ thường chọn bày các loại đá quý hiếm, đặc biệt là đá thạch anh Hồ Chí Minh. Vậy Thị trường này có gì? Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu nhé! 

Mua đá thạch anh Hồ Chí Minh uy tín ở đâu?

Đá thạch anh thô tự nguyên khối tự nhiên

Cách lựa đá thạch anh tốt

Đá thạch anh là loại đá vô cùng quý hiếm được khai thác từ những mỏ đá có tầng địa hình sâu hiểm trở, phân bố nhiều ở các tỉnh miền Nam và Nam Trung Bộ. Thị trường cung cấp loại đá này rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng người. Tuy nhiên môi trường kinh doanh đá thạch anh khá phức tạp. Có nhiều loại hàng giả, hàng nhái, hàng xuất nhập khẩu trái phép. Vậy làm thế nào để không mua phải hàng kém chất lượng, hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu nhé: 

Trong quá trình nghiên cứu, thu thập các loại đá phong thủy Bình Dương, các chuyên gia đã đề ra một số gợi ý sau cho mua cùng tham khảo: 

 • Giống như vàng, bạn có thể thử chất lượng của đá bằng cách đi thử với lửa. Nếu là thạch anh giả sẽ xuất hiện sủi bọt, biến dạng. Tuy nhiên, với loại đá thạch anh vụn, hàng thật cũng gặp phải tình trạng này.
 • Khi áp sát thân nhiệt, thạch anh thật sẽ có cảm giác lạnh, cầm đá phong thủy lâu trong tay, chúng sẽ hút thân nhiệt
 • Đá thạch anh thật sẽ có cảm giác nặng hơn, rất chắc tay. 
 • Nhìn bằng mắt thường đá thạch anh giả phân bố màu sắc, vân đá khá đồng đều. Trái ngược với đá thạch anh thật, chỉ cần nhìn vào vân đá sẽ dễ dàng nhận ra màu đá phân bố không đồng đều, vết nứt ngắn dài khác nhau. 
 • Theo tâm niệm, mỗi viên đá thạch anh thật khi cầm sẽ mang giác thân quen, nhận được nguồn năng lượng lạc quan, hạnh phúc, bình an.
 • Có một số nơi bán hàng, quảng cáo hơi thái quá. Khiến người dùng hiểu lầm rằng đá thạch anh không dễ rơi vỡ. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên người mua không nên thử vì bản chất đá thạch anh không có cấu tạo như vật cứng như đá, sỏi. khi gặp trường hợp va chạm mạnh vẫn có thể rơi vỡ như bình thường.  

Cách lựa đá thạch anh tốt

Mỗi một viên đá thạch anh đều chứa năng lượng vô cùng mạnh mẽ

Giá thành đá thạch anh trên thị trường

Nhằm giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về giá thành sản phẩm trên thị trường. Nhà Sàn Tây Nguyên đã nghiên cứu, và có một số gợi ý dưới đây.  Nhìn chung thị trường cung ứng loại đá này rất đa dạng với một số loại đá điển hình như: 

 • Đá thạch anh tinh thể: Đây là loại đá có giá thành rất cao. Thấp nhất là trên dưới 400 nghìn VNĐ với 1 kg đá. Có màu trắng trong suốt gần giống thủy tinh, dạng hình lục 6 cạnh.

 • Đá thạch anh trắng vụn: Giá thành có giảm nhẹ hơn dao động trong mức giá 150 nghìn VNĐ/ 1kg. Thường dựng để thiết kế tường nhà trang trí phong cảnh. 

 • Đá thạch anh trắng cụm tinh thể: Có kết cấu nổi bật, cấu tạo ít nhất trên 3 tinh thể đơn. Gắn kết bền chặt, vững chắc. Giá sẽ nhỉnh hơn loại đá thạch anh tinh thể dao động đến 3 triệu đồng/ 1kg 

 • Đá thạch anh hốc tụ bảo: Thạch anh hốc tụ bảo hay còn gọi là hốc tinh thể, có kết cấu từ nhiều tinh đá tạo thành hình hốc trong đá. Những loại đá hốc có màu trắng được xếp vào lại hàng quý hiếm. Giá tương đương như đá thạch anh trắng cụm tinh thể, tối đa 3 triệu đồng/ 1kg

 • Đá thạch anh trắng núi: Bản chất loại đá này không hẳn thuộc dòng thạch anh. Nhưng có hình dạng, màu sắc lại tương đối giống. Giá loại đá này cũng không phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, chúng lại rất rẻ, không quá sắc nhọn, cạnh nhẵn, dễ vỡ khi gặp va chạm hoặc môi trường nhiệt độ cao. 

Vẫn còn rất nhiều loại đá khác như quả cầu đá thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh tím, đủ hình thù và sắc màu, vân đá đan xen. Những đặc trưng, công dụng nổi bật trang trí bàn làm việc, kệ sách, bàn thu ngân hay thậm chí là trang sức vòng tay, vòng cổ đeo trên người. Tuy nhiên tùy vào từng thời điểm, nhu cầu người mua và nguồn cung cũng ảnh hưởng đến sự lên xuống mức giá đá thạch anh. Ở trên chỉ là ý kiến tham khảo, bạn có thể linh hoạt tìm hiểu thêm giá thành tại các cửa hàng đơn vị gần nơi bạn sinh sống. 

Giá thành đá thạch anh trên thị trường

Trụ đá thạch anh bông vàng phong thủy

Mua đá thạch anh Hồ Chí Minh uy tín ở đâu?   

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố kinh tế, nhu cầu mua đá phong thủy ở đây rất cao. Đá Phong thủy giúp đem lại vận may, tài lộc, phát đạt cho gia chủ. Để lựa chọn được loại đá ưng ý, hợp phong thủy, bạn cần tìm những người am hiểu sâu rộng về lĩnh vực. Ngoài ra, bạn có thể đến địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu đá phong thủy tự nhiên tại Nhà Sàn Tây Nguyên, là kho đá thạch anh lớn tại Việt Nam. Ở đây, người mua sẽ được tư vấn từ tận tình và lựa chọn sản phẩm đá phù hợp. 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *