Quả Cầu Canxit Trắng – Sự Lựa Chọn Phù Hợp Trong Phong Thuỷ

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng với Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu về quả cầu Canxit trắng – Sự lựa chọn phù hợp trong phong thủy nhé!

Quả cầu Canxit trắng được coi như là một trong những đồ vật dạng phong thủy mang lại nhiều điều may mắn cho người sử dụng. Quả cầu Canxit trắng được dùng rộng rãi nhờ khả năng tăng sự an bình và thuận lợi trong cuộc sống của gia chủ. Hơn nữa, chúng còn mang đến nhiều tầng ý nghĩa phong thủy khác. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng với Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu về quả cầu Canxit trắng – Sự lựa chọn phù hợp trong phong thủy nhé!

Sơ lược về đá Canxit trắng

Đá Canxit là mộ tinh thể thường có dạng hình tam giác và tồn tại bên ngoài tự nhiên. Đá được sinh ra nhờ quá trình trầm tích, các mạch suối nước nóng hay các hang đá thạch nhũ, núi lửa.

Sơ lược về đá Canxit trắng

Đá Canxit hình thành tự nhiên sẽ có khá nhiều màu sắc như trắng, đen, vàng… Tùy vào từng mệnh tuổi thì sẽ lựa chọn màu đá khác nhau nhằm đưa đến công dụng tối đa nhất.

Quả cầu Canxit trắng có ý nghĩa phong thủy gì?

Từ xa xưa thì ông cha ta đã biết tạo ra những quả cầu từ các loại đá tự nhiên, nhiều nhất phải kể đến là đã quý bởi trong quá trình hình thành thì chúng hấp thụ được dòng linh khí hiếm có của trời đất.

Một trong những loại đá quý được sử dụng để chế tác nhiều nhất để tạo ra những vật phẩm phong thủy như cầu đá để tránh tà, thu hút vượng khí cho người sử dụng đó chính là đá canxit. Quả cầu Canxit trắng là vật phẩm phong thủy sở hữu nguồn năng lượng dương khí rất lớn, và hiệu quả cao nhất trong các loại cầu đá canxit.

Quả cầu Canxit trắng sở hữu một nguồn năng lượng rất lớn, nó là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ, tài lộc và quyền lực. Bởi vậy, quả cầu Canxit trắng là vật phẩm thường được lựa chọn để đặt trong phòng khách, phòng làm việc hay thư phòng. Điều này giúp cho chủ nhân có được sự may mắn, an bình, tài lộc, thời vận…

Quả cầu đá Canxit trắng có ý nghĩa phong thủy

Bên cạnh đó, quả cầu Canxit trắng – Sự lựa chọn phù hợp trong phong thủy còn là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài, chế ngự hung đá. Nhờ vào năng lượng từ hai sao Thất Xích và Cửu Tử nên cầu đá mang tới sự may mắn về sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, Quả cầu canxit trắng còn mang lại sự mở mang, thông suốt, trôi chảy cho các mối quan hệ của gia chủ. Bởi nó là biểu tượng của trí tuệ và sự uyên bác, hầu hết những người có học vấn như nhà bác học, chính trị gia… đều đặt trên bàn làm việc của mình đó là một quả cầu đá phong thủy như cầu đá canxit.

Xem thêm: Quả cầu đá thạch anh

Hướng dẫn lựa chọn quả cầu Canxit trắng phù hợp

Để cầu đá phong thủy phát huy được hết các công dụng của mình thì cần phải lựa chọn những quả cầu được làm từ đá tự nhiên tại các đơn vị uy tín, phù hợp với tuổi mệnh của bản thân qua màu sắc của cầu.

Hướng dẫn lựa chọn quả cầu đá Canxit trắng phù hợp

Khi đã chọn được một quả cầu phong thủy đá canxit tự nhiên, có màu sắc hợp mệnh, tuổi thì sẽ giúp cho chủ nhân có được may mắn, tài lộc, thông suốt trí tuệ trên sự nghiệp và cuộc sống.

Quả cầu Canxit trắng phù hợp với những người tuổi Thân, Dậu, Tý, Hợi. Quả cầu canxit trắng có tác dụng tăng cường trí nhớ, khai vận cho chủ nhân. Bên cạnh đó, quả cầu này còn tạo năng lượng tốt, diệt trừ khí hung, tụ tài lộc cho gia chủ. Cầu đá canxit trắng: Cầu đá canxit màu trắng phù hợp với những người tuổi Thân, Dậu, Hợi, Tý. Quả cầu này có tác dụng tăng cường trí nhớ, khai vận cho gia chủ.

Quả cầu Canxit trắng bài trí ra sao để thu hút được tối đa tài lộc

Quả cầu Canxit trắng – Sự lựa chọn phù hợp trong phong thủy được sử dụng khá rộng rãi bởi tính phong thủy của nó. Bạn nên đặt quả cầu canxit trắng trên bàn làm việc hoặc những vị trí ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

Quả cầu Canxit trắng bài trí ra sao để thu hút được tối đa tài lộc

Để phát huy tối đa sức mạnh của cầu đá thì ngoài việc chọn màu sắc hợp tuổi, mệnh thì bạn cần phải biết cách bài trí, sắp xếp. Việc cầu đá ở vị trí hợp với cung mệnh của chủ nhân sẽ giúp khắc phục được những điểm chưa tốt của căn phòng, ngôi nhà cũng như hoàn thiện và tăng cường thêm năng lượng phong thủy cho ngôi nhà đó.

Đối với quả cầu đá trắng thì phù hợp đặt ở phương vị Tây trong phòng hoặc ngôi nhà. Lưu ý khi đặt quả cầu đá canxit trắng phong thủy thì nên nhớ không được đặt ở nhà bếp, góc phòng hay đường đi trong nhà… Bởi đây là những phương không đẹp, sẽ tăng sát khí vào trong nhà.

Xem thêm: Tất tần tật kiến thức được chia sẻ liên quan đến Tỳ Hưu mà bạn nên biết

Tổng kết

Trên đây là những thông tin khách quan nhất về quả cầu Canxit trắng – Sự lựa chọn phù hợp trong phong thủy. Hy vọng, qua bài viết thì quý bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về quả cầu Canxit trắng cũng như cách bài trí sao cho tối ưu năng lượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Nhà sàn Tây Nguyên để biết thêm các thông tin chi tiết nhé.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *