Tổng Quan Về Thạch Anh Trắng. Ý Nghĩa Đá Thạch Anh Trắng Đối Với Cuộc Sống Người Sở Hữu

Đá thạch anh từ lâu đã là cái tên gần gũi trong giới phong thủy và y học. Có rất nhiều loại thạch anh màu được ưa chuộng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, song, chúng ta không khỏi ấn tượng khi nghe cái tên “thạch anh đế vương” hay thạch anh trắng. Và bạn sẽ càng thấy thú vị hơn khi tìm hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa đá thạch anh trắng này. Chần chờ gì nữa, cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay thôi.

Đá thạch anh trắng còn có tên gọi là "thạch anh đế vương"

Đá thạch anh trắng còn có tên gọi là “thạch anh đế vương”

Khái quát về đá thạch anh trắng

Sở dĩ đá thạch anh trắng có cái tên khác là “thạch anh đế vương” là bởi khả năng chữa lành “thần thánh” cùng khuếch đại năng lượng, tâm trí, ảnh hưởng mạnh mẽ lên hầu hết các tinh thể khác. Đây là một trong số biến thể phổ biến nhất của thạch anh, được phát hiện và khai thác ở khắp các châu lục. Tuy nhiên, để có một viên thạch anh trắng thuần khiết không hề dễ, rất khó tìm. Độ thuần khiết chính là tiêu chuẩn để xác định giá trị của loại đá này. 

Ngược lại dòng lịch sử trở về lần đầu người ta tìm thấy thạch anh trắng tự nhiên là vào khoảng thế kỉ 18. Tại thời điểm đó, viên đá trong suốt, lấp lánh nên được đặt một cái tên hết sức kiêu sa “krytanllos” dịch sang Tiếng Việt là đá thạch anh tinh thể pha lê. Loại thạch anh này mang ý nghĩa tâm linh lớn, chúng ổn định trí lực, mở ra con đường tương lai trong tiềm thức. Vì thế bạn rất hay thấy chúng xuất hiện cùng những nhà tiên tri, phù thủy qua bất cứ phương tiện nào. 

Xem thêm: Đĩa đá thạch anh trắng 

Ý nghĩa thạch anh đế vương trong cuộc sống

Đối với bất kì ai có quan tâm đến sức khỏe hay may mắn trong cuộc sống thì không thể không quan tâm đến thạch anh trắng bởi chỉ riêng ý nghĩa của thạch anh trắng đã đủ để thỏa mãn bất kì tiêu chí nào.

Thạch anh trắng đối với sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng với cấu tạo đặc biệt của mình, thạch anh trắng có tác dụng như một hàng rào bảo vệ, ngăn cản những ảnh hưởng xấu của một số loại sóng từ trường (sóng điện thoại, wifi) lên người chủ. Hơn nữa, từ trường mà nó phát ra cộng hưởng với sóng não, giúp bạn tư duy nhạy bén hơn, tỉnh táo hơn. 

Con lắc cảm xạ được làm từ đá thạch anh trắng

Con lắc cảm xạ được làm từ đá thạch anh trắng

Đeo vòng tay thạch anh trắng được cho là phương pháp hữu hiệu để loại bỏ các khí xấu, gió hàn, từ trường âm thâm nhập vào cơ thể. Nhờ vậy sức khỏe của bạn được bảo vệ tốt hơn. 

Hơn nữa, loại đá này còn hỗ trợ tăng cường não bộ, giúp bạn đạt được sự tập trung tối đa và xoa dịu mệt mỏi tinh thần. Do đó, các trường hợp mắc chứng trầm cảm, stress,… hoàn toàn có thể sử dụng để cải thiện nhé!

Thạch anh trắng trong phong thủy

Với độ thuần khiết cao của mình, thạch anh trắng được xem là tấm bùa hộ mệnh, giúp chủ sở hữu xua đuổi vận xui, thu hút may mắn, tài lộc. Cách dùng hiệu quả là kết hợp đá thạch anh trắng trong khi ngồi thiền. Khí tức xấu sẽ bị “đánh tan” và cơ thể theo đó cũng được thanh lọc.

Hơn nữa, nếu bạn hay ra vào những nơi chứa nhiều năng lượng xấu như bệnh viện, nhà táng, nghĩa trang,…thì tốt nhất nên đeo vòng thạch anh trắng để bảo vệ bản thân. Rất dễ bạn sẽ bị vong đeo bám hoặc bị tà khí xâm nhập nếu không có biện pháp phòng hộ đó. Bạn cũng có thể sắm trụ hoặc kim tự tháp thạch anh trắng để trong xe ô tô. Điều đó giúp bạn xua đuổi sát khí, tránh khỏi những tai nạn không mong muốn. 

Thạch anh trắng trong phong thủy

 

Xem thêm: Giá bán đá thạch anh trắng mới nhất tại Nhà Sàn Tây Nguyên

Thạch anh trắng trong Luân xa thiền định

Thạch anh trắng ngoài ý nghĩa phong thủy và sức khỏe còn có tác dụng với thiền định. Theo đó, với sự hỗ trợ của viên đá này, bạn sẽ thuận lợi hơn trong mở luân xa thứ 3, thanh lọc tâm trí và tiến vào trạng thái vô định. Ngoài ra, thạch anh trắng còn tác động đến luân xa tại đỉnh đầu. Điều này có ý nghĩa điều hòa năng lượng trong cơ thể, ổn định cảm xúc và lý trí của bạn.

Đặc biệt hơn, tính chất của thạch anh trắng là Âm so với tinh thể đá Dương, nhờ đó sẽ ổn định tinh thần, giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng cho bạn. Theo các vị Lạt Ma, tinh thế sáu mặt thạch anh trắng tượng trưng cho sáu luân xa, đưa bạn đến luân xa bậc cuối cùng – luân xa hướng đến vũ trụ.

Như vậy, thạch anh trắng có nhiều ý nghĩa cả về sức khỏe, phong thủy và thiền định. Chúng không chỉ là đồ trang sức, trang trí mà còn là “người bác sĩ” về sức khỏe, tâm lý và là tấm chắn phong bảo vệ bạn khỏi điều xui rủi. Nếu bạn có mong muốn cần tư vấn thêm hay mua sản phẩm thì Nhà sàn Tây Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ và đem đến đá thạch anh trắng tốt nhất.

Ý nghĩa đá thạch anh trắng trong Luân xa thiền định

Ý nghĩa đá thạch anh trắng trong Luân xa thiền định

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *