Quả cầu thạch anh đỏ và một số lưu ý khi chọn quả cầu phong thủy

Trong phong thủy thạch anh là một vật phẩm phong thủy rất tốt, từ thạch anh người ta có thể chế tác thành rất nhiều loại linh vật có lượng tính phong thủy rất cao và được giới phong thủ ưa chuộng, trong số đó có quả cầu thạch anh đỏ. Hôm nay hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu tại sao quả cầu thạch anh đỏ lại trở lên huyền diệu như vậy nhé.

Các linh vật được làm từ thạch anh

qua cau thach anh do 1

– Long quy bằng thạch anh: Long quy là một linh vật mình rùa đầu rồng, theo truyền thuyết loài rồng sinh ra rất nhiều con cháu có hình thù khác nhau, trong số đó có Long Quy, Long Quy thích mang nặng vì vậy trong truyền thuyết Nữ Oa vá trời đã dùng bốn chân của Long quy để chống trời. Do đó với ý nghĩa phong thủy của Long Quy bằng thạch anh là hút tài lộc, vượng khí đế bảo vệ gánh vác đại sự trong gia đình.

– Tháp Văn Xương thạch anh: Là biểu tượng của sự thông thái, trí tuệ, thăng tiến, từ xưa tháp Văn Xương là một vật phẩm phong thủy tiêu biểu và thường xuất hiện trong ngôi nhà của các văn sĩ, quan văn trong các triều đại. Đá thạch anh lại mang đến sự tập trung, giảm căng thẳng, thông tuệ, minh mẫn sáng suốt. Có thể nói đây được coi là một trong những sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu và hình thái phong thủy ứng.

Ngoài ra còn có các kết cấu phong thủy làm từ đá thạch anh gồm:

– Phật bản mệnh

– Bát tụ bảo

– Cây đá thạch anh

– Thất tinh trận đồ từ đá thạch anh

– Trụ đá thạch anh

– Thuyền thạch anh phong thủy…vv

Đặt biệt phải kể tới quả cầu phong thủy thạch anh, được ví như lá bùa hộ mệnh, mang tới bình an và may mắn cho gia chủ, khi ở hữu quả cầu bình an hợp với bản mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn mọi việc như ý, vạn sự hanh thông, sự nghiệp thênh thang, không ngừng phát triển tiến bộ.

Tham khảo thêm: Quả cầu đá thạch anh.

Quả cầu thạch anh với trong phong thủy đời sống

qua cau da thach anh mau do dep 1

Quả cầu thạch anh đỏ hay những màu sắc khác có về bề ngoài rất sáng, bắt mắt và lung linh, là vật phẩm tích tụ tinh hoa của đất trời, dung nạp dương khí, vượng khí, sinh khí. Bài trừ âm khí, tà khí. Quả cầu thạch anh sẽ giúp gia chủ bổ sung vượng khí, sinh khí đồng thời giúp vận khi không ngừng đi lên.

Quả cầu thạch anh đỏ, xanh, trắng, vàng…vv giúp gia chủ cải vận. bổ trợ sức khỏe, sảng khoái tinh thần, vạn sự hanh thông, mọi việc may mắn thuận lợi.

Cách lựa chọn quả cầu phong thủy theo bản mệnh

Trên cơ sở ngũ hành dịch lý chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về từng loại quả cầu với các loại màu sắc của đá thạch anh để quý nhân có thể lựa chọn cho bản mệnh của mình.

Quả cầu thạch anh trắng: 

Quả cầu thạch anh trắng thuộc hành Kim, là biểu tượng của sự tinh khôi thuần khiết, thể hiện ý chí kiên định, kết hợp với đá thạch anh sẽ giúp gia chủ tăng thêm tài lộc, vượng khí, giải trừ tà khí, gia chủ được bảo hộ sức khỏe, bình an.

Quả cầu thạch anh vàng: 

Quả cầu thạch anh vàng thuộc hành thổ, là biểu tượng của phú quý, sang trọng, là vật phẩm phong thủy mang đến cho gia chủ tiền tài, sự nghiệp, địa vị. Vượng khí, sinh khí luôn được bổ sung.

gia ban qua cau da thach anh vang

Quả cầu thạch anh xanh: 

Quả cầu thạch anh xanh là biểu tượng của hành Mộc, trong nó toát ra luồng sinh khí tươi mát, thanh đạm, giúp con người cảm thấy thanh tịnh , hoan hỷ, luôn ung dung tự tại đón nhận mọi điều trong cuộc sống. Nó còn mang tới nguồn sinh lực dồi dào cho gia chủ.

Quả cầu thạch anh đen: 

Thuộc hành Thủy, với màu sắc huyền bí, hội tụ mọi điều trong cuộc sống, là khởi nguồn của vạn sự, quả cầu đá thạch anh đen mang lại nguồn năng lượng kỳ diệu cho gia chủ, giúp gia chủ hóa giải mọi điều không may mắn.

Quả cầu thạch anh đỏ: 

Quả cầu thạch anh đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, nó thể hiện sự nhiệt thành toàn tâm toàn ý và sự viên mãn. Kết hợp với đá thạch anh nó thể hiện tình yêu trong sáng không toan tính, quả cầu thạch anh đỏ giúp mang đến vận may, sức khỏe, giải trừ vận xui, tà khí. Mang lại nhiều tài lộc và sinh khi cho gia chủ.

Một số thông tin khác

091519 da thach anh 3

Theo âm dương ngũ hành với quy luật tuần hoàn xoay vần chuyển thế giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa năm hành luôn tồn tại những mối quan hệ tương sinh, tương trợ, tương khắc để hiểu được và lựa chọn cho mình là một điều không dễ. Chúng tôi sẽ mách bạn một số cách lựa chọn như sau theo phong thủy.

– Người mệnh Kim: Nên lựa chọn quả cầu thạch anh có màu trắng, hoặc màu vàng

– Người mệnh Mộc: Nên lựa chọn quả cầu thạch anh có màu xanh hoặc màu đen

– Người mệnh Thủy: Nên chọn quả cầu thạch anh có màu đen hoặc màu trắng

– Người mệnh Hỏa: Nên chọn quả cầu thạch anh đỏ hoặc màu xanh

– Người mệnh Thổ: Nên chọn quả cầu thạch anh có màu vàng hoặc màu đỏ

Tham khảo: Mách bạn cách thanh tẩy và làm sạch quả cầu thạch anh.

Ngoài lựa chọn những quả cầu thạch anh phù hợp với bản mệnh thì việc đặt vị trí quả cầu ở đâu cũng là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng để những năng lượng tích cực được phát huy tối đa. Để biết rõ hơn nữa về đặt quả cầu thạch anh đỏ hay những màu sắc khác ở đâu hãy liên hệ trực tiếp với Nhà sàn Tây Nguyên để nhận được sự hỗ trợ miễn phí.

 Xin cảm ơn!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *