Những điều cần chú ý để tránh rước họa vào nhà khi bày tranh phong thủy

Những điều cần chú ý để tránh rước họa vào nhà khi trình bày tranh phong thủy. Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại, việc đáp ứng các nhu cầu về phát triển chất lượng đời sống tinh thần ngày càng được chú ý hơn. Bởi vậy, ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp các món đồ trang trí không gian sống hợp phong thủy được ra đời và kích thích phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong số đó, tranh phong thủy vẫn luôn chiếm được một vị trí vô cùng quan trọng và thu hút được nhiều sự quan tâm bởi không chỉ mang lợi ích phong thủy mà còn là một đồ vật trang trí vô cùng đẹp mắt góp phần thể hiện mắt thẩm mỹ của người dùng. 

Tại sao nên sử dụng tranh phong thủy để trang trí nhà ở

Thực tế, đi cùng với sự phát triển một cách vô cùng nhanh chóng của khoa học công nghệ, đời sống vật chất của con người đã đã dần trở nên đầy đủ hơn.

Bởi vậy, việc đáp ứng các nhu cầu nâng cao đời sống tâm hồn đã được chú ý hơn. Để làm được điều đó, một trong những phương pháp rất hiệu quả chính sử dụng tranh phong thủy trang trí nhà.

Cụ thể, với những sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường nét kết hợp với những điểm sáng nghệ thuật vô cùng tinh tế, các tác phẩm tranh treo tường phong thủy không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao vẻ đẹp ngôi nhà, khẳng định con mắt thẩm mỹ của gia chủ mà còn có tác dụng không nhỏ trong việc thu hút tài vận, xua đuổi những điều không tốt.

Tại sao nên sử dụng tranh phong thủy để trang trí nhà ở

Xem thêm: TRỤ ĐÁ THẠCH ANH

Một số dòng tranh phong thủy thường được sử dụng để trình bày tại nhà ở

Tranh phong thủy trang trí tại nhà hình rồng

Theo quan niệm của người Á Đông, rồng là loài vật linh thiêng, biểu tượng cho sự sung túc. Nên khi tranh phong thủy hình rồng được sử dụng để trang trí nhà ở, gia chủ nên hướng đầu rồng vào trong nhà để có mục tiêu thu hút tài vận tốt vào nhà.

Không chỉ vậy, về số lượng tranh, gia chủ không được treo quá 5 bức tranh cho chung một hình tượng loài rồng để tránh việc dư thừa nhiều năng lượng. Thực tế, điều ấy có thể khiến người trong nhà luôn thấy bồn chồn, khó chịu.

Tranh phong thủy trang trí tại nhà hình rồng

Tranh phong thủy trang trí tại nhà hình hổ

Hiện nay, trên thị trường, các dòng tranh lấy hình tượng loài đã trở nên quen thuộc hơn với mọi nhà. Điều này là bởi, theo phong thủy, loài hổ vốn được coi là linh vật giúp xua đuổi những điều xui xẻo, tà ma, quỷ dữ hoặc trộm cướp cho gia đình.

Do vậy, sử dụng tranh phong thủy treo nhà hình hổ, chủ nhà nên hướng đầu hổ ra phía cửa chính thay vì xoay nó vào trong để có thể tránh những tai ương, xua đuổi điều xấu

Tranh phong thủy trang trí tại nhà hình ngựa

Những chú ngựa luôn là loài đại diện cho yếu tố hỏa trong phong thủy và được tin chứa nhiều năng lượng tích cực. Bởi điều đó, mọi người thường tin rằng treo tranh về loài ngựa sẽ giúp tăng vận may và danh tiếng cho gia chủ.

Tuy nhiên, cần chú ý không được treo tranh chỉ có một ngựa hoặc tranh ngựa phi ngược hướng nhau. Vì nó sẽ mang hàm ý tới  sự “đơn thương độc mã” trên đường đời, thiếu đi sự hỗ trợ từ người khác.

Những điều cần chú ý để tránh rước họa vào nhà khi bày tranh phong thủy

Hiện nay, treo tranh phong thủy trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc đang dần trở nên phổ biến hơn. Điều này là với với vẻ đẹp cũng như những điểm tốt mà sản phẩm này mang lại thì nó được tin là mang lại rất nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Những điều cần chú ý để tránh rước họa vào nhà khi bày tranh phong thủy

Tuy vậy, trên thực tế, có không ít chú ý khi treo tranh phong thủy mà mọi người cần phải quan tâm để hạn chế tai ương đến với gia đình. Để khách hàng có thể hiểu hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một số khuyến nghị sau:

Tránh treo tranh phong thủy hình con giáp khắc tuổi gia chủ

Điều này luôn là một trong những vấn đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cả giới chuyên gia nghiên cứu về phong thủy cũng như những người tiêu dùng.

Điều này là bởi, theo không ít hộ gia đình, các con giáp đều sở hữu rất nhiều ý nghĩa khác nhau và sẽ mang tới những điều tốt đẹp cho người sử dụng.

Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia nghiên cứu nhiều năm về phong thủy, việc sử dụng các tranh phong thủy mang hình con giáp xung khắc với tuổi gia chủ thì sẽ phản tác dụng, mang lại những điều không may.

Treo tranh phong thủy bị vỡ, nứt

Thực tế, không phải gia đình nào cũng quan tâm tới chất lượng cũng như tình trạng của bức tranh phong thủy mà gia đình mình đang sử dụng. Tuy nhiên, điều này lại thực sự vôc ùng nguy hiểm.

Điều này là bởi, đối với các bức tranh phong thủy, việc bị vỡ nứt thường được coi là điềm báo cho những điều không may thậm chí là tai  ương đến với gia chủ. Bởi vậy, việc thay mới hay sửa chữa ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu hỏng hóc, nứt vỡ xuất hiện là cần thiết.

Treo tranh phong thủy bị vỡ, nứt

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *