Nhà Sàn Tây Nguyên có Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho tuổi Thìn và Tỵ ưu đãi

Những người tuổi Thìn, Tỵ mà thường xuyên cảm thấy đen đủi, làm ăn không thành công, hay gặp tai nạn,.. thì hãy thử thỉnh một Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát về cho bản thân. Bởi công dụng của Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là rất tốt. Vậy Mua Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho tuổi Thìn và Tỵ ở đâu? Cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu.  

Ai Là Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ?

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật được xem như là bản mệnh của những người tuổi Tỵ và tuổi Thìn, tên tiếng Phạn là Samanta Bhadra hay Vishbha Bhadra. Tuổi Thìn và Tỵ nhận được sự che chở, bảo vệ của Bồ tát Phổ Hiền, một vị Phật tượng trưng cho lễ nghi, đức hạnh và ý chí tự do.

Ai Là Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ?

Đức Phật sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn lớn nhất của mình, loại bỏ cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, củng cố uy quyền lãnh đạo của bạn và vượt qua mọi trở ngại để sống một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, đẩy lùi bệnh tật và bất hạnh.

Những người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 và 2013. Theo tín ngưỡng dân gian, các vị đại bồ tát của Phật giáo là Bắc Đẩu Đệ Lục Tinh Quân và Bồ tát Phổ Hiền cũng là những vị Phật thời Kỷ Tỵ.

Theo khoa học phong thủy, người tuổi Tỵ sử dụng đá quý phong thủy để hóa giải một phần những mặt tiêu cực trong cuộc sống, đồng thời làm trang sức đeo ở nhà, ở văn phòng, mang theo bên người đều được.

Bên cạnh các linh vật phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, các trang sức như vòng tay phong thủy thì đeo mặt dây chuyền Quan Thế Âm Bồ Tát cũng là một lựa chọn rất tốt.

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Phổ Hiền Bồ Tát là ai?

Phổ Hiền Bồ Tát  là một trong tứ đại bồ tát của Phật giáo Đại thừa, và ba vị bồ tát còn lại là Bồ tát Quán Thế Âm, Bồ tát Địa Tạng và Bồ tát Văn Thù. Theo bản dịch chi tiết, “Phú” có nghĩa là chung và “Hiền” có nghĩa là đẳng lập.

Phổ Hiền Bồ Tát là ai?

Phổ Hiền Bồ Tát được dịch là vị bồ tát có thể hiện thân khắp mười phương giới luật, tùy theo lòng mong mỏi của chúng sinh mà bồ tát xuất hiện để cứu độ chúng sinh.

Phổ Hiền Bồ Tát được mô tả là hiện thân của tất cả các đức tính và thực hành tâm linh. Đây là những điều cần thiết để thành công. Nếu như Văn Thù Bồ Tát đại diện cho trí tuệ thì Bồ Tát Quán Thế Âm đại diện cho nguyên lý, định lực và hành động của Đức Phật.

Công Dụng Khi Mang Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Ngài giúp người tuổi Bính Thìn thấy được lý tưởng và chân lý, để họ xa rời ảo tưởng, tuyệt vọng và biết nhìn thẳng vào sự thật mà tự giác ngộ, để nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, sống cuộc sống an lành, thoát khỏi các loại bệnh tật, tiêu trừ tai ương…

Bồ Tát Phổ Hiền còn là biểu tượng của trí tuệ và có sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Vì vậy, những người sinh năm Thìn và Tỵ nên đeo mặt Phật khi bắt đầu kinh doanh hoặc học hành thi cử. mang theo bên mình.

Công Dụng Khi Mang Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Nếu không may mắn, trong gia đình gặp nhiều thăng trầm mà không rõ nguyên nhân, người tuổi Thìn nên đeo mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát thành tâm khấn trời, làm việc thiện, tích lũy công đức và tất cả những điều ác sẽ bị tiêu diệt.

Một người sống một cuộc đời an lạc, hạnh phúc, hãy đeo mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát, thường xuyên làm lành lánh dữ, dày thêm phước đức, cả đời làm một người phụ nữ vừa ý, viên mãn, con cái thành đạt.

Người tuổi Thìn nếu thường xuyên phải đến những nơi có năng lượng tiêu cực mạnh như bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang thì nên đeo mặt Phật để không bị ác ma làm phiền và đảm bảo một cuộc sống suôn sẻ.

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Cần Có Khi Mua Vòng Đeo Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Mua Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Và Tuổi Tỵ ở đâu?

Theo phong thủy, Phổ Hiền Bồ tát là vị Phật bản mệnh của năm Thìn và Tỵ. Ngài hướng con người nhìn thấy lý tưởng, chân lý, giúp con người nhìn thẳng vào chân lý, xa rời ảo tưởng, tuyệt vọng mà biết tự giác ngộ.

Mua Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn Và Tuổi Tỵ ở đâu?

Đặc biệt đối với những người sinh năm Thìn, việc thỉnh Phật Bản Mệnh Bồ Tát Phổ Hiền có thể mang lại lợi ích cho công việc và kinh doanh của họ, giúp cuộc sống của họ hạnh phúc hơn và tránh xa bệnh tật.

Đối với những người sinh năm Thìn: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…

Đối với những người sinh năm Tỵ: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ), 2013 (Quý Tỵ), 2025 ( Ất Tỵ), 2037 (Đinh Tỵ),…

Những khách hàng thuộc những tuổi này hãy liên hệ ngay với Nhà Sàn Tây Nguyên để được tư vấn về sản phẩm nhanh chóng nhất nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đặc biệt cho những bạn tuổi Thìn và Tỵ về công dụng của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ Tát khi mang bên người. Nếu bạn cũng thuộc 2 nhóm tuổi này thì còn chờ gì nữa mà không thỉnh ngay một chiếc cho bản thân.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *