Quả Cầu Đá Thạch Anh Đỏ Đem Lại Năng Lượng Và Sự May Mắn

Quả cầu đá thạch anh đỏ có ý nghĩa gì? Quả cầu màu này có gì khác so với những quả cầu khác? Có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn khi đọc bài viết này. Trên thực tế có rất nhiều quả cầu đá thạch anh với nhiều hình dáng và đa dạng sắc màu khác nhau. Vậy đâu mới là quả cầu bạn tìm kiếm? Muốn chọn được quả cầu phù hợp trước tiên bạn phải hiểu rõ về các quả cầu đã. Bài viết này, Đá Thạch Anh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất xoay quanh và tác dụng của quả cầu đá thạch anh đỏ. 

Quả cầu đá thạch anh là gì?

Quả cầu đá thạch anh là gì?

Quả cầu đá thạch anh là gì?

Quả cầu đá thạch anh từ lâu đã được biết đến là một món đồ được tạo thành từ đá thạch trong tự nhiên mang ý nghĩa phong thủy cao. 

Nó mang lại rất nhiều ý nghĩa, năng lượng tuyệt vời như thu hút sinh khí, trấn tà ngoại, giải trừ sát khí, giúp gia đình êm ấm, làm ăn thuận lợi, phát triển. Bên cạnh đó nó còn ngăn chặn bức xạ từ sóng điện từ, bảo vệ cho gia chủ khi phải tiếp xúc nhiều với những chất bức xạ. 

Mỗi quả cầu đá thạch anh có màu sắc, hình dáng, được đặt ở các vị trí khác nhau đều mang một ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó khi lựa chọn cho mình một quả cầu đá thạch anh bạn cũng cần để ý đến mệnh của mình và màu sắc quả cầu đá thạch anh tương hợp nhé!

Ví dụ đặt quả cầu thạch anh trên bàn của người đi làm sẽ giúp khai thông trí tuệ, làm việc hiệu quả, giảm căng thẳng, tăng khả năng ghi nhớ. Đặt quả cầu thạch anh trên quầy thu ngân giúp thu hút tài lộc, làm ăn đắt khách,…

Quả cầu đá thạch anh có rất nhiều giá trị phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, để đá thạch anh có thể phát huy tối đa tác dụng của mình thì bạn nên hiểu rõ về đặc điểm của từng quả cầu. Vậy quả cầu đá thạch anh đỏ là gì?

Tham khảo thêm: Những tác dụng và ý nghĩa không ngờ tới của đá thạch anh quả cầu

Quả cầu đá thạch anh đỏ là gì? Ý nghĩa?

Quả cầu đá thạch anh đỏ là loại đá được nhập chủ yếu từ các quốc gia Brazil, Trung Quốc, Myanmar. Trên thực tế có một số sản phẩm được làm từ thủy tinh núi lửa, tuy nhiên sản phẩm được làm từ chất liệu này chỉ dùng để trang trí chứ không đem lại ý nghĩa về mặt phong thủy bằng quả cầu được làm từ đá thạch anh. 

Tại Việt Nam, quả cầu đỏ được làm từ đá thủy tinh. Còn quả cầu thạch anh tự nhiên thật lại được chế tác từ khối đá thạch anh trắng và hồng cho ra vật phẩm phong thủy là cầu đá thạch anh hồngcầu đá thạch anh trắng tự nhiên, chất lượng và mang nhiều năng lượng hơn hẳn so với các dòng đá làm từ thủy tinh.

Quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên

Quả cầu đá thạch anh hồng tự nhiên

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu đá thạch anh đỏ là:

Thứ nhất, hỗ trợ các mối quan hệ cho chủ nhân trong tình yêu và cả sự nghiệp. Giúp chủ nhân kết nối với các mối quan hệ, tình cảm vợ chồng trở nên thắm thiết, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn. Người chơi đá thạch anh đỏ sẽ hoạt bát và cởi mở hơn, tiếp đón nhiều mối quan hệ, nhiều thành công trong con đường công danh. 

Thứ hai, trong bảy sắc màu cơ bản tự nhiên thì màu đỏ là màu rực rỡ nhất. Thể hiện cho sự nhiệt huyết, cháy hết mình như một đốm lửa. Đá thạch anh đỏ tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân, giúp chủ nhân trở nên năng động hơn, nhiệt huyết hơn trong công việc, tràn trề năng lượng trong cuộc sống. 

Thứ ba, các doanh nghiệp cũng thường dùng màu đỏ như để thể hiện cho sự nhiệt huyết, năng lượng căng tràn, dồi dào, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Màu đỏ còn thể hiện sự hưng thịnh, phát triển, vững mạnh. Có một quả cầu đá thạch anh đỏ trong văn phòng sẽ giúp cho sự phát triển của công ty đó. 

Thứ tư, đá thạch anh đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân. Từ đó thành công trong sự nghiệp và cả cuộc sống bên ngoài.

Thứ năm, đá thạch anh đỏ cũng giúp tăng cường sinh khí, chống tà khí từ bên ngoài, giúp chủ nhân khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào, luôn tràn trề năng lượng, sinh khí. 

Bên cạnh đó có lẽ cũng bởi độ hiếm của đá thạch anh đỏ mà nó càng được nhiều người săn lùng hơn. 

Quả cầu đá thạch anh đỏ hợp với người những người tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ. Hợp với mệnh hỏa và thổ và hợp với phương vị nam. 

Tham khảo thêm: Danh mục các quả cầu đá thạch anh được ưa chuộng nhất

Quả cầu đá thạch anh đỏ chế tác từ thủy tinh

Quả cầu đá thạch anh đỏ chế tác từ thủy tinh

Đặt quả cầu đá thạch anh đỏ ở đâu?

Có khá nhiều vị trí phong thủy để đặt quả cầu đá thạch anh, với đá thạch anh đỏ cũng vậy. Tuy nhiên, tùy từng vị trí, mà quả cầu đá thạch anh đỏ mang những ý nghĩa khác nhau. 

Khi bạn đặt quả cầu trên bàn làm việc, sẽ giúp giải tỏa căng thẳng từ công việc. Đồng thời nó còn giúp đầu óc của bạn trở nên thông thoáng hơn, để từ đó bạn có những quyết định sáng suốt hơn. Quả cầu đá thạch anh đỏ để trên bàn sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, phát triển thuận lợi hơn. 

Đặt đá thạch anh đỏ trong phòng ngủ nếu bạn muốn tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, gia đình hòa thuận, khăng khít. Người ta nói: “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” mà. Vì thế đừng bỏ qua vị trí đắc địa này nếu bạn chưa biết đặt quả cầu đá thạch anh đỏ ở đâu nhé!

Đá thạch anh đỏ trong phòng khách giúp thu hút những năng lượng tích cực như thu hút tài lộc, sức khỏe, bình an,… cho các thành viên trong gia đình.

Mua quả cầu đá thạch anh đỏ ở đâu uy tín?

Quả cầu đá thạch anh đỏ vô cùng hiếm, vì vậy để mua quả cầu đá thạch anh đỏ, có ý nghĩa phong thủy là điều không mấy dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm quả cầu đá thạch anh tại ĐÁ THẠCH ANH, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng. Một số vật phẩm quả cầu đá thạch anh tự nhiên tại Việt Nam thường mang nguồn năng lượng cao, đem lại nhiều may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ mà bạn nhất định không được bỏ lỡ như:

Quả cầu đá thạch anh trắng tự nhiên

Quả cầu đá thạch anh trắng tự nhiên 

Quả cầu đá thạch anh bông vàng thu hút tài lộc

Quả cầu đá thạch anh bông vàng thu hút tài lộc

Hy vọng rằng với bài viết trên, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về đá thạch anh đỏ. 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *