Tìm hiểu về ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy và cách bày trí Kỳ Lân

Ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy và cách bày trí – Đời sống của con người hiện đại, người dân không chỉ quan tâm về các yếu tố để phát triển kinh tế, xã hội để nâng cao cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, người Việt Nam cũng rất coi trọng các yếu tố về tâm linh, phong thủy. 

 

Giới thiệu vài nét về truyền thuyết Kỳ Lân

– Kỳ Lân được biết đến là một sinh vật thần thoại Trung Quốc với hình tượng đầu Rồng, thân Ngựa và thân có vảy cá chép vàng. Linh vật này còn được gọi với cái tên là Ngựa Rồng hay Kỳ Lân Trung Quốc.

– Kỳ Lân nằm trong bộ tứ linh vật cao quý lần lượt là Long, Lân ( Kỳ Lân ), Quy, Phụng, với hình tượng con vật một sừng đã được tìm thấy trên một số dấu từ văn minh lưu vực sông Ấn. Theo các quan niệm của các nhà phong thủy thì Kỳ Lân thường liên quan đến việc mang lại sự giàu có và may mắn cho mọi người đồng thời nó còn được biết đến là một linh vật bảo vệ nhân từ, mang lại sự hòa hợp cho gia đình.

Tìm hiểu về ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy

Tìm hiểu về ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Bạn có biết về ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy?

– Kỳ Lân được xem là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình. Trong phong thủy Kỳ Lân được biết đến với hình tượng con vật rất hiền hòa. Dưới đây, Đá thạch anh sẽ chia sẻ về ý nghĩa của tượng Kỳ Lân phong thủy.

Giúp tránh tà, ngăn cản sát khí

– Do Kỳ Lân mang tính linh nên linh vật này cũng giúp hóa ngăn chặn tà khí, sát khí ảnh hưởng xấu tới gia đình hóa giải vận hạn cho mọi người. Nếu cửa chính bị hành lang trực xung sẽ phạm phải “ xuyên tâm sát” hay “ thương sát” nên gia chủ có thể lựa chọn một đôi tượng Kỳ Lân để hóa giải, nếu hành lang quá hạn chế thì bạn có thể chọn tượng Kỳ Lân đơn.

Kỳ lân là một trong những linh vật sở hữu năng lượng cao

Kỳ lân là một trong những linh vật sở hữu năng lượng cao

Ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy giúp hóa giải Tam Sát

– Kỳ Lân sở hữu sức mạnh cùng nguồn năng lượng dương cực lớn nên có tác dụng dùng để hóa giải Tam Sát. Về phương vị Tam Sát sẽ tùy thuộc vào năm hạn, những người mắc phải thường sẽ gặp những chuyện xui xẻo, kém may mắn trong công việc và cuộc sống.

– Để có thể hóa giải Tam Sát thì bạn có thể chọn trưng bày 3 tượng Kỳ Lân đã được khai quang điểm nhãn ở phương vị Tam Sát với đầu của linh vật nên quay theo hướng Tam Sát thì mới có hiệu nghiệm.

Tượng Kỳ Lân giúp cải vận, giảm tai ương

– Kỳ Lân trong phong thủy được xem là linh vật cát tường, khi gia chủ biết cách chọn vị trí đặt thích hợp trong nhà sẽ giúp trấn trạch, giúp cho gia đình tránh được tà ma và những luồng khí xấu xâm nhập, giảm nhẹ được tai ương.

– Không chỉ thế, khi bạn biết cách thờ thì Kỳ Lân sẽ giúp cho gia đình cải vận, tăng cường phúc lộc và có sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, gặp được nhiều may mắn. Nếu có gặp phải khó khăn cũng có đủ sức mạnh để vượt qua.

Tượng Kỳ Lân giúp cải thiện đường con cái

Cải thiện đường con cái là một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời của tượng Kỳ Lân phong thủy. Bởi thế, những gia đình bị hiếm muộn có thể chọn mua những tượng Kỳ Lân đã được khai quang để trang trí trong nhà. Điều này sẽ giúp hỗ trợ tăng khả năng có con để giúp duy trì nòi giống.

Năng lượng của linh vật còn giúp thu hút tài lộc, thịnh vượng

Năng lượng của linh vật còn giúp thu hút tài lộc, thịnh vượng

Tượng Kỳ Lân giúp thu hút tài lộc, công danh hanh thông

– Theo các nhà nghiên cứu nổi tiếng về phong thủy thì Kỳ Lân có tác dụng phong thủy rất lớn đối với những việc làm ăn kinh doanh, giúp phát tài phát lộc và công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông.

– Bởi thế, những người có chức cao vọng trọng và làm ăn kinh doanh đều sẽ lựa chọn đặt tượng Kỳ Lân đặt trong cơ quan nơi làm việc để giúp vận trình công việc được hanh thông, đạt được hiệu suất cao, sớm có chỗ đứng xứng đáng trọng xã hội và cơ quan.

Hướng dẫn cách chọn và trang trí tượng Kỳ Lân đúng cách

– Như đã biết, Kỳ Lân mang ý nghĩa phong thủy cực lớn chính vì thế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng để trang trí cho căn nhà. Tuy nhiên, bạn phải biết cách trang trí để giúp thu hút tài lộc…Dưới đây, Đá thạch anh sẽ chỉ bạn đọc trang trí Kỳ Lân phong thủy đúng cách.

– Sau khi mua tượng Kỳ Lân về bạn sẽ cần phải chọn một ngày lành, giờ tốt để khai quang điểm nhãn cho linh vật có như vậy thì linh vật mới mang linh hồn và nhận diện được chủ nhân để phù trợ.

– Điều quan trọng sau khi đã khai nhãn quang của tượng phong  thủy Kỳ Lân đó là bạn phải chọn được vị trí phù hợp phong thủy nhất để có thể đặt tượng để tượng có thể phát huy hết tác dụng của mình.

– Nếu bạn muốn cầu về công danh sự  nghiệp, việc học hành, thăng quan tiến chức thì có thể đặt tượng Kỳ Lân phong thủy ở phòng làm việc, không gian học tập, phòng sách…Nếu muốn cầu con cái thì vị trí đặt tượng thích hợp nhất chính là trong phòng ngủ, cầu tài lộc và gia đình hòa thuận thì sẽ đặt tượng Kỳ Lân ở phòng khách căn nhà.

Tượng Kỳ Lân đá thạch anh trắng

Tượng Kỳ Lân đá thạch anh trắng

Bài viết trên, Đá thạch anh đã chia sẻ với bạn đọc về ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy và hướng dẫn cách chọn vị trí đặt tượng Kỳ Lân để thu hút được nhiều may mắn và thuận lợi nhất. Nếu có nhu cầu mua những món đồ phong thủy chất lượng với giá cả phải chăng hãy đến với Đá thạch anh.

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *