Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Vàng Gia Tăng May Mắn

Tỳ hưu đá thạch anh vàng từ xa xưa đã được biết đến là linh vật phong thủy cực kỳ quý hiếm được rất nhiều người yêu thích.

Tỳ hưu đá thạch anh vàng từ xa xưa đã được biết đến là linh vật phong thủy cực kỳ quý hiếm được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là đối với các cá nhân, doanh nghiệp nghiệp kinh doanh đường đều sử dụng dịch vật này để trưng trong nhà nhằm thu hút may mắn, tài lộc, giúp mọi việc làm ăn đều hanh thông. Trong bài viết này, cùng Nhà Sàn Tây Nguyên tìm hiểu rõ hơn về linh vật phong thủy tỳ hưu đá thạch anh vàng này nhé!

Tìm hiểu về tỳ hưu đá thạch anh vàng

 

Tìm hiểu về tỳ hưu đá thạch anh vàng

Nếu bạn chưa có nhiều hiểu về biết về tỳ hưu đá thạch anh vàng thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất bổ ích với các bạn đọc.

Từ thời vua Minh Thái Tổ, tỳ hưu được biết đến là linh vật báo một, giúp vua gặp qua thời kỳ khó khăn. Cũng từ sau đó, ngài đã xây dựng tượng tỳ hưu bằng ngọc tẩm trong cung và nó trở thành linh vật tượng trưng cho tài lộc được yêu thích trong làm ăn, kinh doanh của nhiều người.

Thông thường, tỳ hưu được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên, hình thành hàng vạn, hàng ngàn năm trong tự nhiên nên hấp thụ nguồn năng lượng, linh khí của đất trời, mang trong mình cát khí nên có thể thu hút rất nhiều năng lượng tích cực. Đặc biệt, khi tạc tượng tùy hưu bằng đá thạch anh vàng, là một biến thể quý hiếm của dòng đá thạch anh thì những may mắn, tài lộc đó lại càng thêm bền vững.

Tham khảo thêm: Đá Thạch Anh Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?

Tác dụng của tỳ hưu đá thạch anh vàng

Tượng tỳ hưu phong thủy chính mang ý nghĩa về sự phú quý và tài lộc. Đặc biệt, chúng được ví von là những viên đá kinh doanh, thường được những người làm ăn, buôn bán trưng bày tại quầy thu ngân để hút vận khí, tài lộc may mắn để làm ăn kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. 

Tác dụng của tỳ hưu đá thạch anh vàng

 

Đặc biệt, tác dụng đến tinh thần của tỳ hưu đá thạch anh vàng có lẽ là điều mà rất ít ai trong chúng ta biết đến. Khi đặt tượng tỳ hưu thạch anh vàng bên mình sẽ giúp cho bạn tăng cường khả năng ghi nhớ cũng như tư duy mạch lạc của bản thân. Việc đặt tượng của linh vật tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ giúp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy khả năng tập trung và sáng tạo, giúp bạn hoàn thành tốt mọi công việc của mình.

Bởi vì mang nhiều ý nghĩa to lớn mà tỳ hưu đá thạch anh vàng được rất nhiều người lựa chọn để thu hút may mắn, những thuận lợi trong công việc, làm ăn kinh doanh của mình.

Tỳ hưu đá thạch anh vàng hợp với mệnh nào?

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì? Theo đó, người mệnh Kim đeo hoặc trưng tượng tỳ hưu thạch anh vàng sẽ giúp cân bằng năng lượng, thu hút nhiều tài lộc, may mắn và sự giàu có hay nói theo phong thủy là tương sinh. Còn đối với người mệnh Thổ, việc đeo hoặc trưng tượng tỳ hưu thạch anh vàng sẽ thu hút nhiều may mắn, tiền tài đến.

Hướng dẫn cách dùng và bảo quản tỳ hưu đá thạch anh vàng

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích cũng như ý nghĩa về mặc phong thủy, nhưng khi sử dụng tỳ hưu bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề để nó phát huy tối đa hiệu quả nhất.

  • Mặc dù độ cứng của đá thạch anh vàng rất tốt, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nếu có tác động mạnh thì sẽ không vỡ. Thế nên, trong khi sử dụng, trưng bày tượng tỳ hưu thạch anh vàng thì bạn cần phải hết sức cẩn thận, bảo quản chúng thật kỹ lưỡng nhé!

  • Không nên để thạch anh vàng tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa cao, chẳng hạn như bột giặt, nước rửa chén hoặc các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng… vì có thể chúng sẽ làm hỏng đi vẻ đẹp vốn có của đá.

Hướng dẫn cách dùng và bảo quản tỳ hưu đá thạch anh vàng

 

  • Nếu bạn sử dụng trang sức có đính tỳ hưu đá thạch anh vàng thì cần phải tháo ra khi tắm rửa, vệ sinh và cả lúc đi ngủ để tránh hư hỏng, va chạm làm mài mòn bề mặt đá.

  • Nên bảo quản tỳ hưu thạch anh vàng ở những nơi mát mẻ, không có ánh nắng gắt vì sẽ làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết cấu của đá, gây hư hỏng và không còn giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu vốn có.

  • Khi vệ sinh tỳ hưu thạch anh vàng, chúng ta chỉ cần ngâm với nước sạch mà thôi.

Điều cấm kỵ khi dùng tỳ hưu thạch anh vàng

Ngoại trừ việc trưng tượng, nếu bạn mang nhẫn, vòng hoặc tượng tỳ hưu thạch anh vàng thì cần phải lưu ý những vấn đề sau để bảo quản đá luôn bền đẹp như lúc ban đầu. Không chỉ thế, bạn cần phải chú trọng đến những điều cấm kỵ khi sử dụng linh vật tỳ hưu quý hiếm này, cụ thể:

  • Tốt nhất, bạn bên tiến hành khai quang điểm nhãn cho linh vật tỳ hưu khi thỉnh về để có thể phát huy tối đa hiệu quả.

  • Không nên dùng tay sờ lên mặt, mắt, răng vì sẽ làm mài mòn, khến khả năng chiêu lộc tài về cho gia chủ bị giảm.

  • Tuyệt đối không để những người lạ khác chạm vào linh vật tỳ hưu của bản bởi lẽ nó chỉ có một người chủ là chính bạn mà thôi.

  • Trong trường hợp bạn sử dụng các món đồ trang sức tỳ hưu thạch anh vàng thì cần phải tháo ra khi đi vệ sinh, và cả lúc quan hệ, đồng thời tuyệt đối không tiếp xúc với máu, phụ nữ mang thai…

Điều cấm kỵ khi dùng tỳ hưu thạch anh vàng

 

Lời kết

Rất hy vọng bài viết về tỳ hưu thạch anh vàng của Nhà Sàn Tây Nguyên sẽ thật sự bổ ích với các bạn đang tò mò về thông tin này. Đừng quên rằng, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán tùy hưu phong thủy uy tín, chất lượng thì Nhà Sàn Tây Nguyên là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

 

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *