Tìm hiểu về đá thạch anh Cần Thơ

Đá thạch anh Cần Thơ là mặt hàng được quan tâm rất nhiều hiện nay. Lòng đất ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu, một trong số đó là những viên đá thạch anh Cần Thơ, được tìm thấy sâu trong lòng đất. Chúng tỏa sáng và mang theo sức mạnh hấp thụ từ cả trời và đất, khiến một số lượng lớn người mê mẩn. Thạch anh hay đá thạch anh Cần Thơ được biết đến nhiều nhất trong số hàng chục loại đá khác nhau được tìm thấy trong tự nhiên. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đá quý này nhé.

Đá thạch anh Cần Thơ là một mặt hàng như thế nào?

 

Đá thạch anh Cần Thơ là một mặt hàng như thế nào?

Đá thạch anh Cần Thơ là loại đá bán quý chỉ đứng sau kim cương về độ bền. Nó thường được sử dụng làm đồ trang sức bởi các nền văn hóa tiền sử và có thể được tìm thấy với nhiều màu sắc trong tự nhiên.

Bởi vì đá thạch anh được tạo thành từ một mạng lưới liên tục của tứ diện silic – oxy ​​(SiO4), mỗi oxy được chia sẻ bởi hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.

Đá thạch anh Cần Thơ được phát hiện cách đây khoảng 300.000 năm. Thạch anh Cần Thơ có khả năng tiếp nhận, kích hoạt và truyền năng lượng. Kết quả là, nó có tác dụng có lợi đối với chức năng nhận thức.

Thạch anh Cần Thơ cơ bản có hai loại:

  • Thạch anh là một loại đá có cấu trúc thấp, phân hủy ở nhiệt độ cao tới 573 ° C (1.063 ° F).
  • Loại đá thạch anh có cấu trúc Beta, điều này giải thích tại sao thạch anh có hình lục giác và có công thức là SiO4, bền ở nhiệt độ trên 573 độ C

Xem thêm: Quả cầu đá thạch anh giá bao nhiêu?

Nguồn gốc của đá thạch anh Cần Thơ

Đá thạch anh Cần Thơ là một khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên là thành phần của rất nhiều loại đá, khoáng sản, quặng. Thạch anh Cần Thơ là thành phần chính của nhiều loại đá như axit xâm nhập và phong trào ở dạng hạnh nhân như mão não hay onix.

Nguồn gốc của đá thạch anh Cần Thơ

 

Ngoài ra, còn một số loại đá được biến chất từ thạch anh như là quartzit, opal, ngọc bích. Các tinh thể thạch anh thường xuất hiện trong tự nhiên có độ tinh khiết cao thường dùng trong công nghiệp bán dẫn cực kỳ đắt và hiếm.

Màu sắc của đá thạch anh

Các yếu tố phân tử như sắt, nhôm, Magie, titan, hydro, và các nguyên tử kiềm nhỏ lithium và natri cộng hưởng dưới nhiệt độ biến đổi cấu trúc silicon oxy (SiO2) có thể  là nguyên nhân khiến cho đá thạch anh Cần Thơ tồn tại trong tự nhiên dưới nhiều biến thể và màu sắc khác nhau.

Đá thạch anh Cần Thơ do chứa nhiều bao thể rutil, tourmaline, hematin… nên hình thành các loại đá thạch anh tóc. Chúng bị nhiễm Amphibol amiăng hình thành nên hiệu ứng quang học trong đá (ngũ sắc, lửa trong đá hoặc ánh kim).

Một số loại đá thạch anh Cần Thơ

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh pha lê là loại tinh thể có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm nhiều sắc thái: không màu, trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. Và chúng là biến thể của các loại màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng.

Loại đá thạch anh này có tính âm tính, có khả năng điều hòa năng lượng xung quanh giảm căng thẳng. Kích thích các chức năng hoạt động của bộ não tăng cường khả năng tập trung giúp cơ thể cân bằng trí lực và thể lực.

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím vào thế kỷ 18 đã được đưa vào danh sách thuộc nhóm đá quý cùng với kim cương, Ruby, Sapphire và Ngọc Lục Bảo. Những viên đá có màu tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá phong thủy đá thạch anh.

Đá thạch anh tím

 

Trong suốt lịch sử, những viên pha lê tím được coi là đá của quý tộc, đá của hoàng gia. Được rất nhiều người sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe, giúp giải rượu, rối loạn giấc ngủ, thần kinh và rối loạn tâm thần.

Ngoài ra, theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh, có thể giúp tăng trưởng toàn bộ cơ thể.

Đá thạch anh hồng

Loại đá thạch anh hồng có năng lực lớn nhất về mặt tình duyên, nó có thể phát ra một nguồn năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Thường được vợ hoặc chồng dùng làm vòng đeo tay đôi hoặc dùng để dưới giường ngủ để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết cho tình yêu thêm bền chặt.

Ngoài ra, loại đá thạch anh hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp con người ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Tham khảo thêm: Trang sức đá thạch anh.

Quả thật, thế giới luôn ẩn chứa sức mạnh vô cùng. Và đá thạch anh Cần Thơ là một trong những báu vật ẩn chứa nguồn năng lượng lớn giúp ích cho con người. Với những kiến thức về đá phong thủy như trên, Đá Thạch Anh mong bạn đọc có thêm thông tin từ khái quát đến chi tiết về dòng đá thạch anh Cần Thơ.

Đá thạch anh hồng

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *