Những tác dụng và một số mẫu trang sức bằng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng rất được nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp tinh khiết cũng như những tác dụng về mặt phong thủy cũng như sức khỏe mà chúng mang lại. Hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu những tác dụng và một số mẫu trang sức bằng đá thạch anh trắng trong bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Video: Năng Lượng Tích Cực Mà Trang Sức Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên Mang Lại

Những tác động tích cực không ngờ tới khi đeo trang sức bằng đá thạch anh trắng

Tác dụng tới luân xa đỉnh đầu

Bởi vì thạch anh trắng có tần số dao động rất cao, nó cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa thứ tám, thường được gọi là luân xa sao linh hồn.

Luân xa đỉnh đầu, kết nối chúng ta với vũ trụ vô hạn, được kích thích bởi thạch anh trắng pha lê.

Kết nối để trải nghiệm năng lượng của các vì sao, điều này sẽ giúp bạn hiểu được thực tế của cuộc sống.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Giảm căng thẳng

Thạch anh trắng có sức mạnh để phóng đại năng lượng và suy nghĩ, cũng như làm trẻ hóa tâm trí và giúp bạn vượt qua căng thẳng.

Đá thạch anh trắng giúp cân bằng và nâng cao sức sống của cơ thể vật chất, tình cảm, tâm hồn và tâm linh bằng cách điều hòa năng lượng bằng cách loại bỏ năng lượng tiêu cực và trung hòa bức xạ, bao gồm khói điện từ và bức xạ hóa dầu.

Thanh lọc tâm hồn bằng cách liên kết các vị trí vật lý với tâm trí, cải thiện sự chú ý và trí nhớ, tăng cường hệ thống miễn dịch và khôi phục trạng thái cân bằng cho cơ thể.

Giúp lọc khí âm, là năng lượng có hại trong cơ thể; hơn nữa, chúng liên tục thải ra nguồn năng lượng sạch dồi dào từ vũ trụ vào cơ thể bạn, vì vậy bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Hấp dẫn may mắn, xua đuổi điềm xấu

Ngoài đặc tính chữa bệnh thạch anh trắng có thể giúp bạn cải thiện vận may khi gặp điềm xấu. Khi bạn không khỏe hay gặp xui xẻo, đặt thạch anh trắng gần nó có thể giúp bạn tăng cường năng lượng và loại bỏ từ trường độc hại trong cơ thể.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng

Phù hợp với những ai đang thiền định và tập yoga

Khi được sử dụng trong thiền định, thạch anh trắng giúp lọc bỏ những phiền nhiễu và làm thông thoáng não bộ của chúng ta, cho phép chúng ta đi vào trạng thái thiền định sâu sắc.

Bởi vì các tinh thể thạch anh trắng có thể ghi nhớ và tăng cường các mẫu năng lượng.Việc sử dụng cùng một tinh thể thạch anh trong suốt các buổi thiền định lặp đi lặp lại cho phép sức mạnh của ý định hiện diện. Giúp chúng ta đạt được mục tiêu cuộc sống của mình dễ dàng hơn. 

trang sức bằng đá thạch anh trắng

Trang sức bằng đá thạch anh trắng

Một số mẫu vòng tay đá thạch anh trắng đẹp

Vòng tay đá thạch anh trắng vân mây.

 

Vòng Thạch Anh Trắng vân mây là một trong những loại vật phẩm phong thủy đang được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi sản phẩm có thể mang đến cho bạn với nhiều tốt lành, cùng một sức khỏe tốt. Nhìn bên ngoài, chúng ta có thể thấy được, những đường vân như những đám mây, trông rất độc đáo, tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Video: Một Số Mẫu Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng Đẹp

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng

Thạch anh tóc trắng là loại đá có chứa nhiều tinh thể rutin với hình que, hình kim màu trắng và có hình dạng giống như sợi tóc. Nhìn vào đá thạch anh tóc trắng này thì người ta thấy được điểm nhấn chính là những dạng sợi như sợi tóc với dạng dài ngắn được sắp xếp ngẫu nhiên qua quá trình hình thành trong tự nhiên.

>>Xem thêm: Các sản phẩm trang sức đá phong thủy Tại đây

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên

Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên

>>> Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Năng lượng phong thủy của loại đá thạch anh tóc trắng chính là nằm ở những sợi tóc đã được kết tinh và hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất. Chính vì vậy mà riêng với thạch anh tóc trắng thì người ta sẽ xét chất lượng thông qua số lượng sợi tóc trong đá. Thậm chí có những loại thạch anh tóc trắng người ta còn lầm tưởng rằng đó là thạch anh trắng.

Trang sức đá thạch anh trắng, mang lại rất nhiều công dụng và ý nghĩa hữu ích.

Cụ thể, nó có thể mang đến cho bạn với nhiều ý nghĩa tốt lành như:

Mang đến một sức khỏe tốt    

Sở hữu Vòng Đá Thạch Anh bên mình cũng là cách để bạn có thể bảo vệ bản thân. Sản phẩm có thể giúp bạn gặp dữ hóa lành, xua tan những luồng khí xấu xung quanh và mang đến cho bạn một sức khỏe tốt.

Đồng thời, Đá Thạch Anh Trắng còn có công dụng thanh lọc khí huyết, kích thích não bộ có thể hoạt động tốt hơn. Từ đó, giúp bạn luôn trong trạng thái tỉnh táo, không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ bên ngoài và có thể tập trung làm việc tốt hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Giúp năng cao giá trị thẩm mỹ

Trang sức Thạch Anh Trắng là một trong những loại đồ trang sức phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao. Vòng có màu trắng tinh khiết hoặc trắng đục, với thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ là một trong những điểm nhấn giúp bạn trong trở nên nổi bật hơn.

Mang đến nhiều may mắn, tài lộc

Việc lựa chọn vòng phong thủy Đá Thạch Anh có màu sắc phù hợp với cung mình bản thân được xem là giải pháp giúp mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt với Vòng Đá Thạch Anh Trắng thường thích hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Sở hữu vòng tay phong thủy giúp trợ rất tốt cho bạn trong học tập, cũng như trong con đường công danh sự nghiệp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ và được nhiều người yêu thương. Vật phẩm giúp hỗ trợ cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Quay Lại Trang Chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *