Tìm hiểu những điều cần tránh khi đặt tủ lạnh trong phong thủy

Những điều cần tránh khi đặt tủ lạnh trong phong thủy – Trong cuộc sống hiện nay, tủ lạnh trở thành một trong những món vật dùng, thiết bị gia dụng mà bất kỳ gia đình nào cũng nên sở hữu ít nhất một cái. Không chỉ là một món đồ cần thiết được dùng vào mục tiêu cất trữ, bảo quản thức ăn mà đối với những người quan trọng yếu tố phong thủy thì việc thiết kế, sắp đặt tủ lạnh cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của gia đình. Bởi vậy, từ lâu, việc chú ý các điểm khi đặt tủ lạnh đã rất được quan tâm.

Tại sao cần lưu ý yếu tố phong thủy khi đặt tủ lạnh

Trong cuộc sống hiện nay, trong mỗi gia đình người Việt, tủ lạnh luôn là một trong những trang thiết bị cần thiết nhất. Chính bởi vậy, việc sở hữu ít nhất một chiếc trong nhà gần như là bắt buộc.

Tuy nhiên, không chỉ được sở hữu với vai trò quan trọng là thiết bị điện tử giúp lưu trữ và bảo quản đồ ăn trước những tác động của môi trường, tủ lạnh còn được ví là chiếc kho nên chứa đựng ý nghĩa phong thủy không nhỏ.

Bởi vậy, một trong những điều mà được mọi người quan tâm nhất chính là vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy cũng vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tài lộc của mỗi gia đình.

Theo quan niệm của các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình, vị trí đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe gia chủ, khả năng thu hút tài vận, điều hướng của cải vật chất, chuyện làm ăn,… Do đó, nó đóng vai trò quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Tại sao cần lưu ý yếu tố phong thủy khi đặt tủ lạnh

Xem thêm: TRỤ ĐÁ THẠCH ANH

Những điều cần chú ý khi xác định vị trí đặt tủ lạnh trong phong thủy

Hiện nay, trong mỗi gia đình, chắc hẳn cũng sở hữu ít nhất một chiếc tủ lạnh. Bởi sở hữu sự phổ biến như vậy, việc đặt tủ lạnh theo phong thủy thường không quá được chú ý. Tuy nhiên, chính điều này mang đến không ít những điều không may cho gia chủ.

Những điều cần chú ý khi xác định vị trí đặt tủ lạnh trong phong thủy

Bởi vậy, có thể thấy việc xác định vị trí đặt tủ lạnh phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng và cần thiết. Để giúp gia chủ có thể hiểu hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra một số khuyến nghị như sau:

Điểm chú ý số 1 khi đặt tủ lạnh trong phong thủy: Không đặt tủ lạnh gần bếp nấu

Thực tế hiện nay, theo thói quen, mọi người thường có xu hướng thích đặt tủ lạnh tại khu vực phòng bếp để có thể tiện lợi nhất cho việc nấu nướng.

Hơn nữa, theo nghiên cứu về phong thủy, tủ lạnh là một món đồ vật thuộc hành Kim nên việc đặt tủ lạnh tại phòng bếp mang tính hỏa là vô cùng hợp lý bởi hỏa và kim sẽ điều hòa nhau.

Tuy nhiên, mặc dù không gian phòng bếp là rất phù hợp, chúng ta nên hạn chế đặt tủ lạnh quá gần hoặc đối diện bếp nấu bởi sức nóng từ bếp và lượng khí hàn cực lớn do tủ lạnh toát ra sẽ khắc nhau gây ra không ít vấn đề không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Ngoài ra, việc sắp xếp như vậy được tin rằng sẽ khiến cho hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng với tất cả thành viên cãi vã, không thuận hòa.

Điểm chú ý số 2 khi đặt tủ lạnh trong phong thủy: Không đặt tủ lạnh chéo góc với cửa ra vào

Hiện nay, tủ lạnh còn được mọi người coi là một chiếc kho chứa đựng rất nhiều đồ mà gia đình sử dụng. Bởi vậy, nếu sắp xếp tủ lạnh chéo góc với cửa ra vào thì theo phong thủy, tiền tài của gia đình bạn sẽ không ổn định mà ngày càng thất thoát, đi xuống một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, với vị trí ấy, chiếc tủ lạnh giống như một món đồ áng ngữ đối diện với cửa ra vào khiến cho sức khỏe gia chủ bị yếu đi thấy rõ. Từ đó mà lượng tiền của cũng hao đi một cách nhanh chóng.

Điểm chú ý số 1 khi đặt tủ lạnh trong phong thủy: Không đặt tủ lạnh gần bếp nấu

Điểm chú ý số 3 khi đặt tủ lạnh trong phong thủy: Không đặt đối tủ lạnh diện nhà vệ sinh

Thực tế, đây là vị trí đặc biệt và cần phải đặc biệt tránh khi đặt tủ lạnh. Cụ thể, theo sắp xếp bình thường, nhà vệ sinh thường là khu vực chứa nhiều loại vi khuẩn, do đó, để tủ lạnh hướng vào nhà vệ sinh có thể đặt ra một vấn đề nghi vấn không nhỏ về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, theo việc đặt tủ lạnh theo phong thủy, tủ lạnh nếu đặt đối diện nhà vệ sinh thì sẽ khiến cho tài vận của gia đình bị tính thủy cuốn đi, ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự thịnh vượng, cơ hội làm ăn của gia đình. Có thể thấy, điều này là một hình thức khiến cho gia chủ gặp nhiều trắc trở, tiền tài tiêu táng, cuộc sống khó khăn.

Điểm chú ý số 3 khi đặt tủ lạnh trong phong thủy: Không đặt đối tủ lạnh diện nhà vệ sinh

Như vậy, bài viết trên đây đã mang tới cho người đọc những thông tin vô cùng bổ ích về những lưu ý trong việc sắp xếp vị trí tủ lạnh theo phong thủy. Qua đó, mong rằng, các bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *