Tại sao thạch anh tóc xanh được ưa chuộng?

Theo quan niệm của người dân Á Đông nói chung, sự thành bại của bất cứ một công việc, hay số phận của một con người thường không chỉ dựa vào khả năng con người mà còn phải dựa cả vào vận mệnh cũng như các thế lực khác giúp đỡ. Cũng chính vì những quan niệm này mà các loại đồ dùng các loại đá quý có tác dụng phù linh được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiện nay. Và thạch anh tóc xanh cũng là một loại đá quý được ưa chuộng. Nhà sàn Tây Nguyên sẽ gửi tới những thông tin về loại đá này sau đây.

Video: Tại Sao Thạch Anh Tóc Xanh Lại Được Ưa Chuộng?

Vòng tay thạch anh tóc xanh được ưa chuộng hiện nay

Vòng tay thạch anh tóc xanh được ưa chuộng hiện nay

Thạch Anh tóc xanh là gì?

Thạch anh tóc xanh là một loại đá quý thuộc họ thạch anh, đá có vân xanh và được hình thành từ tự nhiên trong quá trình tích tụ các dưỡng khí từ tự nhiên để hình thành. Do đó đá thạch anh tóc xanh có màu sắc đặc trưng là màu xanh ngọc và ánh lên các hình vân tóc. Chính vì vậy nó được gọi với cái tên là thạch anh tóc xanh.

Thạch anh tóc xanh có màu xanh khác với các dòng thạch anh đỏ hoặc thạch anh trắng, thạch xanh. Màu xanh là màu chủ đạo của thạch anh tóc xanh bởi vậy chúng thường được quan niệm là mẫu đá đại diện cho hành Mộc trong ngũ hành. Cũng từ đó, chúng hình thành nên sự tương hợp và tương sinh cho các mệnh của ngũ hành.

 Xem thêm: Các trang sức từ đá thạch anh phong thủy

Tùy vào số lượng tóc mà vòng tay sẽ có mức giá khác nhau

Tùy vào số lượng tóc mà vòng tay sẽ có mức giá khác nhau

Tại sao thạch anh tóc xanh lại được ưa chuộng?

Có thể nói, dùng đá thạch anh tóc xanh từ trước đến nay luôn được xem là mẫu đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng vì có rất nhiều ưu điểm cũng như nét đẹp mang tính phong thủy.

Trước hết mẫu đá thạch anh tóc xanh thường được sử dụng để làm vòng phong thủy mang đến năng lượng tích cực cho người dùng. Theo truyền thuyết cũng như qua câu chuyện hình thành các loại đá thạch anh nói chung và thạch anh tóc xanh nói riêng, chúng đều được hình thành do các năng lượng tích cực tích tụ qua hàng trăm triệu năm. Chính vì vậy, theo quan niệm dùng vòng đá phong thủy thạch anh tóc xanh cũng khiến cho người sử dụng chúng được nương theo vượng khí của dòng đá này.

Mặc dù chưa có một bằng chứng khoa học nào được đưa ra để chứng minh về tác dụng của dòng đá này, tuy nhiên theo lời của các cá nhân đã từng sử dụng loại đá từ vòng đeo tay thạch anh tóc xanh hay các mẫu vật được chế tác từ loại đá đó để sử dụng chúng đặt dưới gối cũng khiến cho giấc ngủ của họ được đảm bảo hơn không bị chập chờn giấc ngủ, giúp cho giấc ngủ được sâu hơn.

Một vài trường hợp khác, theo mặt khoa học các cá nhân hoạt động trong môi trường nhiều tia bức xạ cũng như tia UV, thì đá thạch anh tóc xanh cũng khiến làm giảm thiểu lượng bức xạ này thâm nhập vào cơ thể từ đó, mang lại sự khoan thai, tránh được những mầm bệnh phức tạp reo rắc vào cơ thể chúng ta.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh hợp mệnh

Năng lượng từ vòng tay giúp chủ nhân ngủ ngon giấc hơn

Năng lượng từ vòng tay giúp chủ nhân ngủ ngon giấc hơn

Các địa điểm bán đá thạch anh tóc xanh

Cũng chính vì những giá trị đá thạch anh tóc xanh mang lại, nên các mẫu này thường được ưa chuộng cũng như được nhiều người tiêu dùng săn lùng cũng như mua để sử dụng như một loại bùa an tâm.

Hiện tại thạch anh tóc xanh thường được chế tác thành nhiều mẫu như mẫu vòng ngọc đeo tay, mặt nhẫn đeo tay, làm tỳ hưu đá thạch anh tóc xanh hoặc các linh vật tạc từ đá thạch anh tóc xanh. Cũng chính vì điều đó, để sử dụng hoặc có cho mình một mẫu đá thạch anh tóc xanh, cũng không mất quá nhiều chi phí để chơi và sử dụng mẫu đá này bên mình. 

Chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào khối lượng mẫu đá thạch anh tóc xanh được sử dụng trong sản phẩm mà chúng ta lựa chọn mua. Có những mẫu giá chỉ vài trăm nghìn cho tới các mẫu có giá trị tới vài chục triệu. Vì vậy, cũng tùy vào ngân sách của bản thân mà chúng ta có thể lựa chọn các mẫu sản phẩm từ đá thạch anh tóc xanh phù hợp nhất với bản thân mình.

Để có thể mua mẫu đá thạch anh tóc xanh đảm bảo, chúng ta nên lựa chọn mua tại các cửa hàng có thẩm định chất lượng của hàng hóa, cũng như chế độ bảo hành hàng hóa rõ ràng nhằm phục vụ cho nhu cầu dùng hàng chất lượng của chính chúng ta.

Nên mua vòng tay tại các cửa hàng phong thủy uy tín

Nên mua vòng tay tại các cửa hàng phong thủy uy tín

Nhà sàn Tây Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ đá thạch anh uy tín chất lượng, các vật phẩm chế tác từ đá thạch anh như các loại trang sức mặt dây chuyền, vòng tay. Tại đây có đa dạng các mẫu mã đá phong thủy với sự tư vấn nhiệt tình để các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Có thể nói, đá thạch anh tóc xanh là một dòng đá quý có nhiều tác dụng cũng như tác dụng phong thủy cho cuộc sống cho người sử dụng chúng. Trên đây là một số những chia sẻ của Nhà sàn Tây Nguyên về các thông tin liên quan và xoay quanh đá thạch anh tóc xanh, mong rằng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được các mẫu đá thạch anh tóc xanh đẹp nhất cho bản thân mình.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *