Nên Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Ở Đâu Đảm Bảo Nhất?

Mua quả cầu đá thạch anh ở đâu? Đây cũng là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Bởi vì có rất nhiều đơn vị cung cấp và cầu đá thạch anh nên khó có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và đảm bảo. Vậy hãy để Đá Thạch Anh giúp mọi người tìm kiếm thông tin qua về viết dưới đây.

 >>> Xem thêm: Trụ đá thạch anh chất lượng, giá rẻ 

1. Một số quả cầu đá thạch anh tự nhiên

Hiện nay, mọi người thường mua quả cầu đá thạch anh qua màu sắc để hợp với mệnh của mình. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là những loại quả cầu đá thạch anh phổ biến theo màu sắc. Đó là: 

Quả cầu đá thạch anh hồng

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Quả cầu đá thạch anh hồng sẽ giúp người sở hữu mang lại năng lượng nhiều trong đường tình duyên và hạnh phúc gia đình. Việc sở hữu đá thạch anh sẽ giúp ra tăng thêm tình cảm và xua đuổi hiểm khích.

Quả cầu đá thạch anh bông vàng

Tiếp theo là quả cầu đá thạch anh bông vàng. Quả cầu đá thạch anh này sẽ mang nhiều năng lượng của mặt trời để giúp tăng cường sự tư duy, thông minh và minh mẫn. Chính vì vậy, người sở hữu sẽ thường sáng suốt, thông minh trong học tập và cuộc sống. Thạch anh bông vàng là viên đá của sự hưng thịnh, sủ dụng quả cầu đá thạch anh bông vàng giúp thu hút vượng khí, tài lộc,…

Cầu Tròn Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên

Cầu Tròn Đá Thạch Anh Bông Vàng Tự Nhiên 

Quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu đá thạch anh trắng

Những người sở hữu và cầu đá thạch anh trắng sẽ có một năng lượng thuần khiết đem lại sự tốt đẹp và may mắn. Việc sở hữu này sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng gặp được nhiều may mắn và tiền tài trong cuộc sống.

Quả cầu đá thạch anh tím

Khi sử dụng quả cầu đá thạch anh tím, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng thuỷ chung và một trí tuệ uyên bác. Nó sẽ giúp bạn cân bằng được nội tâm và giao tiếp thuận lợi hơn. Đặc biệt là có sự tính nghiệm từ đồng nghiệp, bạn bè và khách hàng.

>>> Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Cầu Đá Thạch Anh Xanh Thực Sự Tốt?

Đá Thạch Anh 12 Mặt Phong Thủy

Đá Thạch Anh 12 Mặt Phong Thủy

Quả cầu đá thạch anh xanh

Cuối cùng là quả cầu đá thạch anh xanh. Quả cầu đá thạch anh này sẽ giúp mang lại một năng lượng may mắn và có ý nghĩa về tiền tài. Người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc rất phù hợp với quả cầu đá này. Nó sẽ sở hữu một nguồn năng lượng tươi mới để giúp bạn thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

2. Nên đặt quả cầu đá Thạch Anh ở đâu?

Quả cầu đá thạch anh sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu như đặt đúng vị trí và hợp với mệnh. Khi đỏ, quả cầu đá sẽ tỏa ra năng lượng tích cực và hỗ trợ tốt cho người sở hữu. Mọi người nên đặt quả cầu đá thạch anh tại những vị trí như sau:

– Nên đặt trung tâm giữa nhà

– Đặt trên bàn làm việc bàn học

– Đặt tại các xưởng đại cát đại lợi của ngôi nhà

Tuy nhiên, mọi người hãy lưu ý rằng không nên đặt quả cầu đá thạch anh ở những nơi tối tâm như nhà bếp, góc phòng vật lối đi. Biệt là những hướng phương sát khí của ngôi nhà. Như vậy sẽ khiến làm giảm đi tác dụng và mất đi dương khí của quả cầu đá thạch anh.

3. Gợi ý mua quả cầu đá thạch anh ở đâu đảm bảo uy tín

Bạn đang mong muốn tìm một cơ sở mua cầu đá Thạch Anh đảm bảo và uy tín. Tuy nhiên bạn này đang rất băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để chất lượng và giá cả hợp lý. Vậy ở đâu mua quả cầu đá thạch anh giá rẻ, đảm bảo? 

Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi luôn mang tới những quả cầu đá thạch anh có ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Từ đó đảm bảo được sự yên tâm của khách hàng đối với ý nghĩa tâm linh và phong thủy.

Chất lượng của quả cầu đá thạch anh chính là những loại đá tự nhiên hoàn toàn không phải tìm các tạp chất khác. Mỗi loại quả cầu sẽ được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và bắt mắt.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên

>>> Xem thêm: Đá thạch anh trắng thô khối

Hệ thống cung cấp quả cầu đá thạch anh, đá thạch anh đa dạng kích thước và màu sắc khác nhau. Để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng và bản mệnh. 

Giá quả cầu đá thạch anh luôn cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp một mức giá vô cùng hợp lý đẹp phù hợp với nhiều khách hàng nhất.

Với thông tin chi tiết của bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu thêm và sử dụng quả cầu thạch anh đúng cách nhất. Nếu Mọi người đang có nhu cầu mua đá thạch anh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Hãy để chúng tôi hỗ trợ mọi người tận tình nhất. 

Cầu Tròn Nhỏ Đá Thạch Anh

Cầu Tròn Nhỏ Đá Thạch Anh

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 

Nhà Sàn Tây Nguyên

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

Vị trí: https://g.page/nhasantaynguyen?share (Nhà Sàn Tây Nguyên)

 

 

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *