Những điều nên biết về cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên – Linh vật chiêu lộc

Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên – Ngày nay nhiều người có nhu cầu thỉnh những linh vật bằng đá quý tự nhiên về trưng trong nhà với mong muốn những linh vật đem lại may mắn, bình an thuận lợi cho gia chủ. Vậy hãy cùng Đá Thạch Anh tìm hiểu về những điều nên biết về Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên – Linh vật chiêu lộc, hút tài, tụ của cải.

Ý nghĩa linh vật cóc thiềm thừ bằng đá

Trong phong thủy, Cóc thiềm thừ có khả năng vô cùng thần kỳ trong việc hóa hung thành cát, hóa giải vận xui tai ương, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa linh vật thiềm thừ bằng đá

Các cửa hàng hay những cơ sở kinh doanh, công ty… thường đặt tượng thiềm thừ bằng đá cạnh ban thờ Thần Tài với mong muốn đón nhận được những may mắn, gặp dữ hóa lành, phòng tránh được tai họa, cùng với đó là thu hút tài lộc, may mắn, công việc kinh doanh buôn bán luôn gặp thuận buồm xuôi gió .

Xem thêm: Quả cầu đá thạch anh

Những mẫu cóc thiềm thừ được yêu thích

Hiện nay trên thị trường thì thiềm thừ bằng đá được chế tác vô cùng tỉ mỉ từ rất nhiều những loại đá quý tự nhiên khác nhau với kích thước phong phú phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau đến từ gia chủ. Sau đây là những mẫu thiềm thừ bằng đá tự nhiên  đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Cóc thiềm thừ từ đá thạch anh

Đá thạch anh là loại đá quý sở hữu nhiều màu sắc vô cùng đẹp mắt và phong phú như hồng, xanh, tím, trắng… Đá thạch anh đem lại những năng lượng cũng vô cùng mạnh mẽ, dồi dào.

Khi chế tác thành thiềm thừ cùng với sự kết hợp từ năng lượng mạnh của đá thạch anh và linh vật thiềm thừ càng khiến năng lực phong thủy của thiềm thừ bằng đá  càng dồi dào và  mạnh mẽ .

Những mẫu thiềm thừ được yêu thích

Bên cạnh đó, đá thạch anh cũng rất dễ dàng trong việc chế tác thành thiềm thừ với nhiều kích thước đa dạng, đáp ứng được những nhu cầu lựa chọn khác nhau của khách hàng.

Cóc thiềm thừ ngọc phỉ thúy

Ngọc phỉ thúy hay còn được biết đến với tên khác là ngọc Jadeite jade. Loại ngọc này có tác dụng giúp xua đuổi ma quỷ, là viên đá mang đến sự bình an, hạnh phúc cùng sự thăng tiến thuận lợi trong công danh, sự nghiệp của người sở hữu chúng. Thiềm thừ được chế tác từ ngọc phỉ thúy cũng vì thế mà càng nhân đôi thêm năng lượng may mắn đến cho gia chủ. Khi trưng bày tại các cửa hàng, cơ quan, thì thiềm thừ ngọc phỉ còn phát huy cả năng lực của cả linh vật cũng như năng lượng của đá do đó chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Cóc thiềm thừ bằng đá Onyx

Theo các chuyên gia đá quý tự nhiên thì đá Onyx bản chất là một loại thạch anh vi tinh thể thuộc họ đá Chalcedony vô cùng quý gia. Trong trị liệu, đá Onyx được xem là một loại đá giúp giảm căng thẳng, trầm cảm cùng với đó giúp con người cân bằng cảm xúc và tăng cường trí nhớ minh mẫn hơn.

Cóc thiềm thừ bằng đá

Trong phong thủy, đá Onyx giúp những ai đang có những mong muốn thăng tiến xa hơn trong công việc, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, học hành cũng như con đường tài lộc mở rộng thuận lợi. Thiềm thừ được chế tác từ đá Onyx hấp thụ những tinh hoa của năng lượng đá cùng với năng lượng mạnh mẽ từ linh vật do đó thiềm thừ được xem là biểu tượng của sự may mắn, thành đạt cùng tiền tài, quan lộc song hành phát triển.

Cóc thiềm thừ đá Canxedon

Đá Canxedon là loại đá thuộc dòng đá bán quý, với cấu tạo từ nhiều khoáng chất trong tự nhiên, chứa đựng nguồn năng lượng gần tương đương với các loại đá quý và đá bán quý khác hiện nay.

Theo phong thủy, đá Canxedon có khả năng giúp gia chủ cản đi những từ trường xấu, thu hút nhiều vận khí tốt, thoát khỏi những cảm xúc giận dữ hoặc sầu muộn, đồng thời đem lại cho gia chủ may mắn bình an đặc biệt cho những người đi làm ăn.

Cóc thiềm thừ bằng đá Canxedon không chỉ mang ý nghĩa là giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn thông thường mà nó còn giúp bảo hộ bình an, giúp người làm ăn thường xuyên gặp thuận lợi trong các thương vụ làm ăn.

Cóc thiềm thừ ngọc Marble

Ngọc Mabel trắng hay còn gọi là đá cẩm thạch. Đá cẩm thạch được hình thành từ canxit cùng với nhiều khoáng chất khác từ sâu trong lòng đất, chịu tác động của nhiệt độ và áp suất mạnh do đó tạo nên được đá cẩm thạch vô cùng quý giá .

Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên – Linh vật chiêu lộc, hút tài,

Về mặt phong thủy, Ngọc Marbel mang một năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ, có khả năng vô cùng tốt trong việc xua đuổi tà ma và mang đến tài lộc, tiền tài, cũng như thành công trong sự nghiệp cho người sở hữu.

Ngọc Marbel khi được chế tác thành thiềm thừ bằng đá sẽ giúp tăng cường sức mạnh phong thủy cho thiềm thừ,  hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong các vấn đề về tiền tài, thêm vào đó là khẳng định uy quyền và địa vị xã hội của người sở hữu.

Xem thêm: Tất tần tật kiến thức được chia sẻ liên quan đến Tỳ Hưu mà bạn nên biết

Trên đây làm một số những thông tin về Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên – Linh vật chiêu lộc, hút tài, tụ của cải mà Đá Thạch Anh muốn mang đến cho bạn. Hy vọng nhưng thông tin nãy sẽ có ích đối với bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903097626

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *