Trấn Trạch Bằng Đá Thạch Anh Có Tác Dụng Gì?

Ngày nay, trấn trạch bằng đá thạch anh được rất nhiều gia chủ sử dụng bởi đá thạch anh có khả năng đảm bảo cuộc sống gia đình được đầm ấm, vạn sự như ý. Theo chuyên gia phong thủy sử dụng đá phong thủy để trấn trạch sẽ bảo hộ gia chủ tránh khỏi những chuyên không may cũng như đem lại bình an cho các thành viên trong gia đình. Vậy Trấn Trạch Bằng Đá Thạch Anh Có Tác Dụng Gì? Cùng Đá Thạch Anh tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

 

Đá thạch anh vụn 0.3x0.5cm dùng rải nền, rải chậu cây cảnh

Đá thạch anh vụn 0.3×0.5cm dùng rải nền, rải chậu cây cảnh

Trấn trạch bằng đá thạch anh có nên hay không?

– Dường như đây là vấn đề rất được mọi người quan tâm đặc biệt với những ai có niềm tin về phong thuỷ. Theo một số chuyên gia thì mỗi hộ gia đình nên trấn trạch bằng đá thạch anh. Bởi loại đá phong thuỷ này có thể giúp chủ nhà ngăn chặn được những nguồn năng lượng xấu và tà mà ngoại đạo xâm nhập vào bên trong căn nhà. Từ đó, giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình thoát khỏi những chuyện không may năm, đảm bảo sức khỏe, giữ cho mọi người luôn bình an.

– Ngoài công dụng trấn trạch, đá thạch anh vụn còn có thể giúp gia chủ và người thân của mình có tinh thần thoải mái, vui vẻ,…hạn chế được những căng thẳng, mệt mỏi. Nhờ đó giúp đầu óc của họ trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn, suy nghĩ được nhiều ý tưởng nâng cao kết quả học tập cũng như làm việc năng suất. Góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển, được mọi người kính trọng, yêu mến và giúp đỡ.

– Không những thế, việc trấn trạch bằng đá thạch anh cũng giúp mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được gắn kết, bền chặt hơn. Nếu như có mâu thuẫn hay cãi vã xảy ra cũng nhanh chóng kết thúc và hòa thuận, yêu thương nhau,…

– Bên cạnh đó, đá thạch anh còn làm giảm những tác động xấu từ các luồng sóng điện từ của các thiết bị điện tử, giúp mọi người trong nhà đình có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao.

Trấn Trạch Bằng Đá Thạch Anh Có Tác Dụng Gì?

Đá vụn ngũ sắc thường được dùng để rải lớp thứ 2

Trấn trạch bằng đá thạch anh vụn ngũ sắc

– Đá thạch anh là một trong những loại đá quý có nhiều màu sắc khác nhau như đá thạch anh hồng, đá thạch anh trắng, đá thạch anh tím,… sở hữu tuổi đời hàng triệu năm ẩn sâu dưới lòng đất. Vì vậy, đá thạch anh hội tụ tinh hoa của đất trời nên có khả năng mang đến nguồn năng lượng lớn và có ý nghĩa quan trọng. Điều này cũng đảm bảo công dụng khi dùng đá thạch anh để trấn trạch, cụ thể:

Điều hoà nguồn năng lượng nơi đất xấu

– Với nguồn năng lượng tích cực trong đá thạch anh khá mạnh và nhanh đến có khả năng tiêu hao năng lượng hoá hung thành cát. Đá thạch anh hấp thụ dương khí tạo sự vững chắc cho gia đình, trấn gia và xua đuổi tà ma hiệu quả. Điều này sẽ giúp luồng sinh khí trong căn nhà được phân bố đồng và rải đều, thông thoáng hơn.

Thu hút vượng khí, kích hoạt tài lộc

– Có sự hỗ trợ từ đá thạch anh trấn thạch giúp gia chủ thu hút nhiều vượng khí, giải trừ vận khí xấu và thu hút tài lộc. Bên cạnh đó, chúng còn giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió trong mọi việc làm ăn, sự nghiệp thăng tiến.

Bảo vệ sức khỏe, gia tăng gắn kết

– Nhờ tiếp thu nguồn năng lượng tích cực từ tinh hoa của đất trời lên loại đá thạch anh phong thuỷ giúp phát huy trí tuệ, tạo nên tinh thần thoải mái và trí lực. Không những thế, trấn trạch bằng đá thạch anh còn góp phần gia tăng sự gắn kết mở rộng các mối quan hệ theo chiều hướng tốt.

Trấn trạch bằng đá thạch anh sẽ giúp ngăn chặn âm khí

Trấn trạch bằng đá thạch anh có tác dụng gì?

Các trường hợp nên trấn trạch bằng đá thạch anh

Ngày nay, các gia chủ thường lựa chọn trấn trạch bằng đá thạch anh nếu vướng vào các trường hợp như sau:

+ Hướng nhà ở tuyệt mệnh: Có nghĩa là hai căn nhà ở có hướng đối diện với cửa chính và chiếu thẳng vào mặt tiền ngôi nhà của nhau.

+ Đường đâm thẳng vào nhà tại những vị trí như cuối đường hay tại các ngã ba, ngã tư,…

+ Cửa chính nhà ở hướng thẳng ra dốc: Đây được xem là đại kỵ phong thuỷ khiến luồng sát khi xông thẳng vào nhà gây ra hoạ sát nhân nếu như cửa chính hướng thẳng dốc cao.

+ Cửa chính nhà ở thẳng với cửa hậu sẽ khiến gia đình bị ly tán, không giữ được của cải.

+ Nhà ở được xây dựng tại nơi có địa khí thấp, đây là nguồn năng lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, hao hụt tài lộc,…

+ Mảnh đất có vong cư ngụ hoặc trước nhà có vật cản như cây to, trụ diện,… phải chia dương khí thành nhiều hướng khác nhau thay vì đón khí vào nhà.

Đá thạch anh vụn dùng để xử lý lỗi phong thủy rất hiệu quả

Đá thạch anh vụn dùng để xử lý lỗi phong thủy rất hiệu quả

Vậy Trấn Trạch Bằng Đá Thạch Anh Có Tác Dụng Gì? Chắc hẳn qua nội dung bài viết trên, bạn cũng đã nắm được cho câu hỏi trên. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu mua đá thạch anh hãy liên hệ ngay với Đá Thạch Anh để được hỗ trợ nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *