Tranh đá quý cao cấp Thạch Anh – Xưởng tranh đá quý Hà Nội uy tín hàng đầu

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về tranh đá quý cao cấp thạch anh – xưởng tranh đá quý Hà Nội uy tín hàng đầu thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của Nhà Sàn Tây Nguyên nhé!

Tranh đá quý là một loại tranh được các nghệ nhân tạo nên từ các chất liệu đá quý tự nhiên có sẵn ngoài thiên nhiên như là đá thạch anh, đá saphia, đá trắng, đá ruby,…cùng với một số các chất liệu khác nữa nhưng chủ yếu vẫn là đá quý. Trong số các loại đá quý thì đá thạch anh lại thường được sử dụng làm tranh nhất. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về tranh đá quý cao cấp thạch anh – xưởng tranh đá quý Hà Nội uy tín hàng đầu thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của Nhà Sàn Tây Nguyên nhé !

Đặc điểm của tranh đá quý cao cấp thạch anh

Thông thường, khi nhắc đến tranh đá quý thì người ta sẽ nghĩ ngay đến chất liệu đó là đá thạch anh, một loại đá quý với nhiều biến thể màu sắc đa dạng và có năng lượng phong thủy cực tốt.

Đặc điểm của tranh đá quý cao cấp thạch anh 

Đặc điểm lớn nhất của loại tranh đá quý cao cấp thạch anh này đó chính là có độ bền cực tốt theo thời gian. Đá thạch anh vốn đã có độ bền rất cao, vậy nên nếu được bảo quản đúng cách thì độ bền và màu sắc của những bức tranh đá quý thạch anh sẽ có thể trường tồn trong thời gian rất dài.

Các bức tranh đều được kết hợp từ các màu sắc tự nhiên của đá thạch anh nên sẽ có màu sắc tươi sáng và tự nhiên tạo nên tổng thể cho một bức tranh đá quý thạch anh hài hòa và cao cấp.

Nội dung của các bức tranh bằng đá thạch anh thì thường là tranh dân gian, tranh nghệ thuật nổi tiếng được làm lại bằng đá quý hoặc đơn giản chỉ là những bức tranh đồng quê mộc mạc của Việt Nam.

Xem thêm: Trụ đá thạch anh phong thủy

Ý nghĩa của tranh đá quý cao cấp thạch anh

Những bức tranh đá quý cao cấp thạch anh thường là vật trang trí phong thủy đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi nói về đồ phong thủy trang trí. Vậy thì những ý nghĩa phong thủy của tranh đá quý cao cấp thạch anh là gì mà lại được nhiều người sử dụng như vậy ?

Ý nghĩa của tranh đá quý cao cấp thạch anh

Ý nghĩa đầu tiên phải kể đến đó là công dụng thu hút tài học cho gia chủ, các bức tranh đá quý phong thủy có khả năng thu hút tài lộc thì phải kể đến các bức tranh mã đáo thành công, bát mã truy phong, thuận buồm xuôi gió,…Người ta sẽ lựa chọn tranh đá quý cao cấp thạch anh theo màu sắc và theo bối cảnh, nội dung của bức tranh. Bởi vì mỗi màu sắc và nội dung khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau và phù hợp với người khác nhau.

Cách nhận biết xưởng tranh đá quý cao cấp thạch anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cách để nhận biết một xưởng tranh đá quý cao cấp thạch anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng hay không thì vô cùng đơn giản. Chúng ta sẽ có thể dựa vào một vài các yếu tố sau để đánh giá sơ bộ về xưởng tranh.

Đánh giá theo quy mô của xưởng tranh

Các xưởng tranh đá quý có chất lượng và uy tín trên thị trường thì đa số đều có quy mô vừa và lớn trở lên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc xưởng tranh đó có lượng khách ổn định và có số lượng tranh sản xuất nhiều. Có thể cơ bản khẳng định là một xưởng tranh chất lượng.

Đánh giá theo chất lượng của tranh đá

Để đánh giá chất lượng tranh đá thì sẽ cần phải xem xét chất lượng đá, số lượng đá cùng với các vật liệu khác trong tổng thể bức tranh đá. Nếu như xưởng tranh đá có chất lượng tốt và uy tín thì chắc chắn thành phẩm cho ra cũng là những bức tranh đẹp và chất lượng.

Cách nhận biết xưởng tranh đá quý thạch anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đánh giá theo giá thành của tranh đá tại xưởng

Các xưởng tranh đá muốn được công nhận là xưởng uy tín và chất lượng thì vật liệu dùng để chế tác tranh đá cũng phải là vật liệu tốt. Đá thạch anh thật có giá không rẻ, cộng thêm công lao từ những bàn tay của người nghệ nhân làm tranh đá thủ công. Chắc chắn rằng những bức tranh đá quý thạch anh cao cấp sẽ có giá không rẻ. Nhưng giá thành cao mà đi kèm với chất lượng và uy tín tuyệt vời thì hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Phong thủy gia trạch và những điều phải biết

Đánh giá theo phản hồi từ khách đã mua tranh đá từ xưởng

Những xưởng làm tranh chất lượng thì sẽ có một lượng khảnh ổn định và sẽ nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Các sản phẩm tranh của họ phải thật sự là đẹp, là chất lượng thì mới có thể khiến cho khách hàng hài lòng, nhớ đến, quay trở lại mua hàng và giới thiệu thêm nhiều người đến mua hàng. Vì thế mà hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh về một xưởng tranh đá trước khi bạn quyết định mua tranh tại đó.

Đánh giá theo giá thành của tranh đá tại xưởng

Trên đây là một vài những chia sẻ của Nhà Sàn Tây Nguyên về tranh đá quý cap cấp thạch anh và xưởng tranh đá quý cao cấp thạch anh Hà Nội. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tranh đá quý thạch anh và cách để nhận biết một xưởng tranh chất lượng nhé uy tín. Đừng quên đến với Nhà Sàn Tây Nguyên để biết thêm nhiều điều thú vị về các loại đá quý trong phong thủy bạn nhé!

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *