Phân Tích Ý Nghĩa Và Công Dụng Tuyệt Vời Của Quả Cầu Thạch Anh Đỏ

Quả cầu đá thạch anh đỏ có biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Nó cũng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy đối với những người hợp mệnh. Những người nào hợp với quả cầu thạch anh đỏ và cách sử dụng ra sao? Hãy cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Mách Cách Sử Dụng Quả Cầu Thạch Anh Vàng Hiệu Quả

Quả cầu thạch anh đỏ hợp mệnh nào?

Đá Vạn Mã Não Đỏ Đánh Bóng

Đá Vụn Mã Não Đỏ Đánh Bóng

Quả cầu thạch anh đỏ sẽ hợp với những người mệnh Hoả và mệnh Thổ. Bởi vì hai mạnh này sẽ tượng trưng cho đất và lửa. Đây cũng là màu sắc liên quan tới quả cầu đỏ.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có đá thạch anh với nhiều màu sắc: đỏ, vàng, xanh,..Nếu bạn muốn mua đá thạch anh tự nhiên Việt Nam nhưng lại muốn những màu xanh, đỏ thì đá thạch anh Việt Nam sẽ không đáp ứng cho bạn được. Bởi ở Việt Nam đá thạch anh có 2 màu cơ bản là hồng và trắng, thêm một loại nữa là đá thạch anh bông vàng (không phải màu vàng trong suốt). Do nhu cầu của nhiều người nên một số cơ sở sẽ nhập hàng từ nước ngoài về hoặc tác động vào sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau để cho ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu vê màu sắc của quý khách hàng. Hoặc cũng có thể là đá mã não đỏ (một dạng biến thể của thạch anh) nhưng lại lầm tưởng là đá thạch anh. 

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả sẽ chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Nó tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm no và có thể tuôn trào và bùng nổ. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sức mạnh và nguồn năng lượng dồi dào. Chính vì vậy, người mẹ này sẽ rất phù hợp với tính chất của thạch anh đỏ.

Đối với người mệnh Thổ 

Tiếp theo, Hỏa sinh Thổ sẽ sinh ra một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời. Quả cầu thạch anh đỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Thổ. Bởi vì người sở hữu sẽ luôn bình tĩnh, cố gắng và thực hiện những cam kết của mình. Việc sử dụng quả cầu thạch anh đỏ sẽ giúp hỗ trợ về tính cách và mang lại một cuộc sống tốt hơn.

Sử dụng quả cầu thạch anh phong thủy mang lại công dụng gì?

Quả cầu thạch anh màu đỏ sẽ có nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nó không chỉ mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời mà còn giúp xua đuổi những năng lượng xấu. Từ đó mang lại cho người sở hữu may mắn và tài lộc. Cụ thể như sau:

Mang lại sự tự tin

Đá Mã Não Đỏ Vụn Đánh Bóng Phong Thủy

Đá Mã Não Đỏ Vụn Đánh Bóng Phong Thủy

Đầu tiên khi sử dụng quả cầu thạch anh, nó sẽ giúp cải thiện được khả năng tự tin của người sở hữu. Nguồn năng lượng có nó sẽ giúp người sử dụng được khai thông về tâm trí, sáng suốt hơn. Chính vì vậy, hãy sử dụng thạch anh đỏ để vượt qua và giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

>>> Sản phẩm: Tổng hợp các quả cầu đá thạch anh

Cải thiện khả năng sáng tạo

Đối với những người thường xuyên làm về nghệ thuật, việc sử dụng đá thạch anh hay quả cầu sẽ vô cùng thích hợp. Nó sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo và mang lại một nguồn trí tưởng tượng tuyệt vời.

Cải thiện mối quan hệ

Nếu ai muốn cải thiện những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè nam nữ và mợ vợ chồng thì nên sử dụng quả cầu thạch anh đỏ. Nguồn năng lượng tích cực trong đá thạch anh sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Xua đuổi tà ma

Tiếp theo đó là quả cầu thạch anh phong thủy sẽ giúp xua đuổi được tà thuật và tà ma. Mọi người hãy mang quả cầu bên mình để cảm giác yên tâm hơn và tránh được những nguồn năng lượng xấu.

Mang lại sự thuận lợi

Đá Thạch Anh Tự Nhiên 12 Mặt Hồng

Đá Thạch Anh Tự Nhiên 12 Mặt Hồng

Trong phong thủy, quả cầu thạch anh đỏ là một vật khi có năng lượng thúc đẩy và hỗ trợ mạnh mẽ. Đặc biệt đối với những ai đang còn mình đam mê học hành và cần tới sự tập trung trong công việc, học tập.

Đặc biệt đối với những người làm công ty, kinh doanh, và cầu phong thủy sẽ hỗ trợ tối đa nhất để tạo mối quan hệ làm ăn và thành công hơn.

Quả cầu thạch anh đỏ nên đặt ở đâu?

Khi sử dụng các sản phẩm phong thủy, trang sức thì việc bài trí, đặt ở đâu sẽ vô cùng quan trọng. Ví dụ mọi người nên đặt quả cầu thạch anh ở vị trí phương hướng như thế nào để hợp phong thủy. Đặc biệt mỗi màu sắc sẽ hợp với những vị trí và hướng khác nhau. Dưới đây sẽ là những vị trí đặt quả cầu thạch anh đỏ để phát huy tác dụng của nó. Đó là:

– Những quả cầu thạch anh màu đỏ nên đặt theo vị trí hướng Nam. 

– Nên đặt ở những vị trí trung tâm như phòng khách hoặc bàn làm việc.

– Lựa chọn vị trí sáng sủa trong phòng làm việc và phòng ngủ để mang lại tinh thần và khả – năng tập trung cao.

– Không nên lựa chọn những vị trí tối tăm, ẩm thấp như nhà bếp hoặc lối đi. Bởi vì sẽ ảnh hưởng tới nguồn năng lượng của quả cầu. 

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Nhìn chung, việc sử dụng quả cầu thạch anh màu đỏ mọi người cần giữ được các tiêu chí và lưu ý về phong thủy. Nếu không hiệu quả cũng như năng lượng của quả cầu sẽ bị suy giảm và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn đơn vị mua quả cầu thạch anh uy tín và chất lượng để đảm bảo được hiệu quả nhất. Hãy tìm đến cơ sở của chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm đá thạch anh 100 % tự nhiên và nhiều mẫu mã đa dạng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm: 

Nhà Sàn Tây Nguyên 

Hotline: 0903097626 (Nhớ gọi điện trước khi tới nhé)

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m)

Quay lại trang chủ

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *