Tỳ hưu đá thạch anh vàng – Linh vật hóa sát

Tỳ hưu đá thạch anh vàng có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với chúng ta bởi đây là một sản phẩm phong thủy đẹp với nhiều công dụng nổi bật như khai quan lộc, hóa sát và vượng tài,

Tỳ hưu đá thạch anh vàng có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với chúng ta bởi đây là một sản phẩm phong thủy đẹp với nhiều công dụng nổi bật như khai quan lộc, hóa sát và vượng tài,… Trong bài viết này, hãy cùng Nhà sàn Tây Nguyên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Tỳ hưu đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng là loại đá quý hiếm thuộc nhà đá thạch anh. Dựa trên các nghiên cứu có thể thấy trong thạch anh vàng có chứa rất nhiều loại kháng chất khác nhau. Đây đều là những  khoáng chất tạo ra một nguồn năng lượng lớn, ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống và phong thủy.

Tỳ hưu đá thạch anh vàng

Bởi thế mà loại đá này tượng trưng cho phú quý, thịnh vượng và tài lộc. Loại đá này được các doanh nhân cũng như giới làm ăn buôn bán ưa chuộng sử dụng rất nhiều.

Trong phong thủy chủ về tài lộc và bảo trợ, Tỳ Hưu là linh vật uy dũng, vừa đẹp lại vừa thông minh. Với đặc điểm không có hậu môn và chuyên ăn châu báu, vàng bạc, loài linh vật này có khả năng thu hút may mắn, tích tụ tiền bạc đồng thời giữ được của cải cho chủ nhân.

Người xưa quan niệm rằng, chỉ khi Tỳ Hưu được làm bằng đá tự nhiên, nhất là bằng đá thạch anh thì công dụng của nó mới được phát huy tốt nhất, hiệu quả nhất. Bởi vậy mà tỳ hưu đá thạch anh vàng là sự một sự kết hợp hoàn hảo giúp chiêu tài hút lộc.

Xem thêm: Trang sức đá

Ý nghĩa của tỳ hưu đá thạch anh vàng

Tỳ hưu đá thạch anh vàng là biểu tượng cho sự chiêu tài hàng đầu sẽ mang đến cho người sở hữu nhiều ý nghĩa cũng như tác dụng lớn cả về phong thủy, sức khỏe lẫn công năng giải trí.

Ý nghĩa của tỳ hưu đá thạch anh vàng 

Cụ thể là:

Sản phẩm này có tác dụng giúp chủ nhân trừ tà ma, xua đuổi vận xui.

Nó còn đem đến cho chủ nhân nhiều may mắn và hóa giải ngũ hoàng đại sát.

Đặc biệt, sở hữu sản phẩm tỳ hưu đá thạch anh vàng phong thủy này, nó còn giúp bạn thu hút vượng khí và cát khí, mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến với gia đạo, công việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

Về yếu tố sức khỏe, loại tỳ hưu đá thạch anh vàng này sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được tinh thần thư thái, thoải mái, tránh bị áp lực, căng thẳng và stress do công việc hay cuộc sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, nó còn giúp tâm trí luôn sáng suốt, giúp khai mở trí tuệ để tránh bị lợi dụng, lừa gạt trong công việc kinh doanh.

Hơn nữa, sản phẩm này còn có một công dụng vô cùng lớn đó là gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, công việc và cuộc sống. Giúp cho tình cảm đi lên.

Cách đặt tỳ hưu đá thạch anh vàng để hút tài lộc tốt nhất

Vị trí đặt tỳ hưu đá thạch anh vàng cũng rất quan trọng bởi vị trí phù hợp sẽ giúp gia chủ thu hút may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số vị trí bạn cần biết:

Cạnh bàn thờ Thần Tài

Việc đặt tỳ hưu cạnh bàn thờ Thần Tài sẽ giúp bạn thu hút vượng khí, tài lộc một cách hiệu quả, nhất là cho những cửa hàng hoặc các đơn vị làm ăn, kinh doanh. Hãy khai quang điểm nhãn tỳ hưu trước khi đặt tỳ hưu cạnh ban thờ Thần Tài để tỳ hưu linh ứng và hỗ trợ phong thủy cho chủ nhân.

Cách đặt tỳ hưu đá thạch anh vàng để hút tài lộc tốt nhất

Đặt trong phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách của gia đình, đồng thời cũng là nơi để sinh hoạt. Đặt Tỳ Hưu đá thạch anh vàng không chỉ tạo điểm nhấn trong phòng mà còn có tác dụng phong thủy rất cao.

Tỳ Hưu có thể đặt trên kệ tủ, kệ tivi, hoặc gần bàn tiếp khách. Chỉ nên đặt tỳ hưu theo hướng quay ra ngoài để nó phát huy được tác dụng xua đuổi vận đen cũng như sát khí, bảo vệ gia đình đồng thời thu hút tiền tài, của cải.

Trong phòng làm việc

Đối với những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển đường công danh, việc đặt một Tỳ Hưu trong văn phòng sẽ mang lại may mắn và cơ hội kinh doanh cho người sử hữu.

Khi đặt Tỳ hưu trong phòng làm việc, không đặt Tỳ hưu đối diện với cửa chính hoặc cửa ra vào vì tiền có thể chảy ra ngoài, công việc có thể trở nên không ổn định. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt Tỳ Hưu ở nơi tối tăm trong phòng. Chỗ đặt Tỳ Hưu phải thông thoáng, cao ráo, không lộn xộn với đồ đạc xung quanh.

Trên xe ô tô

Những người có các công việc liên quan đến xe cộ nên đặt tỳ hưu thạch anh vàng trên ô tô với những vị trí đẹp để thu hút may mắn, bình an cũng như đi đến nơi về đến chốn.

tỳ hưu đá thạch anh vàng hút tài lộc tốt nhất

Trên két sắt

Việc đặt tỳ hưu trên két sắt hoặc các vị trí gần tiền bạc cũng vô cùng thích hợp bởi đây là linh vật chiêu tài có khả năng thu hút tiền tài. Tùy nhiên, khi đặt tại những vị trí như vậy, bạn hãy lưu ý không đặt đối diện với cửa chính hay cửa sổ mà hãy đặt chéo đi một chút. Ngoài ra, khi đã chọn được chỗ đặt tỳ hưu, không nên di chuyển quá nhiều. Nếu cần thiết phải di chuyển hãy bịt mặt tỳ hưu lại bằng vải đó rồi hẵng di chuyển.

Xem thêm: Tất Tần Tật Thông Tin Về Đá Thạch Anh Vụn Vàng Quý Hiếm

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tỳ hưu đá thạch anh vàng – Linh vật hóa sát, vượng tài, khai quan lộc. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903097626

Email: nhasantaynguyen@gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.  (Cách cây xăng Đông Tân 50m )

GỌI NGAY

0903097626

CAM KẾT

Nhận hàng ngay trong 12 Giờ.

Được đổi trả trong 15 ngày.

————————————–

KHO ĐÁ PHONG THỦY NHÀ SÀN

Đ/C: Kho: 17 ĐT 743B, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

Google Map: https://maps.app.goo.gl/QucWP2uJT4Vinkwd8 (Nhà Sàn Tây Nguyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *