Tỳ hưu đá phong thủy tự nhiên – Linh vật trấn sát

Tỳ hưu đá phong thủy tự nhiên – Linh vật trấn sát, chiêu tài đã trở thành loại vật phẩm phong thủy linh thiêng, được nhiều người quan tâm. Trong bài viết nãy, hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu về tỳ hưu đá phong thủy

– Tỳ hưu là một loài linh vật phong thủy từ cổ xưa có hình dáng giống với kỳ lân. Nó được coi là sự kết hợp giữa Rồng và Ngựa. Theo quan niệm, Tỳ Hưu chỉ ăn vào mà không bao giờ nhả ra. Do đó, mà từ xa xưa, Tỳ Hưu đã được xem là linh vật chiêu tài, phù hộ cho con người trong công danh, sự nghiệp, giúp thu hút may mắn và bảo vệ của cải.

Tìm hiểu về tỳ hưu đá phong thủy

– Ngoài cái tên Tỳ Hưu nó còn được gọi với nhiều tên khác như Tịch Tà, Thiên lộc, Kỳ Hưu. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ chín đồng thời là thần thú thứ chín do Vua Rồng sinh ra. Tỳ Hưu là một trong những linh vật đẹp và mạnh mẽ nhất với đầu sư tử, đầu rồng, mình ngựa và chân kỳ lân.

Xem thêm: Tìm hiểu về quả cầu đá thạch anh đen

Tỳ hưu đá phong thủy là gì?

– Tỳ hưu đá phong thủy là tượng tỳ hưu được chế tác, sản xuất ra từ các loại đá quý trong tự nhiên, có thể kể đến như đá thạch anh, ngọc sapphire… Đây đều là những loại đá đẹp và có giá trị cao. Thông thường, tỳ hưu đá sẽ được đặt tại phòng làm việc, cửa hàng, phòng khách hoặc phía trên két sắt để giúp xua đuổi tà khí và thu hút may mắn, tài lộc.

– Theo quan niệm, Tỳ hưu có hai dạng:

+ Tỳ hưu một sừng hay còn gọi là Tịch Tà, là con đực có dáng vẻ hung dữ, cái miệng mở rộng để xua đuổi ma quỷ, mang đến bình an cho gia chủ.

+ Tỳ hưu hai sừng được gọi với tên gọi khác là Thiên Lộc. Đây là con cái với dáng vẻ oai phong, bụng to, chuyên ăn vàng bạc, châu báu và mang tiền tài về chủ nhân.

Ý nghĩa của tỳ hưu đá phong thủy

Theo màu sắc đá

– Tùy vào các loại đá chế tác khác nhau mà ý nghĩa của chúng cũng khác nhau.

Ý nghĩa của tỳ hưu đá phong thủy

– Tỳ hưu xanh sẽ giúp cho đường công danh của người sở hữu thăng tiến, phát triển.

– Tỳ hưu đen thì chiều lộc, giúp phát tài.

– Tỳ hưu trắng với ý nghĩa bảo trợ sức khỏe, dồi dào phúc lộc.

– Tỳ hưu đỏ giúp hóa giải điềm hung, hóa giải hung thành cát, thu hút may mắn cho gia chủ.

– Tỳ hưu tím, hồng giúp cho tình cảm các mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Trong gia đình vợ chồng luôn hòa thuận con cái ngoan ngoãn và hiếu thảo.

– Ngoài ra, hình dáng tỳ hưu đá phong thủy cũng rất đa dạng với nhiều biến thể như tỳ hưu cõng tiền, tỳ hưu ngậm ngọc,… Dù với hình dáng nào thì Tỳ hưu đá phong thủy mang ý nghĩa lớn, thu hút may mắn, tài lộc và xua đuổi tà khí.

Tỳ hưu có ý nghĩa to lớn

– Chiêu tiền tài, may mắn: Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, chúng có một cái miệng to cùng chiếc bụng rộng, đặc biệt chúng không có hậu môn nên chỉ ăn mà không nhả. Do đó, nó tượng trưng cho của cải tiền bạc đi vào mà không bị thất thoát.

– Xua đuổi tà khí, ma quỷ: Với vẻ ngoài hung dữ, tỳ hưu có sức mạnh giúp trấn áp tà khí, xua đuổi tà ma, mang đến sự bình yên cho gia chủ.

– Cải thiện các mối quan hệ: Sử dụng tỳ hưu đá, mối quan hệ của bạn trong gia đình, xã hội, đồng nghiệp,… đều được cải thiện, thêm hòa hợp, thân thiết.

Tỳ hưu có ý nghĩa to lớn

– Hóa giải Ngũ hoàng đại sát: Theo người phương Đông, sao ngũ hoàng mỗi năm sẽ trấn ngự một phương nhất định và gây ra hao tổn tiền bạc, sức khỏe con người. Do đó, từ xa xưa, người ta đã đặt tỳ hưu trong nhà để giảm sát khí.

Cách chọn tỳ hưu đá phong thủy

– Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đá phong thủy, tỳ hưu nói chung và tỳ hưu đá phong thủy nói riêng sẽ phát huy được tối đa sức mạnh nếu hợp mệnh chủ nhân. Hãy chọn tỳ hưu đá phong thủy theo tuổi mệnh để hiệu quả đạt được tốt nhất.

Tỳ hưu đá phong thủy cho mệnh Kim

– Người mệnh Kim có màu bản mệnh là màu trắng, do đó, học rất hợp với tỳ hưu đá tự nhiên màu trắng.

– Ngoài ra, những người mệnh Kim có thể chọn tỳ hưu có các loại đá  màu vàng hoặc xám và không nên chọn các màu đỏ, hồng.

Tỳ hưu đá phong thủy cho mệnh Mộc

– Màu xanh lá, xanh da trời, đen là những màu hợp với người mệnh Mộc. Do đó, hãy chọn những màu này khi chọn tỳ hưu đá và tránh các màu của hành Kim.

– Người mệnh Mộc cũng phù hợp sử dụng các loại tỳ hưu đá phong thủy được chế tác từ thạch anh đen, đá sapphire hoặc ngọc phỉ thúy,…

Cách chọn tỳ hưu đá phong thủy 

Xem thêm: Trang sức đá thạch anh

Tỳ hưu đá phong thủy cho mệnh Thủy

– Tỳ hưu đá phong thủy có màu  trắng, xanh biển hoặc màu đen rất hợp với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, ngọc phỉ thúy, đá thạch anh xanh, Ngọc Marble Trắng,… đều là những chất liệu đá phù hợp.

Tỳ hưu đá phong thủy cho mệnh Hỏa

– Các chất liệu đá phù hợp với người mệnh Hỏa là thạch anh hồng, ruby,… Và nên chọn các màu như đỏ, tím, vàng,…

Tỳ hưu đá phong thủy cho mệnh Thổ

– Người mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu đá màu vàng đỏ, nâu bởi đây là những màu hợp với mệnh. Những chất liệu làm tỳ hưu đá như thạch anh vàng, đá hoàng long,… đều phù hợp với chủ nhân mệnh Thổ.

Tạm kết

Trên đây là thông tin về Tỳ hưu đá phong thủy tự nhiên- Linh vật trấn sát, chiêu tài. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn được loại tỳ hưu đá phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0903097626

– Email: nhasantaynguyen@gmail.com

– Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *