Những lưu ý khi rải đá thạch anh vào mộ phần

Tại sao nên chọn đá thạch anh vào mộ phần? Những lưu ý khi rải đá thạch anh vào mộ phần như thế nào. Đá thạch anh là loại đá quý sở hữu nguồn năng lượng tích cực nên từ rất lâu chúng đã được con người sử dụng để chiêu tài lộc, cầu may, trấn trạch, rải mộ phần,…

Vì sao nên sử dụng rải đá thạch anh vào mộ phần

– Xây mộ phần dành cho người quá cố chính là công việc mang lại ý nghĩa tâm linh rất lớn trong văn hóa con người Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng đá thạch anh rải vào mộ phần

– Vì thế, các yếu tố phong thủy liên quan đến mộ phần lại đóng vai trò quan trọng và được nhiều người quan tâm. Trong số đó, việc sử dụng đá thạch anh để rải vào mộ phần. Vốn dĩ đá thạch anh được nhiều gia đình lựa chọn rải vào mộ phần của người thân đã khuất là tư các nguyên nhân cơ bản, cụ thể như sau:

* Bởi diện tích đất chôn cất và xây dựng mộ phần hiện nay tại các địa phương trên cả nước, đặt biệt tại những thành phố lớn quá hạn hẹp. Điều này dẫn đến những ngôi mộ mới và cũ nằm xen lẫn với nhau, ngôi mộ này nằm chắn ngang ngôi mộ kia.

* Một lý do mà đá thạch anh được lựa chọn rải vào mộ phần chính là phần mộ người đã khuất chọn nhầm vị trí chôn cất. Theo quan niệm về tâm linh của người Việt khi chọn vị trí chôn cất không được phạm khải các điều đại kỵ cụ thể như sau: chỗ đã bị chôn lấp, nơi bị đào xới, nước,… Nếu mộ phần của người đã khuất gặp một trong số những trường hợp như trên thì sẽ không tốt cho người còn sống. Có thể anh em trong gia đình bất hòa, sức khỏe suy giảm, bệnh tật, công việc làm không được thuận lợi, khó khăn,…

* Trong phong thủy, để có thể giảm hậu quả, tai họa do mộ phần gặp phải. Thì gia đình nên sử dụng đá thạch anh để rải xuống nền của ngôi mô. Như vậy, năng lượng dương từ đá thạch anh sẽ tạo những luồng khí tốt cho cả người âm và người dương.

* Khu vực mộ phần bị nhiễm bẩn, nơi có luồng khí xấu,…

=> Xem thêm: Trang sức đá

Những lưu ý khi rải đá thạch anh vào mộ phần 

Những lưu ý khi rải đá thạch anh vào mộ phần 

– Mặc dù, đá thạch anh rất tốt trong việc hấp thụ năng lượng tốt, trấn trạch phần mộ thế nhưng trong quá trình rải đá thạch anh vào mộ phần, chúng ta nên lưu ý những điều sau.

– Hiện nay, có hai cách rải đá thạch anh vào mộ phần chính là mộ mới chôn cất và mộ cải táng, mỗi trường hợp sẽ có các lưu ý khác nhau, cụ thể như:

Đối với phần mộ vừa được chôn cất

– Các ngôi mộ mới đào huyệt thì nên tiến hành rải đá thạch anh màu trắng bên dưới rồi đến lớp thạch anh ngũ sắc để có thể hấp thụ được nguồn khí tốt hơn. Trong quá trình rải đá, bạn nên rải đều tay và tuyệt đối không để khoảng trống trên bề mặt mộ. Khi rải đá nên rải theo chiều từ đầu cho đến chân mộ.

– Bạn có thể sử dụng đá thạch anh rải vào mộ phần có màu trắng, màu hồng bởi hai màu sắc này mang đến luồng vượng khí khá tốt. Đá thạch anh màu trắng có tác dụng giảm những năng lượng xấu và tăng nguồn năng lượng tốt. Đối với loại đá thạch anh hồng sẽ giúp cải tạo không gian địa khí cho phần mộ.

Đối với phần mộ cải táng

– Đối với phần mộ cải táng khi lựa chọn đá thạch anh đã rải chúng ta nên tính toán kỹ lưỡng sao cho mua đủ số lượng đá cần được rải xuống phần mộ, tránh tình trạng mua thiếu trong quá trình thực hiện.

Dải đá thạch anh đối với phần mộ cải táng

– Khi tiến hành rải đá cần phải rải đều, phẳng, tuyệt đối không để xuất hiện khe hở. Cũng tương tự với phần mộ mới được chôn cất, khi rải đá thạch anh vào mộ phần cải táng chúng ta cũng trải thành hai lớp, một lớp đá thạch anh vụn một màu phía dưới và phía trên là lớp thạch anh ngũ sắc.

Địa chỉ bán đá thạch anh rải mộ phần uy tín

– Đá Thạch Anh là đơn vị chuyên cung cấp đá thạch anh vụn với nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu rải đá cho mộ phần. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp nhiều sản phẩm trang sức cao cấp làm từ đá thạch anh như vòng tay đá, nhẫn,…

Địa chỉ bán đá thạch anh rải mộ phần uy tín

– Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm sản phẩm từ khách hàng, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp quý khách đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

=>> Xem thêm: Nên đeo vòng phong thủy tay nào để mang lại nhiều tài lộc

Chắc hẳn qua nội dung bài viết trên bạn đã nắm được những lưu ý khi rải đá thạch anh vào mộ phần. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu mua sản phẩm đá thạch anh vụn hãy liên hệ ngay với Đá Thạch Anh để được hỗ trợ nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *